Ứng dụng

Programming Hub

Tải Programming Hub MOD APK cho Android: Bản mới


Tên App:Programming Hub🥇
Dung lượng:32MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v5.1.33 🆕
Cập nhật:07/10/2020 ✅
Nhà phát hành:Coding and Programming

Như bạn đã thấy thì theo xu hướng cách mạng công nghệ, mọi người đều làm việc trên máy tính, hoặc trên điện thoại thông minh và nhiều thiết bị điện tử tiên tiến khác. Chính vì thế mà việc viết mã và lập trình trở nên cực kỳ quan trọng, vì bạn sẽ cần những kỹ năng cụ thể đó để vận hành hiệu quả nhất cho công việc của mình. Bạn nên sử dụng thêm PUB Gfx+Tool.

Với việc có đủ kiến ​​thức và hiểu biết về hệ thống, thì bạn có thể cố gắng khám phá các khả năng tuyệt vời của thiết bị điện tử của mình bằng cách tạo ra nhiều chương trình, phần mềm và ứng dụng di động khác nhau, mỗi ứng dụng đều sẽ có các tính năng và chức năng riêng biệt. Cho nên bạn hãy thoải mái sử dụng các kỹ năng của bạn để viết code tốt hơn.

Do đó, bây giờ Programming Hub APK là một ứng dụng tuyệt vời trên các thiết bị Android của bạn. Trong ứng dụng này nó sẽ cho bạn thư viện tài liệu học tập đầy đủ cho nhiều chủ đề và ngách. Và quan trọng nhất, bạn sẽ có thể học cách lập trình và mã hóa từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Và chính vì thế nó sẽ giúp bạn có thể khám phá, cũng như học hỏi được nhiều thứ.

Bây giờ bạn hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời này từ Mã hóa và Lập trình với các bài đánh giá trên GameHOY.

Programming Hub làm được gì?

Đối với những người bạn quan tâm đến nghệ thuật mã hóa và lập trình, thì chắc chắn bạn sẽ thấy sự thú vị này của Programming Hub là một công cụ tuyệt vời để có mặt trên điện thoại của bạn. Tại đây, bạn có thể học được mọi bài học mã hóa nào bạn muốn, từ thư viện khổng lồ của Trung tâm lập trình, nơi tập hợp hàng nghìn bài học khác nhau, cho phép bạn hoàn toàn tham gia vào trải nghiệm học tập.

Và quan trọng nhất, với ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm học tập khi đang di chuyển, cực kỳ dễ học và thực hành. Giờ đây, bạn có thể làm một bài giảng nhanh khi đang trên tàu đi làm hoặc chọn một bài tập tập trung chỉ trong vài phút. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn luôn hứng thú với những trải nghiệm học tập, cũng như trong đó giúp bạn giảm thiểu thời gian của bạn.

tải Programming Hub MOD APK

Hãy thoải mái học bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào bạn muốn hoặc khám phá thế giới khoa học máy tính ở nhiều điểm khác nhau. Tất cả sẽ được giới thiệu trong ứng dụng học lập trình Programming Hub trên Android này.

Chú ý trước khi sử dụng

Để bắt đầu tận hưởng những điều tuyệt vời của Programming Hub, thì bạn hãy dùng một điện thoại Android 5.0 trở lên. Tại đây, bạn sẽ có thể tải ứng dụng này miễn phí từ Cửa hàng Google Play, mà không cần trả phí. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng nhiều thứ hơn, người dùng cũng có thể trả phí để mua.

Ngoài ra, thì bạn hãy cho phép ứng dụng các quyền truy cập nhất định, cần thiết để ứng dụng hoạt động bình thường trên thiết bị Android của bạn. Và quan trọng nhất, bạn phải luôn có kết nối Internet liên tục để cho phép ứng dụng tải dữ liệu từ máy chủ.

Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng lập trình

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng này đang có.

1. Tận dụng tối đa nhiều khóa học lập trình

Để bắt đầu, người dùng Android trong Trung tâm lập trình sẽ thấy mình thích thú với khóa học thú vị và dễ tiếp cận với các chủ đề và trải nghiệm tương tác đa dạng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chọn các bài học nhỏ bất cứ khi nào bạn có thể và nhanh chóng tham gia vào kiến ​​thức mới. Hãy vui vẻ chọn các bài tập đáng kinh ngạc với các khái niệm thú vị và mới để học.

Và quan trọng nhất, bạn sẽ thấy mỗi khóa học được điều chỉnh và tùy chỉnh phù hợp để phù hợp hơn với sở thích cá nhân của bạn. Bạn hãy hãy thoải mái lựa chọn các khóa học khác nhau từ các danh mục khác nhau, việc này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm đầy đủ quá trìn hhọc tập của mình.

2. Nhiều tài liệu học tập cho bạn thưởng thức

Ngoài ra, với Programming Hub MOD APK, người dùng Android sẽ có thể sử dụng hơn 5000 chương trình được biên dịch trước, mà bạn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo bất cứ khi nào bạn cần. Trong đó, nó có các chương trình thú vị sẽ cho phép bạn tham gia sâu hơn vào trải nghiệm học tập và giúp bạn hiểu điều gì đang xảy ra với đoạn mã mà bạn đã viết.

