Ứng dụng

PowerDirector Premium

Tải PowerDirector Premium APK: Bản mới cho Android

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:PowerDirector Premium🥇
Dung lượng:64MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v7.1.0 🆕
Cập nhật:04/08/2020 ✅
Nhà phát hành:Cyberlink Corp🆓
Thể loại:Chỉnh sửa video 🔰

PowerDirector Premium APK có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp, ví dụ như: Không có quảng cáo, Hỗ trợ lớp phủ, Mở khóa tính năng cao cấp, Hỗ trợ xuất chất lượng Ultra HD và nhiều thứ khác…Và nó đã được mở khóa tất cả và có sẵn file APK Mod miễn phí để tải từ trang web GAMEHOY của chúng tôi.

Như các bạn cũng đã thấy, hiện giờ mọi người không còn đủ thời gian và kiên nhẫn để ngồi trên máy tính xách tay của họ và dành hàng giờ hoặc thậm chí hàng ngày để chỉnh sửa một video.

Đặc biệt là những người có ảnh hưởng, người dùng YouTube và những người thích mạng xã hội đều chọn các ứng dụng chỉnh sửa video để tạo ra video hoàn hảo cho trang hoặc kênh của họ và vì thế mà đã có lượng người sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa video, ảnh tăng cao trên Android và PowerDirector APK Premium là một trong những App có lượng người dùng cực kỳ cao.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng thêm capcut, đấy là một app chuyên tạo video cực HOT trên tiktok.

PowerDirector Premium là gì?

PowerDirector là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa bất kỳ nội dung video nào hoặc tạo video tuyệt vời từ đầu trên thiết bị Android. Nó sẽ cho bạn trải nghiệm việc chỉnh sửa video trên điện thoại thôi, nhưng bằng với các tính năng ngoạn mục và chức năng tuyệt vời, không thua kém gì trên PC.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng này bị giới hạn một số tính năng và chỉ cho người dùng sử dụng những chức năng cơ bản cần thiết và đó là lý do tại sao mọi người chọn PowerDirector Premium APK, hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng mọi thứ cao cấp.

PowerDirector mod cho android

Phiên bản cao cấp không chỉ mở khóa các hiệu ứng và tính năng nâng cao, mà còn xóa logo trong video.

Ứng dụng PowerDirector cơ bản từ cửa hàng Play là miễn phí. Tuy nhiên, vì các tính năng nâng cao và công cụ chỉnh sửa bị khóa, bạn cần nâng cấp lên APK PowerDirector Premium để mở khóa tất cả chúng.

Phiên bản cao cấp cũng có một nhược điểm vì bạn sẽ bị buộc phải trả tiền cho việc nâng cấp, nhưng giá thì không rẻ. Thay vào đó, bạn có thể tải bản mod PowerDirector Pro, đây là một phiên bản sửa đổi của bản cao cấp và miễn phí trên GAMEHOY.

Tính năng từ bản MOD trên Android

Đây có thể chỉ là lý do quan trọng nhất giải thích tại sao người dùng chọn PowerDirector Premium hơn ứng dụng PowerDirector miễn phí trên cửa hàng Play. Mặc dù phiên bản gốc là miễn phí nhưng nó có một số hạn chế và hình mờ là một trong số đó. 

Và Logo bản quyền này tự động được thêm vào mỗi video đã xuất của bạn và để xóa biểu tượng đó, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Đối với một người có ảnh hưởng muốn tạo nội dung tuyệt vời, thì việc có một logo của ứng dụng như vậy sẽ mất đi tính chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, với phiên bản đã sửa đổi, bạn có thể tạo và chỉnh sửa nội dung video hoàn hảo miễn phí và không có bất kỳ hình mờ hay còn gọi là logo nào.

2. Đã mở khóa toàn bộ tính năng, hiệu ứng cao cấp

Ứng dụng PowerDirector bị giới hạn ở một số video nhất định và các hiệu ứng chuyển tiếp cần thiết để nâng cao chất lượng chỉnh sửa của bạn. 

Những gì bạn cần là tải ngay PowerDirector Premium để mở khóa tất cả các hiệu ứng cao cấp. 

3. Chất lượng Full HD

Một nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng hơn một nửa số người thích xem video ở chất lượng Full HD vì họ có được hình ảnh rõ ràng hơn về hành động. Mặc dù nghiên cứu này vẫn chưa được xác định, bạn có thể tải bản APK của PowerDirector Premium và tận hưởng việc xuất bất kỳ video nào ở Chất lượng Full HD lên đến video 4K.

