Ứng dụng

PixelLab APK: Thêm văn bản vào ảnh

Tải PixelLab MOD APK cho Android: Bản mới


Tên App:PixelLab🥇
Dung lượng:22MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v1.9.9 🆕
Cập nhật:22/10/2020 ✅
Nhà phát hành:App Holdings

Đối với những ai đang muốn nội dung văn bản của mình diễn đạt hấp dẫn hơn, thì bây giờ đã có ứng dụng di động tuyệt vời này từ App Holdings sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và tận hưởng tác phẩm tuyệt vời của các văn bản bóng bẩy trên hình ảnh, trích dẫn … vô cùng tiện lợi.

Với PixelLab: Văn bản trên ảnh, bạn có thể tận hưởng một loạt các chỉnh sửa thú vị với văn bản của mình. Bạn hãy thử nhiều hiệu ứng và bạn có thể thay đổi nhiều thứ trên thiết bị của bạn. Bạn hãy sử dụng các tính năng thú vị trong ứng dụng khi bạn thể hiện cảm xúc, cảm xúc và củng cố tuyên bố của mình bằng các chỉnh sửa văn bản tuyệt vời. Bạn nên sử dụng thêm Capcut.

Nó làm được gì?

Với công cụ PixelLab, thì nó có rất nhiều tính năng thú vị để người dùng Android sử dụng hiệu quả. Với ứng dụng, bạn có thể dễ dàng thêm văn bản mới, sử dụng các phông chữ phong cách, vui chơi với các tùy chỉnh văn bản 3D, hình dạng văn bản có thể điều chỉnh và các nhãn dán thú vị cho phép bạn vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn trên màn hình.

tải PixelLab APK cho android

Bạn sẽ có thể thoải mái trải nghiệm nhiều thứ thú vị hơn, mà bạn có thể làm với hình ảnh của mình. Bạn hãy tận hưởng niềm vui với nhiều lựa chọn cài đặt sẵn thú vị để bạn có thể dễ dàng thực hiện thay đổi đối với văn bản của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra bạn hãy thoải mái tận hưởng niềm vui với hơn 60 tùy chọn độc đáo để chỉnh sửa văn bản của bạn và khám phá tiềm năng thực sự với trí tưởng tượng của bạn.

Yêu cầu

Hầu hết mọi người dùng Android sẽ thấy nó tương đối dễ dàng để cài đặt nó trên thiết bị di động. Hãy thoải mái tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong ứng dụng khi bạn tự do chỉnh sửa và tạo những đoạn văn bản tùy chỉnh rực rỡ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ứng dụng này trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng màn hình lớn của mình để trải nghiệm tốt nhất.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Thêm văn bản vào mọi hình ảnh.

Để bắt đầu, người dùng Android cần phải tải PixelLab APK trên Android  – Nó sẽ cho bạn có thể chỉnh sửa nhiều khu vực, văn bản theo cách của bạn. Theo đó thì bạn có thể dễ dàng mở khóa nhiều tùy chọn và tính năng thú vị trong ứng dụng. Hãy sử dụng nó và chỉnh sửa nhiều văn bản trên điện thoại của bạn. Bạn hãy tạo nhiều thay đổi thú vị với các chỉnh sửa của bạn và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng di động sáng tạo này.

Tạo văn bản 3D tuyệt vời

Để bắt đầu trải nghiệm của bạn, người dùng có thể sử dụng ngay lập tức với các văn bản 3D thú vị sẽ cho phép bạn tạo các chỉnh sửa 3D tuyệt vời. Hãy thoải mái tạo các văn bản tuyệt vời và phủ chúng lên bất kỳ hình ảnh nào của bạn để tạo ra các bài nói hoặc trích dẫn hay nhất. Bạn hãy thử dùng Adobe Lightroom.