Ngoài ra, mỗi phần mềm cũng có sẵn trong 20 ngôn ngữ lập trình khác nhau, mỗi ngôn ngữ có những cách sử dụng và tính năng riêng biệt. Tại đây, bạn có thể tận hưởng tối đa trải nghiệm học tập của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn thích.

3. Biên dịch tích hợp đầy đủ tính năng và tối ưu hóa

Và đối với những ai đang tìm kiếm một công cụ có khả năng chạy các phần mềm đã hoàn thành của bạn bằng nhiều ngôn ngữ, thì bây giờ Programming Hub sẽ cho bạn sử dụng tính năng đó, nó có tính năng biên dịch tích hợp, tương thích với hơn 20 ngôn ngữ lập trình khác nhau có sẵn trong ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thoải mái tạo các chương trình của mình và thử nghiệm hoàn toàn nhờ vào các màn trình diễn mượt mà và hài lòng từ ứng dụng.

4. Hình ảnh minh họa trực quan và dễ tiếp cận sau các bài học

Để làm cho các bài học trong ứng dụng trở nên trực quan và dễ tiếp cận hơn, Programming Hub cũng có các hình ảnh minh họa hấp dẫn, sẽ bổ sung một số yếu tố hiểu biết trực quan về các bài học hiện tại. Do đó, bạn sẽ thấy mình hứng thú hơn với các bài học và có thể thực sự tham gia vào các trải nghiệm học tập.

5. Học hỏi nhanh chóng với trải nghiệm học tập tương tác

Hơn nữa, đối với những bạn quan tâm, bạn có thể tham gia sâu hơn vào trải nghiệm học tập tương tác trong Programming Hub, không chỉ từ các hình ảnh minh họa thú vị mà còn có nhiều tài liệu và nội dung học tập hấp dẫn. Những điều này sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ các bài học và tận dụng tối đa những nỗ lực của mình dễ dàng hơn rất nhiều.

6. Cập nhật thường xuyên, với nhiều tính năng mới

Để đảm bảo chất lượng của tài liệu học tập và bài học trong Programming Hub, ứng dụng cũng sẽ có nhiều bản cập nhật mới. Trong đó, bạn có thể dễ dàng đắm mình trong những trải nghiệm học tập với nhiều ví dụ lập trình mới và các khóa học có sẵn. Tất cả những điều đó cần được cập nhật cùng với các bài học cũ.

7. Nhận các mô-đun trong ứng dụng

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm cho ứng dụng có nhiều tính năng năng hơn, Programming Hub cũng giới thiệu nhiều mô-đun trong ứng dụng mới để bạn khám phá. Mỗi loại sẽ có chức năng khác nhau, nếu bạn cần gì thì hãy kích hoạt các tính năng và chức năng mới cho giao diện mã hóa của bạn. Nên sử dụng thêm Cheat Engine.

cách sử dụng Programming HubBắt đầu với mô-đun Kiểm tra và Xem lại, điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang viết mã CODE đúng cách. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhiều mô-đun khác để nâng cao hiệu suất và kinh nghiệm học tập của mình.

8. Nhận chứng chỉ thực sự sau khi hoàn thành bài học

Và bất cứ khi nào bạn hoàn thành khóa học lập trình và viết mã của mình, người dùng Android trong Programming Hub cũng có thể nhận chứng chỉ cho việc hoàn thành các bài học lập trình. Do đó, bạn có thể đưa một cái gì đó vào CV của mình. Hãy thoải mái xác minh chứng chỉ của bạn, chia sẻ tiến trình của bạn và có những đảm bảo thích hợp cho việc hoàn thành bài học của bạn.

9. Tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo

Đối với những ai đang quan tâm về trải nghiệm, thì ứng dụng này sẽ không hề có quảng cáo để bạn tham gia vào các bài học. Do đó, bạn sẽ không thấy mình bị làm phiền khi đi sâu vào các bài học và tài liệu học tập đã chọn. Tại đây, người dùng Android sẽ hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm trong ứng dụng của họ.

10. Hãy tải bản MOD mở khóa

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến phiên bản mở khóa của ứng dụng Programming Hub MOD Unlocked, thì GameHOY đã có link tải bản MOD cho bạn, nó có tính năng mua hàng trong ứng dụng không giới hạn. Do đó, bạn có thể sử dụng Programming Hub một cách đầy đủ nhất mà không phải trả phí. Và bây giờ bạn chỉ cần tải và cài đặt trên Android của bạn là xong.

Programming Hub MOD APK - Tải bản mở khóa cao cấp trên Android
programming hub 1

Programming Hub MOD Unlocked APK cho Android là một công cụ tuyệt vời để có mặt trên điện thoại của bạn. Tại đây, bạn có thể học được mọi bài học mã hóa nào bạn muốn, từ thư viện khổng lồ

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Game