Ứng dụng

PicsArt Photo Editor: Chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Tải PicsArt Pro APK: Bản update mới cho Android


Tên Game:PicsArt🥇
Dung lượng:89MB + 200Gb 📂
Hỗ trợ HĐH:Android / IOS 📲
Phiên bản:v14.4.4 🆕
Cập nhật:02/12/2019 🆙
Nhà phát hành:PicsArt 🆓
Thể loại:Camera, công cụ

PicsArt là gì?

Nó là một ứng dụng ảnh thú vị, dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, bao gồm tất cả các công cụ để chụp ảnh trên điện thoại. Đó là app sửa ảnh đa năng cung cấp nhiều cách sáng tạo, công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và nhiều bộ lọc hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng chọn hoặc tạo nhãn dán vui nhộn, kết hợp hình ảnh của mình thành ảnh ghép có khả năng tùy biến cao, thêm văn bản nghệ thuật và chia sẻ.

Các mô-đun máy ảnh đầy đủ tính năng bao gồm các hiệu ứng trước và công cụ hình ảnh. Với việc bổ sung tính năng Remix mới, PicsArt cũng đã bước vào kỷ nguyên chia sẻ ảnh.

picsart mod pro cho iphoneThông số kỹ thuật

Phiên bản: 14.1 (iOS) 9.2.5 (Android)
Thiết bị: iOS, Android, Windows Phone Các
loại file được hỗ trợ: JPEG, PNG
Tùy chọn chia sẻ: Facebook, Instagram, Twitter, Tumblr, email và tin nhắn văn bản

Tổng quan về ứng dụng chỉnh sửa ảnh này

Khi bạn lần đầu mở PicsArt, trang chủ cộng đồng trực quan sẽ được hiển thị và có thể mất một lúc để người dùng mới lội qua tất cả các nút để tìm ra việc cần làm trước tiên.

Nhưng trang web có các tính năng trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời và một khi bạn đã quen với ứng dụng này, nó rất hợp lý. Bạn sẽ sớm nhanh chóng chọn ảnh của mình, chỉnh sửa và tùy chỉnh chúng, sau đó dễ dàng chia sẻ sáng tạo của bạn.Và bạn sẽ thấy hoạt động trong PicsArt rất mượt mà, không có trục trặc và nhiều niềm vui hơn vì có nhiều bức ảnh theo ý mình.

Mô-đun chỉnh sửa ảnh của PicsArt là toàn diện như bạn có thể có trong một ứng dụng dành cho thị trường chung. Trong khi các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời của Snapseed vượt qua PicsArt, thì trước đây tập trung vào các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Chỉnh sửa hình ảnh rõ ràng, dễ hiểu của PicsArt mang đến cho người dùng hiểu biết nhiều quyền kiểm soát sáng tạo (bao gồm khả năng quét các hiệu ứng lên các khu vực được chọn trong ảnh của bạn) trong khi đủ minh bạch để người mới thử nghiệm thành công.

Đặc biệt thú vị khi chơi với các bộ lọc Hiệu ứng ma thuật mới. Giống như ứng dụng Prisma, Magic Effects áp dụng nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau cho hình ảnh của bạn. 

Tuy nhiên, PicsArt đưa nó đi xa hơn nhiều. Bạn có thể xóa các vùng của hiệu ứng, tạo hỗn hợp của ảnh gốc và bộ lọc, cộng với sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa và lệnh để tùy chỉnh ảnh tốt nhất.

Tương tự, mô-đun ghép ảnh cung cấp rất nhiều mẫu, bao gồm cả sự kết hợp thú vị của các trình sửa hình ảnh.

Chỉ với một vài thao tác chạm và kéo, bạn có thể nhanh chóng trao đổi hình ảnh, thay đổi kích thước tương đối của trình giữ chỗ hình ảnh, thu phóng và xoay xung quanh để có được hình ảnh phù hợp trong ảnh ghép và thử nghiệm với viền, văn bản, nhãn dán, hiệu ứng và màu sắc.

Ngoài ra thì bạn có một số tính năng khác cho các hiệu ứng với một số danh mục như Nghệ thuật, Hiệu ứng giấy, ColorSplash và chỉnh sửa màu đơn giản.

