Ứng dụng

Tải SHAREit: Ứng dụng chuyển dữ liệu, File nhanh trên Android

Download ShareiT APK phiên bản mới nhất cho điện thoại

Tên:🥇Share IT
Link tải:Bấm vào đây
Dung lượng:26MB
Hỗ trợ HĐH:Android 4.3+ và IOS 9+
Phiên bản game:
v5.0.18
Cập nhật:15/09/2019
Nhà phát hành:SHAREit Technologies Co.Ltd
Thể loại:Chuyển dữ liệu

Ứng dụng này sẽ chuyển các tập tin mà không làm giảm chất lượng. SHAREit APK đi kèm với hỗ trợ phát video hỗ trợ hầu hết các định dạng. Vì vậy, bạn không cần cài đặt bất kỳ thêm ứng dụng phát video nào khác. Nếu bất kỳ định dạng tệp video nào không được điện thoại của bạn hỗ trợ, ứng dụng này cũng có giải pháp cho vấn đề này.

SHAREit cũng cho phép bạn kết nối điện thoại với máy tính của mình. Bạn có thể chuyển các tập tin, xe, ảnh của một hệ thống từ điện thoại, điều khiển PPT và các tập tin sao lưu.

Tải SHAREit cho Android của bạn ngay. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để chuyển File giữa các điện thoại, thiết bị Android? thì bây giờ đã có một giải pháp tuyệt vời cho bạn để sử dụng ngay. Theo đó thì chỉ cần sử dụng chính ứng dụng SHAREit.

Thì chỉ với một lần chia sẻ tập tin thông qua Bluetooth, bạn có thể chuyển mọi file một lượt cực kỳ nhanh và hiệu quả, cũng như không có lỗi gì xảy ra.

ShareiT: Gửi File nhanh hơn 300% cho Android, iOS, Windows

tải SHAREit apk cho android

Chỉ với một lần bấm là chuyển thành công

Nếu như ở những app khác thì bạn cần phải chờ đơi một khoảng thời gian để quá trình chuyển hoàn tất. Nhưng với ứng dụng này thì Ngược lại với điều này, SHAREit mang đến cho bạn giải pháp nhanh hơn để chia sẻ tệp giữa các điện thoại Android. Được phát triển bởi chính Lenovo, SHAREit không có bất kỳ lỗi hoặc trục trặc nào.

Bạn có ghét cài đặt ứng dụng trực tiếp từ Google Play hoặc là bản APK để cài đặt các ứng dụng Android từ bên thứ ba. Trong bài viết này, tôi bạn có thể dùng phiên bản SHAREit APK mới nhất. Bằng cách sử dụng, bạn có thể thực hiện chuyển tập tin mượt mà hơn và dễ dàng hơn. Nếu bạn không quen thuộc với Shareit, đây là một bài viết về cách sử dụng Shareit đúng cách.

Tính năng của SHAREit – Transfer & Share

1. Phone Replication

Khi bạn mua một chiếc điện thoại mới, bạn cần phải chuyển dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, âm nhạc, Video, vv từ cũ sang mới. Ở đây thì SHAREit có tính năng ấn tượng này được gọi là Phone Replication, sao chép tất cả dữ liệu của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Và trong trường hợp bạn muốn bảo mật với các ứng dụng điện thoại thông minh của mình khi sử dụng tính năng này khi những người khác giữ điện thoại của bạn, thì bạn còn có thể sử dụng thêm ứng dụng AppLock, theo đó thì nó sẽ giúp bạn bảo mật hơn bằng cách khóa những ứng dụng mà bạn yêu cầu và chỉ có bạn mới biết mật khẩu để mở. Một thứ rất tiện lợi để sử dụng.

2. Hỗ trợ đa nền tảng

SHAREit không chỉ hỗ trợ Android nhưng Mac, điện thoại Windows và Shareit cho PC . Bất cứ khi nào bạn muốn chia sẻ điều gì đó giữa điện thoại và máy tính của mình trên Android và Windows, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp của phần mềm đặc biệt này.

