Ứng dụng

Snapseed: Trình sửa hình ảnh chuyên nghiệp, bao đẹp

Tải Snapseed APK: Bản mới cho Android


Tên App:Snapseed🥇
Dung lượng:19MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v2.19.0.201907232 🆕
Cập nhật:15/10/2019 ✅
Nhà phát hành:Google 🆓
Thể loại: Hỗ trợ, Camera 🔰

Không có nghi ngờ gì nữa, Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện có. Nếu bạn là một người không bị thuyết phục lắm với các tính năng có sẵn trong phần mềm chỉnh sửa cơ bản cũng như không muốn đi sâu vào sự phức tạp của một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu về Ứng dụng sửa ảnh tốt của Google

SNAPSEED là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Để giải thích rõ hơn, ứng dụng SNAPSEED cho phép bạn đạt được tất cả các tính năng và chỉnh sửa chất lượng mà bạn sẽ tìm thấy và mong đợi trong một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.dùng snapseed trên pc 2020

Nhưng, không có sự phức tạp thêm, bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng chuyên nghiệp như vậy. Do đó, là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo dễ dàng để ra mắt với hình ảnh và hình ảnh chuyên nghiệp.

Nhưng, thông thường thì bạn sẽ thấy rằng khi bạn chụp ảnh hoặc chụp ảnh, nó không chính xác theo cách bạn mong đợi. Có thể có nhiều lý do như ánh sáng, hạn chế phần cứng, hạn chế phần mềm, v.v. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một bức ảnh được chụp để bật ra giống như bạn mong đợi.

Tuy nhiên, giờ đây với sự trợ giúp của một số ứng dụng Chỉnh sửa ảnh, bạn có thể dễ dàng mang sự độc đáo cần có đó cho bức ảnh đã chụp của mình. Và giờ đã có một ứng dụng như vậy cho phép bạn làm tất cả những điều đó để biến những bức ảnh của bạn thành những kỷ niệm đẹp nhất trên chính chiếc điện thoại của mình.

Hơn nữa, ứng dụng SNAPSEED hoàn toàn miễn phí. Bây giờ, nó tuyệt vời như thế nào? Đó bạn không cần phải trả một đồng nào để biến những bức ảnh đã chụp của bạn thành những bức ảnh chuyên nghiệp. 

Thêm vào đó, ứng dụng này rất nhẹ so với các ứng dụng tương tự khác giống như nó. Tổng kích thước của toàn bộ ứng dụng chỉ là 22MB. Do đó, cho phép bạn bớt lo lắng về kích thước và không gian bộ nhớ của điện thoại đâu nhé.

Ứng dụng hiện có sẵn với hơn 40 ngôn ngữ tự động giúp nhiều người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng ứng dụng. Các chỉnh sửa bạn thực hiện trong khi sử dụng ứng dụng SNAPSEED hoàn toàn không phá hủy, cho phép bạn giữ được hình ảnh chất lượng cao mọi lúc.

Ứng dụng Snapseed cũng rất phù hợp cho sử dụng Di động vì nó đã được thiết kế rõ ràng cho chính giao diện di động. Do đó, mang lại cho bạn việc sử dụng rất thuận thiện trong khi sử dụng ứng dụng qua thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Cuối cùng, Snapseed có sẵn trên cả Cửa hàng Play của Google và cửa hàng ứng dụng Apple với hơn 50.000.000 lượt tải từ chính Play Store. Vì vậy, nếu vẫn còn bất kỳ nghi ngờ liệu ứng dụng này thì có thể thử ngay nào.

Hướng dẫn & mẹo cách sử dụng chuyên nghiệp

#. Bắt đầu sử dụng nào

Để bắt đầu với Snapseed, hãy nhấp vào Mở Open Ảnh trên màn hình chính, chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào dấu bút chì ở góc dưới bên phải. Điều này sẽ dẫn bạn đến màn hình Công cụ chính.

