Ứng dụng

PUB Gfx+Tool: Công cụ Hữu ích cho game thủ

Tải PUB Gfx+Tool APK cho Android

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:PUB Gfx+Tool🥇
Dung lượng:44MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v0.17.7 🆕
Cập nhật:18/04/2020 ✅
Nhà phát hành:Trilokia Inc.🆓
Thể loại:Công cụ 🔰

PUBG Mobile là một game bom tấn thực sự, một siêu phẩm trong game bắn súng sinh tồn và được nhiều game thủ trên thế giới yêu thích. Không chỉ sở hữu lối chơi tuyệt vời, mà PUBG còn được làm nổi bật bởi đồ họa 3D thực sự, bằng cách áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến nhất. 

pub-gfx-tool CHO ANDROID

Tuy nhiên, đồ họa này đòi hỏi điện thoại phải có cấu hình cao để có trải nghiệm mượt mà. Điện thoại có cấu hình trung bình và thấp có thể bị giật và lag trong khi chơi. Hiểu được nhu cầu này, nhà phát triển Trilokia Inc đã phát hành một công cụ hỗ trợ đồ họa PGT: Pro Graphics Toolkit (PUB GFX TOOL) và người dùng điện thoại cấu hình thấp có thể trải nghiệm PUBG một cách trơn tru và không phải lo lắng về độ trễ. PUB Gfx Tool cũng có nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn nên thử.

Cấu hình đồ họa mà không cần cài đặt PUB GFX TOOL

Tôi đã thử nghiệm cấu hình đồ họa với điện thoại OnePlus A3003 bằng chip Qualcomm Snapdragon 820, GPU Adreno 530 và RAM 6GB. Khi tôi mới bắt đầu PUBG, điện thoại hoạt động khá tốt và mượt mà. Tuy nhiên, khi tôi bắt đầu một trận chiến, tôi nhận ra một số vấn đề là tốc độ khung hình không ổn định. 

Nó tăng giảm đột ngột và là nguyên nhân gây ra độ trễ và độ trễ của trò chơi. Khi tôi không di chuyển, tốc độ khung hình ổn định ở mức 30. Khi tôi lái xe, các bản đồ ở xa bắt đầu tải và tốc độ khung hình giảm xuống 10, khiến màn hình xuất hiện băng giá. Điều tương tự cũng xảy ra khi tôi nhảy dù xuống máy bay. Có lẽ, bạn cũng thấy rằng khi tốc độ khung hình không ổn định, chúng ta dường như không thể chiến đấu với kẻ thù và màn hình trò chơi kết thúc nhanh chóng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến người chơi.

Chế độ Zero Lag và chế độ Vulkan là hai chế độ giúp bạn ổn định tốc độ khung hình và do đó giúp trò chơi mượt mà hơn. Độ trễ bằng không duy trì khung hình ở mức 40 trong 6 phút. Ở chế độ này, CPU hoạt động ở mức 29% và giúp bạn tiết kiệm pin hơn. Chế độ Vulkan sẽ giữ tốc độ khung hình ở mức 20 và độ ổn định lên tới 100% trong suốt trận đấu. Nếu so sánh giữa hai chế độ này, Vulkan ổn định hơn. Tốc độ khung hình thấp, do đó CPU sẽ hoạt động ở tốc độ thấp hơn (khoảng 23%), giúp bạn tiết kiệm pin và giảm nhiệt.

Các tính năng chính khác

Bên cạnh chức năng tốc độ khung hình ổn định, PUB GFX TOOL còn có nhiều tính năng hữu ích khác để bạn trải nghiệm nền đồ họa tuyệt đẹp này. Về cơ bản, bạn có thể thay đổi độ phân giải của trò chơi và chọn mức 1080 cao nhất và sử dụng tốc độ khung hình cao nhất (FPS – EXTREME). Trong một số thiết bị cấu hình thấp, PUBG không hỗ trợ đồ họa HDR, nhưng CÔNG CỤ PUB GFX sẽ mở khóa và cho phép người dùng trải nghiệm. 

TẢI ỨNG DỤNG pub-gfx-tool

Bạn cũng có thể bật tính năng đổ bóng trong cài đặt Shadow: BẬT hoặc TẮT và chọn chất lượng bóng bạn muốn. Hiệu ứng này khá thú vị và mang lại cho bạn cảm giác mới. Bạn cũng có thể bật một số tính năng khác: Chống răng cưa, chọn mức MSAA, chọn mức lọc bộ lọc bất đẳng hướng (AF), hiệu ứng ánh sáng, mức độ kết xuất đồ họa (Cải thiện đồ họa chất lượng), v.v.

Đánh giá ứng dụng tối ưu này

Nếu bạn đã sử dụng PUB GFX TOOL, thì có lẽ bạn không có bất kỳ nghi ngờ nào về hiệu quả mà ứng dụng này mang lại. Nếu thiết bị của bạn gặp sự cố khi gặp PUBG thì PUB GFX TOOL là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn chơi game mượt mà hơn mà còn cho bạn chất lượng đồ họa tốt nhất trong khi tối ưu hóa GPU và CPU. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng trả phí trên Google Play. Nhưng ở đây, bạn có thể tải xuống mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Lưu ý: Vui lòng truy cập trang web thường xuyên để cập nhật phiên bản mới nhất của PUB Gfx + Tool, phiên bản mới sẽ khắc phục một số lỗi nghiêm trọng và trên hết, đảm bảo an toàn cho người chơi (không bao giờ cấm)

Công cụ GFX TOOL là gì?

Công cụ GFX là một ứng dụng của bên thứ ba giúp người chơi mở khóa đồ họa full HD, 60 khung hình / giây và các cài đặt đồ họa khác cho PUBG Mobile. Công cụ có sẵn cho Android cũng như iOS. Có nhiều công cụ gfx có sẵn trên Playstore / AppStore, nhưng Tencent Gaming đã tăng cường đàn áp người dùng công cụ GFX bằng cách gọi nó là bất hợp pháp và bị cấm vĩnh viễn .

GFX có hoạt động không?

Công cụ GFX sửa đổi các tệp kết cấu của trò chơi, cho phép người chơi chỉnh sửa cài đặt theo yêu cầu để làm cho nó mượt mà hơn. Trong thực tế, một số công cụ GFX hoạt động, một số thì không. Mặc dù nó không mang lại cho bạn lợi thế trong trò chơi, nhưng nó vẫn sửa đổi các tệp PUBG Mobile, được coi là bất hợp pháp bởi Tencent Gaming.

Nó có hợp pháp không?

Công cụ GFX thay đổi PUBG Mobile Files và điều này đi ngược lại các điều khoản và điều kiện cần được hiểu trong khi tải xuống trò chơi ban đầu. Cách thức mà phần mềm này chỉnh sửa các tệp kết cấu tương tự như các công cụ được sử dụng để gian lận. Ngoài ra, nó được đề cập trong ĐKDV rằng người chơi có thể bị cấm vì vi phạm bất kỳ hướng dẫn nào.

PUB Gfx+Tool APK: Công cụ cho game thủ PUBG trên Android

PUB Gfx+Tool APK: Tải và cài thử ứng dụng tăng tốc điện thoại, giúp tối ưu cấu hình cho Android, giúp có thể chơi game PUBG mượt, đồ họa cao trên cấu hình yếu

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Multimedia