3. Giao diện dễ sử dụng

Có thể thấy giao diện SHAREit khá đơn giản khiến bạn không cảm thấy khó sử dụng ứng dụng. Mọi tùy chọn đều được sắp xếp theo cách dễ dàng. Họ cũng tung ra các bản cập nhật thường xuyên để mang lại những thay đổi trong giao diện người dùng để loại bỏ sự nhàm chán của việc sử dụng cùng một lần và hơn nữa. Không giống như giao diện cồng kềnh của Xender APK hoặc Xender cho PC .

download ứng dụng SHAREit - Transfer & Share

Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều thứ

4. Gửi file cực nhanh

SHAREit truyền tốc độ cao cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu tốt nhất hiện nay. Các nhà phát triển đã giúp nó đạt tốc độ là 20Mb/s. Nhưng bạn sẽ đạt được khoảng 15 Mb/s. Nếu bạn gửi file qua Bluetooth, thì khi chuyển sang sử dụng ứng dụng này sẽ thấy thích ngay.

SHAREit là một ứng dụng chuyển tập tin cho phép bạn chuyển các tập tin từ thiết bị này sang thiết bị khác với tốc độ nhanh. Nó sử dụng Wi-Fi Direct để chuyển các tập tin và tốc độ truyền tải có thể lên đến 20 Mbp /s. Có nghĩa là nó nhanh hơn 200 lần so với chuyển Bluetooth. Với tính năng truyền dữ liệu kép, nó cũng có thể truyền nhiều tệp cùng một lúc.

Bạn cũng có thể truyền tệp đến nhiều thiết bị cùng một lúc. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và làm cho việc chuyển tập tin đơn giản hơn. Chia sẻ nhóm không phải là thứ bạn có thể làm bằng cách sử dụng tính năng truyền Bluetooth.

SHAREit cho phép bạn truyền file sang nhiều thiết bị cùng một lúc. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Điều đáng chú ý nhất là bạn có thể chuyển các tệp có kích thước bất kỳ hoặc bất kỳ loại nào. Bạn thậm chí có thể chuyển ứng dụng. Nó cũng hữu ích nếu kích thước ứng dụng quá lớn. Bạn có thể lưu dữ liệu di động của mình.

5. Hỗ trợ mọi loại File

Bạn có thể sử dụng SHAREit để chia sẻ bất kỳ loại tệp nào. Trên Android, bạn có thể thực hiện trực tiếp từ ứng dụng hoặc từ trình quản lý tệp. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ âm nhạc, hình ảnh, video hoặc tài liệu…

SHAREit là một ứng dụng chia sẻ tập tin đa nền tảng và nó có sẵn cho các nền tảng Android, iOS, Windows Phone, Windows và Mac. Vì vậy, bạn có thể chuyển tệp giữa bất kỳ thiết bị nào đang chạy trên nền tảng được hỗ trợ.

Nếu bạn kết hợp người dùng của tất cả các nền tảng, SHAREit tự hào có hơn 1 tỷ người dùng. Con số này là lớn và bài viết này sẽ giải thích ứng dụng này đã được tin tưởng bởi một tỷ người dùng trên toàn cầu.

Nếu bạn không sử dụng SHAREit, làm cách nào để chuyển tệp từ một thiết bị sang thiết bị khác? Bạn có thể sử dụng Bluetooth, bộ nhớ đám mây hoặc phương tiện bên ngoài. Nếu tôi chỉ xem xét điện thoại di động, Bluetooth là tùy chọn chính.

Tuy nhiên, việc chia sẻ dữ liệu lớn qua Bluetooth cần có thời gian. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có nhiều hơn một người bạn yêu cầu bạn cho các tập tin? Đây là nơi SHAREit xuất hiện trong bức tranh. Nó giúp giải quyết vấn đề truyền dữ liệu của bạn.