PowerDirector Premium mod xóa quảng cáo

Để được xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội và chủ yếu dành cho những người có ảnh hưởng hoặc những người khao khát trở thành một người sáng tạo video, việc tạo video chất lượng có thể đi một chặng đường dài khi gây ấn tượng với mọi người.

Phiên bản cao cấp này hỗ trợ video 4K với chất lượng cao tới 2160p cho phép bạn có được trải nghiệm chỉnh sửa tốt nhất và tự hào về chuyển động hình ảnh rõ ràng hoàn hảo. Trong khi các ứng dụng chỉnh sửa miễn phí khác chỉ hỗ trợ chất lượng tối đa HD và mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời, thì PowerDirector Premium APK mang đến cho bạn nội dung video chất lượng cao nhất.

4. Không quảng cáo

Có hàng nghìn ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên thị trường và hầu hết chúng đều có một điểm chung. Khi bạn cài đặt ứng dụng vào thiết bị Android của mình và bắt đầu mở nó lên, thì đôi khi, bạn có thể nghĩ rằng quảng cáo trong đó là một phần của ứng dụng. Nhưng Với APK PowerDirector Premium, bạn sẽ có trải nghiệm chỉnh sửa tuyệt vời mà không bị quảng cáo làm gián đoạn.

5. Xoay và thu phóng

Nếu bạn đang tìm cách thêm các ảnh tĩnh vào ảnh chuyển động hoặc thậm chí là chuyển động thành ảnh kỹ thuật số, do đó tạo ra ảo giác chuyển động, thì bạn có thể sử dụng hiệu ứng xoay và thu phóng.

Chỉ cần chọn tính năng và điều chỉnh khung bắt đầu cũng như kết thúc và bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời ngay lập tức.

6. Bộ ổn định video/ chống rung

Để video của bạn xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội, bạn sẽ phải cố gắng làm cho mọi video mới trở nên độc đáo. Điều này có nghĩa là bạn nên có khả năng thử một cái gì đó mới mẻ hơn.

Tuy nhiên, khi bạn quay video di chuyển, thì video lại bị rung, do đó, ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của video. Thay vì dành hàng giờ đồng hồ cố gắng sửa video bằng cách quay video mới, bạn luôn có thể thử tính năng ổn định video trong PowerDirector APK Premium. 

Nó giúp loại bỏ hiệu ứng rung lắc khỏi bất kỳ video nào của bạn bằng cách cắt bỏ phần không mong muốn đó và tập trung vào đối tượng chính.

7. Đảo ngược

PowerDirector Premium sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội để rèn luyện trí óc mạnh mẽ của mình. Một trong những cách này là thông qua các tính năng đảo ngược cho phép bạn đảo ngược bất kỳ video nào và phát ngược lại.

Bạn có thể tạo nội dung thú vị yêu cầu mọi người đảo ngược video chỉ để hiểu ý tưởng hoặc khái niệm của bạn về video. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn vào tính năng đảo ngược và các thay đổi sẽ tự động được áp dụng.

8. Hỗ trợ nhiều lớp

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng chỉnh sửa và khả năng sáng tạo của mình bằng cách sử dụng các lớp, ứng dụng PowerDirector Premium cho phép bạn áp dụng nhiều lớp lên cùng một video, một tính năng mà nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác không thể xử lý cho bạn.

# Hướng dẫn và Mẹo

Nếu bạn nghĩ rằng chỉnh sửa video khó và sử dụng một ứng dụng như PowerDirector Premium APK sẽ là một thử thách khó, thì hãy nghĩ lại. 

Ứng dụng bao gồm một giao diện khá dễ sử dụng với các video hướng dẫn và thủ thuật trong menu cài đặt của nền tảng chỉnh sửa. Bạn thậm chí có thể xem qua phần “Câu hỏi thường gặp” và tìm hiểu xem liệu thắc mắc của bạn đã có ai đó tạo câu hỏi trước chưa hoặc là bạn cũng có thể gửi câu hỏi của mình tại đó.

PowerDirector Premium APK: Tải bản MOD cao cấp cho Android

PowerDirector Premium APK là bản cao cấp đã được MOD, giúp bạn sử dụng mọi tính năng tốt nhất trên Android để chỉnh sửa video chất lượng Full HD, xóa logo và không có quảng cáo

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: VIDEO_PLAYERS