Từ đó, bạn có thể sử dụng nút vẽ để vẽ lên hình ảnh của mình bằng cọ vẽ có thể tùy chỉnh hoàn toàn, thêm văn bản, thêm hình dạng và thậm chí phủ lên một hình ảnh khác trên đầu ảnh gốc của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể thêm mặt nạ vào hình ảnh của bạn và thêm một khung. Cuối cùng, nút Thêm cho phép bạn thêm những thứ như clip art, chú thích, nhiều khung và văn bản hơn…

Hướng dẫn sử dụng PicArts Pro trên điện thoại

1. Cách chỉnh sửa với 8 giao diện tuyệt vời

# Bắt đầu với PicsArt

Ứng dụng PicsArt có sẵn để tải miễn phí trên cả iPhone và Android. Trong Cửa hàng ứng dụng i-Phone, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này bằng cách tìm kiếm PicsArt Photo Editor & Collage. Trong Cửa hàng Android Play, ứng dụng được chọn là PicsArt Photo Studio.

Để bắt đầu với PicsArt, hãy mở ứng dụng và nhấp vào nút +. Sau đó chọn Chỉnh sửa, Ghép ảnh, Vẽ hoặc Camera.

picsart mod unlocked 2019 miễn phíTrong hướng dẫn này, sẽ sẽ giới thiệu cách chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Chỉnh sửa PicsArt, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ chỉnh sửa hàng đầu của PicsArt từ hiệu ứng tô màu đến lớp phủ hình ảnh để thay đổi hình nền và hơn thế nữa.

Với PicsArt Photo Studio, bạn cũng có thể tạo ảnh ghép, chỉnh sửa từ đầu trong Draw hoặc chụp ảnh trong Camera.

Nhấp vào bất kỳ liên kết dưới đây để đi thẳng đến phần đó

1. Hiệu ứng tan biến

PicsArt Photo Editor đi kèm với vô số công cụ chỉnh sửa tuyệt vời. Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến công cụ Hiệu ứng tan biến ra các hình tam giác phân tán bay trong hình ảnh.

Chuyển đến Công cụ và chọn Phân tán và kích thước của bạn.

Vẽ một vài dòng trên ảnh của bạn và nhấp vào nút mũi tên. Cái này sau đó sẽ tạo ra sự phân tán trong hình ảnh.tải picsart cho PC windows 10

Để làm cho hình tam giác trông to hơn và trải rộng hơn, hãy di chuyển nút Stretch sang bên phải. Sau đó nhấp vào Áp dụng để lưu chỉnh sửa và bạn đã hoàn tất! Công cụ phân tán là một chức năng chỉnh sửa PicsArt thú vị và dễ dàng để tạo ra một cái nhìn nghệ thuật trong vài giây.

Tham khảo bài viết về tính năng Tuỳ biến này trên báo Dantri: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/huong-dan-tao-anh-voi-hieu-ung-tan-bien-dang-gay-sot-tren-toan-cau-20180507145439358.htm

2. Thêm hiệu ứng và bộ lọc

Hiệu ứng là những chỉnh sửa thực sự tuyệt vời có thể được áp dụng cho hình ảnh giống như các bộ lọc. PicsArt Photo Studio đi kèm với một thư viện hiệu ứng dài để lựa chọn.tải picsart apk cho android

Những hiệu ứng này bao gồm từ hiệu ứng màu sắc tinh tế và ​​các bộ lọc bão hòa làm cho hình ảnh trông giống như một bức tranh vẽ vậy đó.picsart pro miễn phí

Nhấn qua các hiệu ứng khác nhau để thử nghiệm với các ngoại hình khác nhau.

Một trong những hiệu ứng được sử dụng nhiều nhất trong PicsArt là bộ lọc Colorize có thể tô màu toàn bộ hình ảnh theo các màu khác nhau. Chọn hiệu ứng Colorize và sau đó thay đổi màu sắc thành màu mà bạn thích.cách tải picsart cho máy tính win 8 10

Chọn công cụ xóa và bỏ chọn người chỉ tô màu nền của hình ảnh. Hiệu ứng PicsArt Colorize là một cách dễ dàng để thay đổi màu nền trong khi vẫn duy trì màu gốc của người hoặc chủ thể.