Bạn hãy thêm chữ 3D của bạn ở nhiều vị trí khác nhau khi bạn giới thiệu bản thân với nhiều tính năng thú vị trong ứng dụng. Lưu các văn bản hoặc là các áp phích 3D thú vị đó để sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Sử dụng nhiều hiệu ứng văn bản khác nhau

Cùng với các tùy chọn văn bản 3D, người dùng cũng có thể kết hợp nhiều hiệu ứng văn bản để làm cho bài viết của họ thú vị hơn. Theo đó thì bạn có thể dễ dàng sử dụng thêm tính năng Bóng đổ, Bóng trong, Nét vẽ, Nền, Mặt nạ và nhiều chỉnh sửa thú vị khác để tận hưởng những trải nghiệm hình ảnh thú vị. Tạo các văn bản khác nhau với các chỉnh sửa độc đáo sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ.

Thoải mái thay đổi màu sắc và các tùy chọn tô màu khác

Và tất nhiên, đối với những ai quan tâm đến cái này, thì cũng có thể thêm chất tạo màu mới vào hình ảnh của mình để tạo ra những hỗn hợp tùy chỉnh thú vị. Chỉ cần chọn bất kỳ màu nào bạn quan tâm và thoải mái thử giữa nhiều tùy chọn màu cho màu Hex, CMWK, RGB, v.v.

cách sử dụng PixelLab APK

Và đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi các tùy chọn tô màu, độ dốc và độ mờ trên văn bản màu của mình. Và nó sẽ cho phép kiểm soát hoàn toàn các loại màu trên các phần chỉnh sửa tuyệt vời của bạn.

Chọn giữa hàng trăm phông chữ thú vị

Để có được trải nghiệm chỉnh sửa tổng thể trong PixelLab MOD APK này thú vị hơn, thì những ai Android cũng có thể chọn hàng trăm phông chữ văn bản thú vị, mỗi phông chữ có giao diện và tính năng độc đáo riêng. Trong ứng dụng này bạn có thể thấy mình đang sử dụng các phông chữ tuyệt vời được chọn lọc thủ công với một số hình thức tuyệt vời nhất. Bạn nên tải Adobe Photoshop Camera.

Vì thế bạn hãy thoải mái dùng thử tất cả các phông chữ tuyệt vời này và đưa ra tùy chỉnh tốt nhất cho các văn bản nhất định của bạn. Cố gắng hết sức để thể hiện cảm xúc của bạn qua từng từ.

Thêm hình dán và đồ họa vào văn bản của bạn

Và đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng cho phép người dùng thêm hình dán, biểu tượng cảm xúc và hình dạng thú vị vào trích dẫn hoặc câu nói của bạn. Do đó, hãy thêm bất cứ điểm nào bạn đang muốn theo những cách dễ dàng và sâu sắc nhất.

Ngoài ra, khi bạn đi sâu vào trải nghiệm chỉnh sửa văn bản, PixelLab cũng có nhiều hình ảnh mà bạn có thể thêm vào văn bản. Do đó, tạo cảm giác độc đáo mỗi khi bạn xem nó. Xem các hình ảnh được cài đặt sẵn hoặc nhập tài liệu chỉnh sửa từ bộ nhớ trên điện thoại của bạn.

Hoặc cách khác, đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng có nhiều cài đặt trước meme thú vị mà bạn có thể sử dụng. Không cần thêm văn bản, chỉ cần sử dụng các meme được cài đặt sẵn này để thể hiện quan điểm của bạn.

Sử dụng miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời, ứng dụng hiện miễn phí cho tất cả người dùng Android sử dụng. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt nó từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Sử dụng bản Mở khóa

Tuy nhiên, vì nó vẫn là một ứng dụng miễn phí, người dùng Android sẽ phải trả tiền để mở khóa các tính năng trong phiên bản cao cấp. Do đó, nhiều bạn sẽ thấy phiên MOD của GameHOY có các tính năng miễn phí và được mở khóa hoàn toàn thú vị hơn.

Bản mod sẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp trên ứng dụng miễn phí, đồng thời, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo đảm bảo trải nghiệm chỉnh sửa hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần tải và cài đặt PixelLab Pro APK trên trang web này.

PixelLab APK - Tải MOD v1.9.9 viết chữ lên ảnh cho Android
pixellab apk 3

PixelLab MOD APK trên Android phiên bản mở khóa miễn phí sẽ giúp bạn tạo hình ảnh và thêm các văn bản, hiệu ứng, logo vô cùng dễ dàng và đẹp mắt trên điện thoại

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Multimedia