Từ đó bạn có thể chọn các chức năng chỉnh sửa và vuốt ngón tay lên xuống hoặc từ trái sang phải để chỉnh sửa ảnh của bạn. Khá dễ phải không?

1. Điều chỉnh hình ảnh

Các tùy chọn hình ảnh Tune cho phép bạn thay đổi độ sáng , độ tương phản , bão hòa , Tương phản , nổi bật , Bóng, và Ấm áp .

 • Độ sáng: Điều này hữu ích nhất khi bạn có một hình ảnh tối hoặc quá mức. Giảm giá trị độ sáng có thể sẽ giúp ảnh có nhiều chi tiết hơn từ các khu vực bị phơi sáng quá mức.  Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm một chút ánh sáng cho ảnh tối hơn.
 • Độ tương phản: Đây là sự khác biệt giữa phần sáng nhất và tối nhất của hình ảnh. Một số người thích độ tương phản hơn một chút trong khi một số người thích nó bình thường .
 • Độ bão hòa: Độ bão hòa là lượng màu trong một hình ảnh. Những gì nó có nghĩa là tăng nó sẽ làm cho màu sắc bật lên, và giảm nó sẽ làm cho chúng xỉn màu.
 • Tương phản: Cài đặt này cho phép bạn thay đổi độ tương phản và độ bão hòa cùng nhau. Tăng môi trường xung quanh làm giảm độ tương phản nhưng nó có thể làm nổi bật các chi tiết trong các vùng tối hơn của hình ảnh.
 • Điểm nổi bật: Điểm nổi bật cho phép bạn thay đổi độ sáng của chỉ những phần sáng nhất của hình ảnh. Điều này đảm bảo rằng các phần tối hơn của hình ảnh của bạn không bị mất bất kỳ chi tiết nào trong khi các phần bị phơi sáng quá mức sẽ có được một số.
 • Điểm sáng: Shadows đối lập với các điểm nổi bật ở chỗ nó thay đổi độ sáng của các điểm tối nhất. Điều này giúp đưa ra nhiều chi tiết hơn từ các vùng tối hơn của hình ảnh trong khi ngăn những vùng sáng hơn bị phơi sáng quá mức.
 • Độ ấm: Điều này thêm một tông màu cam / đỏ-ish hoặc xanh-ish trên hình ảnh của bạn. Một số người thích tông màu lạnh (màu xanh dương) trong khi một số người thích tông màu ấm hơn.

Nếu bạn biết loại ảnh nào bạn muốn và những gì có thể cung cấp cho bạn, đây là lựa chọn duy nhất bạn cần hầu hết thời gian. Tôi hiếm khi sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh Snapseed nào khác.

Bạn có thể chỉ cần vuốt lên và xuống trên ảnh để chuyển giữa các tùy chọn có sẵn và vuốt sang trái hoặc phải để giảm hoặc tăng giá trị của nó. 

Bạn có thể thấy mức độ thay đổi mà bạn có thể thực hiện bằng các cài đặt đơn giản này.

2. Điều chỉnh cân bằng trắng

Cân bằng trắng khá giống với cài đặt độ ấm trong công cụ Tune image nhưng điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn với hình ảnh.snapseed pro cho ios miễn phí

Với trình chỉnh sửa ảnh Snapseed, bạn không chỉ có thể điều chỉnh cho hình ảnh một màu xanh mát hoặc màu đỏ ấm áp mà bạn còn có thể thêm tông màu hồng hoặc xanh lá cây cho ảnh.

Được sử dụng đúng, nó có thể làm cho một bức ảnh trông buồn tẻ thành một cái nhìn khá đẹp, ví dụ, một bầu trời buồn tẻ thành một bức tranh màu tím mát mẻ. Thông thường các công cụ chỉnh sửa ảnh không cung cấp công cụ cân bằng trắng chi tiết như vậy.

3. Crop/ cắt một hình ảnh

Cắt ảnh là một trong những công cụ chỉnh sửa cơ bản nhất và thậm chí nó còn được tích hợp trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào. tải snapseed trên pc

Bạn không thực sự cần Snapseed cho chức năng cơ bản như vậy, nhưng sẽ thật thiếu sót nếu như nó không có tính năng cắt. Vì vậy, có, nó có nó và nó rất dễ sử dụng.