3. Thêm nhãn dán

Nhãn dán là hình ảnh có thể được xếp chồng lên trên các hình ảnh khác. Ứng dụng PicsArt đi kèm với hàng triệu lựa chọn nhãn dán từ các hiệu ứng thú vị như xoắn ốc, hiệu ứng khói, bắn màu cho đến biểu tượng cảm xúc, cánh và trái tim.

Để tạo một vòng xoắn quanh co một người, chọn nhãn dán xoắn ốc và thêm vào đối tượng. Di chuyển xoắn ốc xung quanh và phóng to nó cho đến khi bạn có được kích thước phù hợp. Chọn công cụ xóa và bỏ chọn mọi hình xoắn ốc khác để làm cho nó trông thật.picsart mod full 2019

Bạn cũng có thể thay đổi độ mờ của hình xoắn ốc hoặc màu sắc để làm cho nó phù hợp hơn với hình ảnh.

Một cách sử dụng phổ biến khác của Nhãn PicsArt là thêm cánh và biểu tượng cảm xúc vào hình ảnh. Để thêm cánh, chọn nhãn dán và đặt nó xung quanh người.

Sử dụng công cụ tẩy để xóa các khu vực xung quanh quần áo và cơ thể. Pixart đi kèm với vô số lựa chọn sticker thú vị để thêm các yếu tố vui nhộn vào hình ảnh.

4. Vẽ đường cong

Công cụ vẽ đường cong cho phép bạn vẽ miễn phí trên hình ảnh. Công cụ vẽ có nhiều hình dạng, kích cỡ, độ mờ và độ cứng khác nhau. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của công cụ vẽ trong bất kỳ màu sắc nào.

Một cách sử dụng phổ biến của công cụ vẽ là vẽ các đường xung quanh một người trong ảnh.picsart apk mod premium

Để làm điều đó, chọn công cụ Vẽ, nhấp vào hình ảnh và chọn hiệu ứng đầu tiên trong số các lựa chọn.

Bạn có thể thay đổi màu sắc sang một tông màu khác như hồng hoặc trắng. Sau đó vẽ xung quanh người trong dòng nhỏ. Vẽ các đường xung quanh người là một chỉnh sửa PicsArt dễ dàng để làm cho đối tượng nổi bật.

5. Thay đổi nền với Cutout

Nhiều người dùng PicsArt muốn tìm hiểu cách sử dụng PicsArt để thay đổi hình nền của họ. Với chức năng Cutout, bạn có thể cắt mọi người từ một hình ảnh và dán chúng vào các hình ảnh hoặc hình nền khác.

Để làm điều đó, chọn một hình ảnh, chọn Cutout và biểu tượng người.

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện người trong ảnh có màu đỏ để cắt ra. Xác định lại bất kỳ phần bị thiếu bằng bàn chải hoặc xóa bất kỳ phần không cần thiết khi cần thiết. Chọn Lưu và người bị cắt sẽ được lưu dưới dạng Nhãn dán mới.

Sau đó thoát ra và mở một hình ảnh mới mà bạn muốn sử dụng làm nền mới. Chuyển đến nhãn dán và người bị cắt của bạn phải được lưu trong Nhãn dán của tôi.

Chọn nhãn dán bỏ đi của bạn và nó sẽ được thêm vào nền mới. Từ đó bạn có thể trộn các hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ mờ và hơn thế nữa.

Khi bạn đã có được giao diện đẹp, hãy nhấp vào Áp dụng để lưu các thay đổi.

Cách thêm văn bản (viết chữ) vào ảnh của bạn

Đây là cách thêm văn bản vào hình ảnh:

 1. Trên thanh biểu tượng dưới cùng tìm menu Văn bản .
 2. Nhấp vào Văn bản trên một trang trống.
 3. Thêm văn bản cần thiết ở đây và sau đó nhấp vào nút đánh dấu ở trên cùng bên phải.
 4. Bây giờ bạn có thể chọn từ nhiều Phông chữ, Màu sắc, Pha trộn và Bóng tối theo sở thích của bạn.

Tạo hình sáng tạo với Mặt nạ (Shape Masks)

ó nhiều loại hình dạng khác nhau được cung cấp để lựa chọn. Bằng cách chọn hình dạng phù hợp với bạn, bạn có thể thay đổi kích thước theo kích thước hình ảnh của mình.

