Ứng dụng

Showbox: App xem video phim bản quyền miễn phí

Tải Showbox APK: Bản mới cho Android/ PC


Tên App:Showbox🥇
Dung lượng:48MB
Hỗ trợ HĐH:Android + Windows
Phiên bản:v5.34 🆓
Ngày Cập nhật:20/09/2019
Nhà phát hành:Show Box
Thể loại:Công cụ, Phim

Showbox là một trong những ứng dụng phát video và phim phổ biến nhất hiện có cho người dùng Android. Nó cung cấp phim và chương trình truyền hình miễn phí miễn phí và phần hay nhất là bạn có thể tải xuống và xem chúng sau.tải showbox apk cho android

Ứng dụng phát video chất lượng cao và với một số chương trình và phim tuyệt vời để xem, hàng trăm nội dung mới được thêm vào mỗi tuần. Showbox là một cách cuối cùng để bạn hết nhàm chán. Nó chỉ cần bạn kết nối internet mạnh mẽ và bạn có thể xem trực tuyến bất kỳ bộ phim nào.

Lưu ý là bạn không thể tìm thấy Ứng dụng Showbox trên Google Play Store. Nó không phải là một ứng dụng chính thức của Google nên bạn phải tải file APK tại GameHOY nhé. Không dễ để tìm và tải về được ứng dụng này, nhưng giờ đã có cách bạn có thể tải xuống và cài đặt Showbox trên thiết bị của mình.

Làm sao để tải được file Showbox APK trên Android?

So với các ứng dụng khác được tải từ Play Store, Showbox dễ dàng tải xuống và cài đặt hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy apk từ bất kỳ trang web đáng tin cậy nào như AppVN, APKPURE, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tải được phiên bản mới nhất. Hiện tại, Showbox 5.3 là phiên bản mới nhất.

Chú ý: Show Box KHÔNG phải là một ứng dụng phần mềm hợp pháp để xem phim được bảo vệ bản quyền. Các hãng phim sẽ có thể xem địa chỉ IP của bạn và lịch sử xem HOÀN TOÀN của bạn! (Bạn có muốn các hãng phim biết các loại video bạn thích không?) Bạn rất có thể sẽ bị vi phạm bản quyền. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng hợp pháp tốt nhất (giải pháp thay thế) như Netflix, Amazon Prime, v.v.

Các bước tải Ứng dụng Showbox phiên bản mới

 1. Bạn chỉ cần bấm vào link tải trên đầu bài viết là đã có thể download được phần mềm này về điện thoại hay máy tính mình rồi.
 2. Trước khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn được yêu cầu kích hoạt cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài. Chọn Cài đặt> mở Bảo mật> cho phép Nguồn không xác định.
 3. Bây giờ nếu bạn vừa dùng Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác thì bấm vào mục Tải xuống để tìm file APK đã tải rồi bấm vào để cài.
 4. Khi bạn Nhấp vào bản APK của Showbox để chuẩn bị cài đặt. Nó sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện của ứng dụng, nhấp vào Tiếp theo
 5. Nhấn nút Cài đặt và đợi cho đến khi cài đặt hoàn tất
 6. Tiếp theo, nhấn nút Mở và khám phá ứng dụng hoặc bạn có thể khám phá nó sau bằng cách nhấp vào Xongcách tải app showbox miễn phí

Khi bạn mở Ứng dụng Showbox lần đầu tiên, ứng dụng sẽ lấy số dữ liệu liên quan đến chương trình và phim. Trong trường hợp, nếu ứng dụng yêu cầu cập nhật khi mở lần đầu tiên, bạn có thể cập nhật ứng dụng để hoạt động ổn định. Điều này khá cần thiết vì phiên bản cũ hơn có thể chứa đầy lỗi. Cập nhật nó lên phiên bản mới nhất sẽ đảm bảo trải nghiệm phim không có lỗi

Khi dữ liệu được tải hoàn toàn, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một danh sách phim khổng lồ và các chương trình mà bạn có thể xem và tải xuống miễn phí

Hướng dẫn cài đặt APK Showbox và Fake IP (VPN)

Một điểm khác đó là Showbox có thể gặp một số lỗi nhất định. Lỗi như video không khả dụng – thử máy chủ khác, lỗi máy chủ, Showbox không thể phát video này, v.v. không có độ phân giải đáng tin cậy.

Có nhiều cách sử dụng mà bạn có thể giảm thiểu các lỗi này, nhưng việc dừng lỗi xảy ra sẽ không được đảm bảo. Những lỗi này nói rằng video hoặc phim bạn đang cố phát hoặc tải xuống không còn khả dụng trong khu vực của bạn.

Showbox không khả dụng trên Google Play nên bạn không thể yêu cầu Google giải quyết, nhưng bạn luôn có thể thử các dịch vụ VPN để Fake IP.