Ngoài kiểu cắt tự do thông thường mà bạn có được với hầu hết các ứng dụng, Snapseed cung cấp nhiều tỷ lệ khung hình cố định. Công cụ cắt cũng có chế độ xem lưới để bạn có thể định vị đối tượng theo quy tắc một phần ba.

4. Thay đổi góc nhìn

Kho vũ khí chỉnh sửa ảnh Snapseed có nhiều chức năng lắm. Trong đó công cụ phối cảnh cho phép bạn thay đổi phối cảnh của một hình ảnh. cách tải snapseed trên máy tính

Đôi khi, điều làm nên sự khác biệt của một bức tranh tuyệt vời từ một bức tranh đẹp là góc nhìn. Adobe Photoshop trên PC cũng cho phép bạn làm điều đó, mặc dù Photoshop không hoàn toàn miễn phí. 

Khi bạn thay đổi phối cảnh với trình chỉnh sửa ảnh Snapseed, nó sẽ tự động tạo lại các phần của hình ảnh trong các khu vực cần nó thay vì để lại nền trắng hoặc đen. 

Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách chọn Trắng hoặc Đen  thay vì theo chế độ Thông minh mặc định.

5. Chỉnh sửa ảnh có chọn lọc

Đôi khi bạn muốn bạn chỉnh sửa hình ảnh, bạn ước bạn chỉ có thể chỉnh sửa một phần của hình ảnh, khiến phần còn lại của nó không bị ảnh hưởng. hướng dẫn cách dùng snapseed app

Chẳng hạn, bạn đã chụp ảnh phong cảnh nhưng bầu trời không đủ màu xanh. Thông thường sau đó, khi bạn chỉnh sửa hình ảnh như vậy bạn muốn thay đổi độ bão hòa của bầu trời làm cho màu sắc tươi hơn.

Thì Snapseed cho phép bạn chỉ tăng độ bão hòa cho bầu trời. Bạn cũng có thể thay đổi Độ sáng , Độ tương phản và Cấu trúc , ngoài Độ bão hòa .

Tất cả bạn phải làm điều đó chọn công cụ Chọn lọc và sau đó nhấn vào một cái gì đó. Thật không may, Snapseed không hiển thị lựa chọn như Photoshop. 

Sau đó, bạn có thể vuốt lên hoặc xuống để chọn từ các tùy chọn khả dụng và vuốt sang trái hoặc phải để thay đổi các chỉ số như bình thường.

6. Xoá các chi tiết xấu, không mong muốn

Công cụ chữa bệnh là một phần nhỏ của ma thuật phần mềm không thực sự dành riêng cho Snapseed. Nhưng sự hiện diện của nó giúp nâng cao chỉnh sửa ảnh Snapseed lên một cấp độ hoàn toàn mới. tải snapseed pc

Nó có thể giúp bạn sửa các lỗi nhỏ, như loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh. Và nó hoạt động tốt nhất nếu đối tượng bạn muốn loại bỏ được bao quanh bởi một cái gì đó đơn giản và với ít mẫu hơn.

Ví dụ sẽ là bầu trời, nước, tường… mà ở trong đó lại có 1 cái vật gì đó khiến bức ảnh không được đẹp cho lắm.

Sử dụng công cụ để chỉnh sửa ảnh cũng có thể khó khăn nếu bạn là người mới. Sau khi chọn công cụ Healing từ menu Công cụ , hãy phóng to phần hình ảnh mà bạn muốn sửa. 

Sau đó chọn phần bạn muốn xoá bằng ngón tay và nó sẽ được tô sáng màu đỏ. Ngay khi bạn gỡ ngón tay ra, khu vực được chọn sẽ được lấp đầy các pixel xung quanh.