Đây là cách chơi xung quanh với mặt nạ Shape:

 1. Trên thanh biểu tượng dưới cùng, hãy tìm menu Shape Mask .
 2. Nhấp vào nó sẽ mang lại nhiều hình dạng khác nhau.
 3. Chọn hình dạng mong muốn và thay đổi kích thước cho phù hợp.
 4. Hiện nay có một loạt các chế độ Blend bạn có thể chọn như Multiply, Lighten, Dark, Screen
 5. Màu nền và tùy chọn mẫu nền cũng được cung cấp.
 6. Với sự trợ giúp của công cụ Eraser, bạn có thể xóa bất kỳ phần nào của hình dạng để tạo cảm giác sáng tạo theo cách riêng mình.

Ghép lồng 2 hình vào với nhau

 1. Trên thanh biểu tượng dưới cùng, hãy tìm menu Cutout .
 2. Nhấp vào biểu tượng người dùng ở bên trái để cắt hình ảnh.
 3. Bây giờ hãy bấm vào thêm hình ảnh mới và chọn một hình ảnh phù hợp để pha trộn với hình ảnh cutout.
 4. Sau khi thêm hình ảnh, hãy thử chế độ lồng ghép khác nhau như Screen, Multiply, Darken, Overlay, etc

Cách xóa nền bằng PICSART (Background)

PicsArt là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ có sẵn cho Android, iOS và Windows PC. Và giờ thì bạn có thể thực hiện nhiều kỹ thuật chỉnh sửa tuyệt vời bằng ứng dụng này bằng những mẹo hay sau.

Bước 1: Mở hình ảnh bên trong Picsart

 • Mở Picsart
 • Nhấp vào biểu tượng dấu cộng trên Trung tâm dưới cùng
 • Nhấp vào Chỉnh sửa
 • Chọn hình ảnh của bạn

Bước 2: Chuyển đến Tab Vẽ

 • Hình ảnh sẽ ở trong Trình chỉnh sửa
 • Chuyển đến mục Vẽ và sau đó Chọn Vẽ

Bước 3: Chọn Công cụ xóa và thay đổi cài đặt của nó

 • Bây giờ Hình ảnh sẽ ở trên Cửa sổ Vẽ
 • Chọn Công cụ xóa
 • Nhấp vào Công cụ xóa để mở thuộc tính của nó
 • Chọn loại Brush như được hiển thị trong hình ảnh
 • Thay đổi cài đặt Brush như hiển thị trong hình ảnh

Bước 4: Xóa nền

 • Trên hộp thoại lớp, chọn lớp hình ảnh và bắt đầu xóa
 • Nếu có gì sai, bạn có thể hoàn tác bằng cách nhấp vào biểu tượng Hoàn tác
 • Xóa hoàn toàn nền
 • Nhấp vào dấu 3 chấm dọc trên Góc trên bên phải
 • Sau đó bấm vào Lưu hình ảnh

Những tính năng của PicsArt Photo Editor

Bạn có thể bắt đầu chụp và chỉnh sửa ảnh trong PicsArt ngay lập tức mà không cần đăng ký tài khoản. Nhưng để tham gia vào mạng xã hội giống như Instagram của PicsArt, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản, việc này được thực hiện dễ dàng bằng tài khoản mạng xã hội hiện có.

Chọn hoặc chụp ảnh để chỉnh sửa

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn ảnh trong Thư viện ảnh hoặc từ nguồn trực tiếp (như Facebook hoặc Flickr) hoặc bạn có thể chụp một ảnh bằng máy ảnh điện thoại của mình.

Bạn không cần có tài khoản Flickr để sử dụng ảnh từ dịch vụ này, vì PicsArt có thể hiển thị cho bạn những bức ảnh công khai thú vị từ đó rất nhanh chóng.