Chia sẻ ShareZone

SHAREit bây giờ cũng đi kèm với Share Zone. Nó cho phép bạn chia sẻ vài tập tin với bạn bè. Tất cả các tập tin bạn đưa vào Share Zone sẽ có sẵn cho bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể truy cập các tập tin trên bạn bè của bạn Share Zone.

ứng dụng shareit cho iphone

ứng dụng chuyển file nhanh này đã có trên Android, MAC OS, Windows, iOS miễn phí

SHAREit cũng đi kèm với một ứng dụng tiện ích tốt đẹp được gọi là CLONEit. Với ứng dụng này, bạn có thể sao chép điện thoại Android chỉ trong vài lần nhấn. Nếu bạn đã mua một chiếc điện thoại Android mới, bạn có thể chuyển tất cả các tệp, ứng dụng, tin nhắn và danh bạ trong vài phút mà không cần dữ liệu di động.

Hướng dẫn dùng SHAREit chuyển File đến Máy tính

Nếu bạn không muốn cắm cáp USB để chuyển file của mình trên PC. Dưới đây là các phương pháp dễ nhất để chuyển các tệp từ android sang máy tính. Và hiện có rất nhiều ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Google Play để chuyển các tệp giữa điện thoại di động và PC, nhưng giờ cách một cách giúp bạn chuyển tệp chỉ trong giây lát, siêu nhanh.

Bạn có thể chia sẻ File / Thư mục / Dữ liệu của bạn trên PC bằng SHAREIt trên Android hoặc iOS.

Một số yêu cầu để sử dụng tất cả các ứng dụng trong PC

 • Để chuyển thành công hoặc nhận tệp, bạn phải cài đặt phần mềm (link tải ở đầu bài viết này)
 • Phải có adapter driver WiFi được cài đặt trong PC
 • Cả hai mạng đều yêu cầu kết nối với các mạng Wifi tương tự (nếu chúng cần mật khẩu)
 • Lưu ý quan trọng: – (Nếu trong PC của bạn chưa cài đặt phần mềm adapter rwifi bạn không thể truy cập để chuyển dữ liệu hoặc tập tin. Bạn phải cài đặt trình điều khiển wifi thành công trong Máy tính của bạn.) (Phương pháp này không cần bất kỳ Dữ liệu USB nào Cáp hoặc Bluetooth)

  SHAREit cho iphone

  Chuyển file nhanh với SHAREit trên máy tính win 10

Cách dùng Shareit để chuyển file trên PC và điện thoại

 • Bạn cần tải và Cài đặt SHAREit trên PC & Điện thoại

Trước khi bắt đầu gửi file thì trước tiên bạn phải tải và cài đặt SHAREit trên PC và Điện thoại di động. Để chia sẻ cho phần mềm windows , bạn có thể tải cho, Android, iOS, WinPhone, Windows hoặc Mac .

Vì vậy, dưới đây là một phương pháp đầu tiên về cách sử dụng SHAREit trên máy tính . Hãy kiên nhẫn và làm theo phương pháp.

 1. Sau khi cài đặt lên các máy tính và điện thoại cần chuyển File thì trên điện thoại, bạn hãy bấm vào menu trượt ở trên cùng
 2. Nhấn “Connect to PC” kết nối PC để chia sẻ , chuyển file

  chuyển file từ android sang máy tính bằng SHAREit

  Chọn vào Connect to PC

 3. Bây giờ hãy mở phần mềm SHAREit trên máy tính Windows của bạn
 4. Nó sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị. “Hoặc” Nhấp vào “Connect to PC” và quét mã QR trên điện thoại