 • Tải sever VPN mà bạn chọn (Opera VPN hoặc Turbo VPN, FlyVPN – được khuyến nghị)
 • Mở các ứng dụng VPN này và chọn kết nối với khu vực Hoa Kỳ
 • Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng> Hộp trưng bày> Lưu trữ> xóa Bộ nhớ và dữ liệu bộ nhớ cache
 • Khởi động lại ứng dụng và xem video bạn muốn xem có đang chạy đúng không.

Phiên bản cho iOS

Người dùng iOS hiện đang gặp một số khó khăn khi dùng ShowBox . Nếu bạn đang sử dụng iOS, cách tốt nhất của bạn là có thể thử làm theo các bước sau để tải xuống ShowBox trên thiết bị iOS của mình:

 1. Tải về ứng dụng vShare trên PC của bạn;
 2. Kết nối điện thoại của bạn với PC;
 3. Để sử dụng vShare trên thiết bị iOS của bạn, bạn phải bẻ khóa (unlock). Tải về cái này nếu bạn hiện không có nó trên thiết bị của bạn;
 4. Tìm kiếm ShowBox trong ứng dụng vShare;
 5. Nhấp vào Cài đặt cài đặt ShowBox vào và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Phiên bản cho PC

Trên PC của bạn, người dùng có thể sử dụng trình giả lập APK để có vào tất cả các tính năng và tùy chọn của dịch vụ. Trước tiên, người dùng cần tải bất kỳ trình giả lập miễn phí nào được cung cấp và tạo tài khoản đăng nhập.

Nếu bạn không chắc chắn nên sửu dụng phần mềm giả lập nào thì bạn có thể chọn NoxPlayer hoặc Bluestack (Tải giả lập tại đây).

Các Tính năng Showbox trên điện thoại

 • Ứng dụng Showbox chứa đầy vô số tính năng và chức năng có lợi cho người dùng khi phát trực tuyến phim. Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng ứng dụng Showbox để phát video trực tuyến.
 • Lợi ích đầu tiên của Ứng dụng Showbox là miễn phí 100%. Không giống như các ứng dụng phát video trực tuyến khác, không có gói thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm cho Showbox. Nhà phát triển hiểu niềm vui khi xem phim miễn phí.
 • Lợi ích thứ hai của Showbox là truyền phát video HD. Là những người yêu thích điện ảnh, chúng tôi thích xem các bản in hoàn toàn HD và có chất lượng nghe nhìn tốt nhất. Showbox đảm bảo rằng người dùng đang thưởng thức nội dung video chất lượng HD. Phần tốt nhất về nó là bạn có thể tải xuống nội dung ở định dạng video yêu cầu của bạn.
 • Lợi ích thứ ba của ứng dụng Showbox là cho phép bạn truyền phát video và từ mọi nơi và mọi lúc. Ứng dụng này là cao cấp như một TV thông minh và di động như một điện thoại di động. Bạn có thể phát trực tuyến các bộ phim và chương trình yêu thích trong khi bạn đi du lịch hoặc đang thư giãn tại nhà.
 • KHÔNG cần phải đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để sử dụng

Những ai hâm mộ của các bộ phim và chương trình truyền hình không phải chi bất kỳ khoản tiền nào cho đăng ký hàng tháng hoặc vé để xem loạt phim bom tấn thì đã có có Showbox APP, và có sẵn trên các thiết bị Android cũng như máy tính bảng và máy tính PC Windows 10.

Vì vậy, cho dù bạn muốn xem các tác phẩm đình đám mới nhất của Hollywood, một bộ phim độc lập thú vị hay bộ phim sitcom yêu thích hay vở kịch xà phòng, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tiêu đề ấn tượng chỉ bằng cách tìm kiếm theo thể loại, năm hoặc xếp hạng IMDB. 

Tuy nhiên, nếu bạn không quen thuộc với ứng dụng tuyệt vời này, hãy xem để tìm hiểu lý do tại sao bạn muốn có nó trong cuộc sống sớm hơn là sau này.showbox cho điện thoại android

Các tính năng cần thiết của Showbox

Trước hết, Showbox APK có khá nhiều tính năng hấp dẫn chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm xem phim và chương trình truyền hình. Chỉ trong trường hợp bạn tò mò về cách thức hoạt động của tất cả, đây là một bản tóm tắt hữu ích về mọi thứ bạn cần biết.

Tải về ngay và xem sau.

 Ưu điểm lớn nhất đầu tiên là mọi người có thể dễ dàng tải xuống các bộ phim hoặc chương trình để phát trực tuyến và xem ngay hoặc nếu họ không thích xem chúng, họ có thể xem khi thuận tiện hơn cho họ. 

Đúng vậy, chức năng này cho phép bạn xem bất cứ thứ gì bạn tải xuống bất cứ khi nào bạn muốn vào thời gian ngọt ngào của riêng bạn.