7. Cải thiện Dải động với HDR Scape

Một trong những tính năng rất được tìm kiếm của máy ảnh Google Pixel là công nghệ HDR +. Điện thoại Google Pixel sử dụng thông minh AI của Google để tạo ra một sự pha trộn hoàn hảo giữa các điểm nổi bật và bóng tối, tạo ra nhiều chi tiết hơn và vẫn giữ cho hình ảnh đẹp hơn và tương phản. snapseed cho điện thoại iphone

Về cơ bản, nó hầu như không có chỗ để chỉnh sửa ảnh vì chúng trông đẹp nhất, chủ yếu. HDR Scape là một công cụ chỉnh sửa ảnh Snapseed có thể giúp bạn đạt được kết quả tương tự.

Mặc dù vậy, bạn phải hiểu biết một chút về loại ảnh bạn sử dụng. Lý tưởng nhất là hình ảnh phải có dải động không mong muốn với bóng tối làm mất chi tiết. 

Sử dụng scape HDR trên ứng dụng này, vuốt sang trái hoặc phải để tìm sự cân bằng hoàn hảo và đó là tất cả. Bạn cũng có thể thử một số hình ảnh HDR tự động bằng cách sử dụng các lựa chọn cảnh được đưa ra ở phía dưới: Thiên nhiên , Con người , Tốt và Mạnh .

Các tính năng đỉnh của Snapseed trên Smartphone

 • Đầu tiên, ứng dụng SNAPSEED cho phép bạn lưu hình ảnh được chỉnh sửa và nâng cao với chất lượng rất cao, có thể giữ độ phân giải tương tự như hình ảnh gốc của bạn. Nó cho phép bạn lưu hình ảnh lên đến kích thước tối đa mà các thiết bị tương ứng của bạn có thể xử lý.
 • Ứng dụng SNAPSEED hiện nay có khoảng 29 công cụ và bộ lọc khác nhau cho phép bạn dễ dàng biến những bức ảnh đã chụp của mình thành kiệt tác để được giới thiệu và yêu thích.

Các công cụ & bộ lọc… chức năng khác

 • Tính năng RAW Develop – Tính năng này cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi và chỉnh sửa các file RAW DNG và lưu hình ảnh của bạn mà không lo mất hoặc ảnh hưởng hình ảnh khác. Bạn có thể dễ dàng xuất chúng dưới định dạng JPG để tương thích tốt hơn trên các thiết bị khác nhau.
 • Nó cũng có một số công cụ rất phổ biến như Điều chỉnh hình ảnh , Cắt , Xoay , Họa tiết , Văn bản và Tương phản có thể được tìm thấy trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến và cơ bản khác.
 • Ngoài các công cụ trên, ứng dụng SNAPSEED còn chứa một số công cụ chuyên nghiệp hơn như:
 • Phối cảnh – Công cụ này giúp khắc phục các đường xiên và hoàn thiện hình học của các chân trời và các tòa nhà trong ảnh của bạn.
 • Cân bằng trắng – Công cụ cân bằng trắng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc liên quan đến hình ảnh của mình để làm cho nó trông và biến thành những bức ảnh trông tự nhiên hơn theo mong muốn của bạn.
 • Brush (Chọn lọc) – Tính năng cọ chọn lọc cho phép chỉnh lại độ phơi sáng, độ sáng, độ ấm và độ bão hòa chỉ cho phần được chọn trong ảnh.
 • Curves – Tùy chọn này cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các thay đổi với độ chính xác theo mức độ sáng của hình ảnh tương ứng.
 • Lens Blur – Tính năng tuyệt vời này cho phép bạn cung cấp một cái nhìn mờ chuyên nghiệp cho các phần của hình ảnh để cho phép phần quan trọng dễ nhìn hơn và dễ chấp nhận hơn đối với mắt.
 • Glamour Glow – Bộ lọc này chủ yếu dành cho những bạn yêu thích thời trang và lấp lánh. Bộ lọc Glamour cho phép bạn thêm giao diện bóng bẩy và thời trang hơn cho ảnh và ảnh của bạn.
 • Tương phản tông màu – Công cụ này giúp thực hiện các thay đổi cần thiết về độ tương phản màu sắc của hình ảnh để làm cho nó trông hoàn toàn hài hòa và hòa bình.
 • HDR scape – Nó có thể được sử dụng để tăng nhiều lần độ phơi sáng.
 • Cải thiện khuôn mặt – Cuối cùng, bộ lọc này chủ yếu tập trung vào việc nâng cao hình ảnh của bạn bằng cách tập trung nhiều hơn vào việc làm sáng khuôn mặt và làm mịn da để làm cho khuôn mặt trông như bạn mong muốn trong ảnh.