  SHAREit trên điện thoại android

  Chọn Connect to PC để kết nối và chuyển dữ liệu

 5. Nhấp vào “Accept Request” trên SHAREit trong điện thoại của bạn.

(Hãy chắc chắn rằng điện thoại và PC của bạn đang dùng trên cùng một mạng WiFi) nếu không dây sẽ không bắt sau đó chạm vào phần mềm SHAREit ” là thiết bị bạn đang tìm kiếm không tìm thấy ” và bạn có thể tìm mật khẩu của bạn cố gắng kết nối wifi của bạn như nó trên Mật khẩu mạng SHAREit cá nhân của bạn .. 0763851

cách sử dụng SHAREit trên máy tính

MẬT KHẨU KẾT NỐI

Cách chuyển nhạc MP3, file video, thư mục bằng SHAREit

 • Sau khi kết nối, bạn sẽ kéo và thả tệp trong phần mềm SHAREit
 • Sử dụng SHAREit bạn sẽ chuyển tệp của mình từ 4 đến 6mbps / giây (khá là nhanh so với Bluetooth)
 • Đây là cách tuyệt vời để chia sẻ tệp của bạn bằng SHAREit trên PC để chuyển tệp trong bất kỳ thiết bị nào.

Cách tạo SHAREit Group?

Không chỉ SHAREit cho phép bạn gửi file cho người dùng trên các nền tảng khác nhau, mà SHAREit cũng cho phép người dùng gửi tệp cho nhiều người dùng cùng một lúc và tất cả những người dùng đó có thể nhận tệp cùng một lúc từ một người gửi.

SHAREit có một tính năng gọi là SHAREit Group cho phép bạn tạo một nhóm có thể được nhiều người dùng tham gia và tất cả họ đều có thể gửi và nhận tệp trong nhóm.

Tính năng SHAREit Group này giúp mọi thứ dễ dàng hơn thay vì gửi cùng một tệp cho nhiều thiết bị, bạn có thể gửi các tệp đó trong nhóm và sau đó các thành viên của nhóm có thể dễ dàng nhận các file đó.

Có một số điều mà bạn nên biết về SHAREit Groups:

 • Người tạo nhóm, Người tạo nhóm có thể xóa thành viên khỏi nhóm theo ý muốn.
 • Tốc độ truyền của các tập tin phụ thuộc vào kiểu máy di động và hiệu suất của thiết bị di động của người tạo. Nếu bạn đang có tốc độ truyền thấp, rất có thể là do điện thoại di động của người tạo nhóm (Group Creator).

Làm thế nào để tạo SHAREit Group?

Để tạo Nhóm SHAREit, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng SHAREit trên thiết bị của bạn.
 2. Chạm vào biểu tượng cửa sổ (có 4 ô vuông) ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Chạm vào Group Share để Chia sẻ nhóm.
 4. Bây giờ, chạm vào Create Group để Tạo nhóm.
 5. Đợi các thiết bị khác tham gia vào nhóm.
 6. Nhóm hiện được tạo thành công và bạn có thể gửi tệp cho nhiều người dùng đã tham gia nhóm!

Cách để sử dụng SHAREit WebShare?

Để tìm hiểu cách sử dụng SHAREit WebShare và gửi tệp qua đó, hãy làm theo các bước sau:

  • Tải về và cài đặt SHAREit trên thiết bị mà các tệp sẽ được gửi từ đó!
  • Khởi chạy SHAREit và nhấn vào Thêm.
  • Bây giờ bấm vào WebShare.
  • Chọn các tập tin mà bạn muốn gửi.
  • Nhấn vào Gửi.
  • Một màn hình sẽ xuất hiện sẽ yêu cầu bạn kết nối với kết nối Hotspot từ thiết bị khác. Kết nối với Hotspot từ thiết bị khác từ cài đặt Wi-Fi.
  • Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn truy cập  http://192.168.43.1:2999 hoặc quét mã QR Code đã cho .
 • Khi bạn làm xong, nó sẽ đưa bạn đến trang tải về từ đó bạn có thể tải được các tệp đã chuyển mà không phải cài đặt SHAREit.
5/5 (1 Review)