Không cần tạo tài khoản, đăng ký nick

 Khi sử dụng ứng dụng Showbox, bạn không bao giờ phải nhớ tên người dùng hoặc mật khẩu để đăng nhập để phát trực tuyến bất kỳ phim và chương trình TV nào. Nó đơn giản mà. Chỉ cần bắt đầu phát trực tuyến phim và chương trình TV ngay lập tức.

Nội dung chất lượng cao.

 Hãy nghĩ đến việc có ứng dụng Showbox này tương tự như có thư viện video tức thời của riêng bạn mà bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi. Người dùng ứng dụng Showbox đặc biệt thích nó vì nội dung chất lượng cao mà nó cung cấp trên cơ sở nhất quán và họ đã mong đợi.

Nội dung mới mỗi tuần

Cho dù bạn muốn xem một trong những bộ phim từ Vũ trụ truyện tranh Marvel hay các bộ phim nổi tiếng khác, Game of Thrones hay xem một loạt phim từ rất lâu rồi, thì rất dễ dàng để tìm thấy mọi thứ mình thích.

Thêm vào đó, có nội dung mới mỗi tuần để nó không bao giờ nhàm chán. Bạn có thể xem video thường xuyên hoặc ít như bạn muốn nhưng bất cứ khi nào, bạn có thể xem ở chất lượng cao.

Xem phim Online trực tuyến mượt

 Nhân tiện, không cần phải lo lắng về việc tải phím trên Showbox. Trên thực tế, nền tảng này cung cấp phát trực tuyến chất lượng cao với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời và điều tuyệt nhất là không bao giờ có bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào làm gián đoạn khi xem.

Tìm kiếm thân thiện với người dùng.

Khi dễ sử dụng, ứng dụng APK Showbox có thiết kế đơn giản, có tổ chức, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm. Giao diện chính chia nhỏ các bộ phim theo Thể loại bao gồm Hành động, Phiêu lưu, Hoạt hình, Hài, Tài liệu và Lãng mạn và hơn thế nữa. 

Nếu bạn đang có tâm trạng để xem ngay lập tức, tất cả những gì bạn phải làm là xem qua các danh mục và xem liệu bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì hấp dẫn để phát trực tuyến không

Ngoài ra còn có các phần tuyển chọn như Mới nhất, Nổi bật, Trailer và Yêu thích.

Tất cả các tính năng đều miễn phí.

 Có, ứng dụng Showbox tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí nếu bạn có thể tìm thấy nó để tải xuống, hãy chắc chắn rằng bạn tải xuống từ một nguồn trực tuyến đáng tin cậy. Thực hiện một nghiên cứu trực tuyến nhỏ để xác định nguồn nào là tốt nhất cho bạn.

Sửa lỗi & Tính năng mới được thêm vào:

 • Showbox Music đã thêm trực tiếp vào ứng dụng, từ giờ bạn có thể thưởng thức Âm nhạc, nghe nhạc MP3 thoả mái.
 • Một số người dùng đã báo cáo rằng giao diện không phản hồi nhanh và khiến việc dùng ứng dụng rất khó khăn. Lỗi này đã được fix và sửa trong phiên bản hiện tại.
 • Việc đặt nút nổi để dùng nhanh trước đó đã gây ra lỗi cho người dùng nhưng với ShowBox v5.09, lỗi này đã được khắc phục và bây giờ bạn có thể đặt nút nổi trên góc phải của màn hình để bắt đầu.
 • Nếu bạn nhận thấy rằng Showbox trước đây đang tải với tốc độ khá chậm gây khó chịu cho người dùng. Điều này thực sự là do vấn đề back end trong phiên bản cuối cùng được báo cáo sau một thời gian. Và bây giờ nó đã được giải quyết.
 • Một số người dùng đã báo cáo rằng tính năng Download sẽ không hoạt động chính xác và việc tải về một tệp cụ thể sẽ tự động dừng mà không hoàn thành. Vấn đề này đã được quan tâm và lỗi đã được sửa.
 • Chọn ngôn ngữ thủ công không được
 • Thêm một tính năng để mở video của bạn với Ứng dụng Showbox
 • Thêm trò chơi sẵn có cho vui. Khi bạn không có kết nối Internet.
 • Đã thêm Phát hành Phim sắp tới & Đoạn giới thiệu
 • Các tính năng mới theo dõi bạn bè của bạn được giới thiệu giúp bạn biết những gì bạn bè của bạn đang xem.cách cài showbox miễn phí

13 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Show box

 1. Moviebox
 2. Playbox HD
 3. Megabox HD
 4. Popcorn Time
 5. Teatv
 6. Tubitv
 7. Morpheus Tv
 8. Cyberflix Tv
 9. Free Felix HQ
 10. Netflix
 11. Prime Video
 12. Hulu Movies
 13. Fox Movies