Chụp ảnh trong ứng dụng cũng có ưu điểm hơn đó là hiển thị cho bạn các hiệu ứng được áp dụng ngay cả khi bạn sáng tạo  ảnh chụp của mình, một khả năng mà Instagram có trong quá khứ nhưng đã bị xoá.PicsArt Photo Editor APK cho máy tính windows

Bạn cũng có thể chụp với nhiều hiệu ứng lớp hiệu hứng được bật, chẳng hạn như hiệu ứng bokeh, ánh sáng, họa tiết và đường viền. Đặt mức ISO và chọn chế độ chụp nhanh hoặc chế độ chụp theo thời gian…

Giao diện chỉnh sửa ứng dụng PicsArt được thiết kế tốt và dễ dùng. Mặc dù có vô số tùy chọn, nhưng việc sử dụng ứng dụng này không gây nhầm lẫn. Các quảng cáo trên dưới cùng, tuy nhiên, có thể gây mất tập trung, nhưng bản có thể dùng bản PicsArt Pro để bỏ quảng cáo.

Bạn cũng có thể chụm để thu phóng, hiển thị thêm các điều khiển bằng nút dấu cộng, xem trước và sau khi xem hình ảnh của bạn, hoàn tác các bước cuối cùng và đặt lại hình ảnh của bạn về trạng thái ban đầu.

Các công cụ để chỉnh sửa & hiệu ứng

Các công cụ vẽ cũng được ứng dụng thêm vào mục Photoshop, với các lớp, hơn 20 loại cọ vẽ và hình dạng có thể biến đổi trên mặt phẳng 3D. Bạn có thể điều chỉnh độ mờ, kích thước và thậm chí là “squish” nữa đó.

Bạn sẽ thấy có hơn 30 lựa chọn phông chữ cho lớp phủ văn bản, với bộ chọn màu và kích thước phông chữ từ 1 đến 150. Bạn có thể bắt đầu một bản vẽ có hoặc không có nền ảnh. Một hiệu ứng lớp rất thú vị là Camera Brush, bạn có thể có chế độ xem camera trực tiếp qua hình ảnh hiện có.

Tất nhiên bạn cũng được điều chỉnh mắt đỏ, làm trắng răng và loại bỏ nhược điểm. Công cụ nhược điểm đã làm rất tốt trong các vấn đề nhỏ về da.

Một điều bạn sẽ thấy, mặc dù nó không mạnh mẽ như trong Adobe Mix và Photoshop Touch, nhưng đủ để bạn sử dụng nó. Ví dụ, bạn có thể thêm các chi tiết nhỏ lên mặt của một người bạn, thêm màu lên làn da của anh ấy.

Ngoài ra thì Công cụ nhân bản rất thú vị, nhưng đừng mong loại bỏ đối tượng nhận biết nội dung như thế trong Photoshop của Adobe. Công cụ chuyển động cũng rất thú vị, và còn cho phép bạn cho một phần được chọn của hình ảnh rồi thêm chuyển động hoặc tạo ra nhiều hiệu ứng lặp đi lặp lại mà ít ứng dụng nào làm được.

Ghép nhiều hình ảnh với nhau

Bạn đã thấy chúng trên Instagram và các nơi khác, và có thể bạn tự hỏi làm thế nào chúng được tạo ra. Ảnh ghép không thể thực hiện được với hầu hết các ứng dụng xã hội ảnh, nhưng, như bạn có thể mong đợi, PicsArt cung cấp rất nhiều bố cục, đường viền và nền để tạo ảnh ghép, như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới.

Chia sẻ hình ảnh của bạn

Bạn có thể lưu hình ảnh vào bộ nhớ của điện thoại di động tại bất kỳ điểm nào bằng một lần nhấn nút, nhưng tự nhiên bạn sẽ muốn chia sẻ công việc đó với người khác và ứng dụng không có nghĩa là thiếu các tùy chọn chia sẻ.

Chia sẻ trực tiếp trên Facebook và Twitter là các tùy chọn và khi tải lên dịch vụ riêng của PicsArt, bạn có các tùy chọn để chia sẻ đồng thời lên Flickr, Tumblr và DeviantArt. Tùy chọn Xuất thêm Instagram, cũng như bất kỳ ứng dụng nào bạn có chấp nhận ảnh làm đầu vào.

Khi tải lên một hình ảnh, bạn có thể thêm các thẻ từ khóa và vị trí, chỉ định xem ảnh nên ở chế độ riêng tư hay công khai (mặc định) và chỉ định xem nó có bao gồm nội dung trưởng thành hay không.