Một số bộ lọc bổ sung bao gồm: Drama , Grunge , Grainy Film , Vintage , Retrolux , Noir , Black and White cùng với một bộ sưu tập nhỏ các khung hình mà bạn có thể thêm vào hình ảnh của mình để giúp hình ảnh của bạn được đẳng cấp hơn.

Tương tự như các phần mềm chuyên nghiệp khác như Photoshop, Snapseed Online cũng có tính năng xoá các chi tiết nhỏ, điều này giúp bạn thoát khỏi những dấu vết nhỏ trên ảnh.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để chỉnh sửa làn da của bạn và loại bỏ lỗ chân lông nhỏ trên da và làm cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo.

Mặc dù ứng dụng chủ yếu được phát triển cho các thiết bị Android và iOS, bạn cũng có thể sử dụng nó trên PC Windows của mình. Bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa của mình thậm chí tốt hơn với sự trợ giúp của con trỏ chuột bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android này.

Một số tính năng chính và thay đổi cho các phiên bản trước:

Ứng dụng SNAPSEED cho phép bạn lưu các thay đổi của mình và biến nó thành giao diện cá nhân hoặc được xác định trước mà sau này bạn có thể áp dụng cho các ảnh mới sẽ được chỉnh sửa. 

Tính năng Stacks hoàn toàn mới cho phép bạn truy cập lại và chỉnh sửa lại bất kỳ hình ảnh nào bất cứ lúc nào bạn muốn và công cụ Brush có tính chọn lọc hơn và có thể được sử dụng để áp dụng các thay đổi cho chỉ một số phần mong muốn của hình ảnh bạn đang chỉnh sửa.

Chức năng đặc biệt trong phiên bản cho iOS

 1. Phơi sáng kép: Nó cho phép bạn trộn lẫn hai bức ảnh, lớp phủ này mang đến cho bạn một diện mạo sáng tạo cho hình ảnh. Việc xử lý hình ảnh kỹ thuật số của ứng dụng sẽ đảm nhận việc pha trộn và tạo ra ảnh chất lượng ngay lập tức.
 2. Tune Image: Tune Image là một công cụ tự động điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc của hình ảnh một cách tự động để bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng bằng tay với các điều khiển chính xác, tốt.
 3. Thay đổi kích thước: Snapseed có tùy chọn thay đổi kích thước dành riêng cho iOS. Điều này cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh của mình ở các độ phân giải pixel khác nhau, chẳng hạn như 4000 px, 2000 px, 1920 px, 1366 px và 800 px.
 4. Presets: Các cài đặt trước đã chụp cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng cho ảnh trên iPhone / iPad. Bạn có thể chọn xung quanh với các bộ sưu tập bộ lọc để tận dụng tối đa nó. Tính năng này đảm bảo rằng bạn không cần tìm kiếm bất kỳ ứng dụng bộ lọc tốt nhất nào khác cho iPhone của mình nữa đấy.

Snapseed cho iPhone / iPad có các tính năng tương tự có sẵn trên các nền tảng khác, tuy nhiên, nó có trên IOS là giúp việc chỉnh sửa của bạn có thể mượt mà hơn bao giờ hết.

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh bất kỳ hiệu ứng nào với độ chính xác và cho phép bạn đạt được sự hoàn hảo với sự trợ giúp của các bộ lọc từ công cụ Snapseed.