Ứng dụng và trang web PicsArt cho phép tất cả các hoạt động Bình luận, ủng hộ và theo dõi. Phần xã hội của giao diện của ứng dụng được thiết kế tốt và trực quan, sử dụng các cử chỉ vuốt, chạm thuận tiện.

Tính năng mới lớn nhất của PicArts là Remix, bổ sung một tính nnagw sống động của chỉnh sửa ảnh cho ứng dụng.

Bạn có thể chia sẻ ảnh với một nhóm gồm tối đa 50 người bạn và họ có thể thêm nhãn dán và văn bản, vẽ và thậm chí sao chép và dán các phần của các hình ảnh khác lên đó (chẳng hạn như thêm người hoặc thú cưng vào ảnh của bạn).

Các Công cụ chỉnh sửa của app này.

 • Cắt- điều chỉnh kích thước, chọn tỷ lệ hình ảnh và làm thẳng hình ảnh.
 • Cắt tự do- chọn khu vực để giữ ảnh bằng cách nhấn vào công cụ cọ vẽ, sau đó nhấn vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải.
 • Hình dạng Cắt- Chạm vào hình để tạo nhãn dán hình ảnh hoặc hình ảnh.
 • Phân tán- Tạo một cái nhìn bùng nổ cho hình ảnh của bạn bằng cách thêm hiệu ứng này vào hình ảnh của bạn.
 • Sao chép- Xóa các đối tượng không mong muốn bằng cách sao chép một khu vực từ một vị trí khác trong ảnh.
 • Xóa- Tính năng trả phí này cho phép xóa người và đối tượng khỏi ảnh của bạn.
 • Kéo dài- Thay đổi chế độ xem hình ảnh của bạn bằng một sợi dọc, xoáy, bóp hoặc phồng lên.
 • Chuyển động- Làm cho một đối tượng tĩnh trông giống như nó đang di chuyển. Đầu tiên, tạo một cutout của đối tượng và trượt sang phải và trái để điều chỉnh hiệu ứng chuyển động.
 • Lựa chọn- Chọn chỉnh sửa một phần cụ thể của ảnh. Bạn có thể cắt, sao chép và thêm hiệu ứng.
 • Curves- Công cụ đường cong cho phép bạn điều chỉnh độ phơi sáng, ánh sáng và tông màu của hình ảnh. Bạn có thể tự điều chỉnh và thao tác các phần khác nhau của hình ảnh. Khi bạn kéo xuống dòng, nó sẽ giảm phơi sáng. Đường cong được chia thành ba phần: phần dưới điều chỉnh bóng, phần giữa 1/3 làm thay đổi phần giữa và phần trên điều chỉnh phần nổi bật.
 • Điều chỉnh- Đây là tính năng chỉnh sửa hình ảnh chính, nơi bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ rõ nét, độ bão hòa và nhiều hơn nữa.
 • Tăng cường – Tăng độ sáng và độ bão hòa của hình ảnh.
 • Tilt Shift- Thay đổi độ sáng và hướng của ống kính. Điều này sẽ tạo ra một trung tâm tập trung khác nhau.
 • Phối cảnh– Thay đổi phối cảnh của hình ảnh. Điều này là tuyệt vời để có được các tòa nhà cao để nhìn thẳng.
 • Thay đổi kích thước- Chọn kích thước tùy chỉnh để điều chỉnh kích thước hình ảnh. Điều này là tuyệt vời nếu bạn cần một kích thước cụ thể cho một dự án.
 • Lật / Xoay- Điều chỉnh xoay hình ảnh bằng cách lật hình ảnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Tin tức cập nhật:

 • PICSART bị VSCO kiện vì lý do ăn cắp các hiệu ứng bộ lọc: 

http://kenh14.vn/vsco-cao-buoc-picsart-an-cap-bo-loc-mau-bang-ky-thuat-dao-nguoc-20190407104357199.chn

Tải PicsArt Pro APK: Sửa ảnh cực xịn Android (MOD, Premium)

PicsArt Photo Editor APK. link tải Ứng dụng chỉnh sửa, ghép hình ảnh tốt nhất 2019 trên điện thoại IOS/ Android & Windows. Và đã có bản MOD/ Gold/ Premium crack miễn phí

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Multimedia