Ứng dụng

Sopcast: Xem bóng đá TV K+ trực tiếp miễn phí

Tải Sopcast APK: Bản mới cho Android/ PC/ MAC


Tên:Sopcast 🥇
Dung lượng:22MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows 7> 10 💻
Phiên bản:v4.2.1 🆕
Cập nhật:17/010/2019 🆙
Nhà phát hành:Sop Cast 🆓
Thể loại:Hỗ trợ, TV 📲

Sopcast là một trong những phần mềm phát Bóng đá Online p2p phổ biến nhất trên thế giới. Nó có một vài năm phát triển và giờ nó trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có. Nó thậm chí có khả năng phát trực tuyến một số kênh ở chế độ HD (ở phiên bản beta) nếu bạn có kết nối internet nhanh.tải sopcast cho android tv

Xem online các giải đấu lớn nổi tiếng như Cup C1, Ngoại hạng Anh, Series A, World Cup 2018 La Liga, League 1, Sea Games, Bundesliga, vv.

Một lý do khác khiến Sopcast rất thành công là nó cho phép người dùng tạo các kênh của riêng họ. Bởi vì điều này rất dễ thực hiện, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi sự kiện thể thao trực tiếp đang được phát trực tuyến.

Sự phát triển của Internet đã khiến nhiều người quên đi những chiếc TV truyền thống. Ngày nay, có thể xem các kênh khác nhau bằng các ứng dụng máy tính để bàn đơn giản. Với SopCast nó cho bạn khả năng xem các kênh TV, bất kể bạn đang ở đâu, miễn phí có kết nối mạng tốt.

SopCast là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng thưởng thức TV thông qua công nghệ ngang hàng (P2P).

Giới thiệu về ứng dụng xem TV, Bóng đá K+ Online…này

SopCast là một ứng dụng máy tính để bàn dành cho người dùng Windows, cho phép mọi người xem các kênh TV khác nhau từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chỉ mất vài giây để cài đặt ứng dụng, và sau đó bạn có thể mở nó ngay lập tức để tìm các kênh yêu thích của mình.

Trong quá trình thiết lập, bạn có thể bỏ qua phần mềm được đề xuất vì nó không liên quan đến chức năng chính của SopCast. Nhờ giao diện đơn giản, tất cả người dùng sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng. Hơn nữa, ứng dụng này cho phép bạn nghe các kênh yêu thích của mình, cũng như phát chúng qua Internet.

Điều đáng nói là người dùng bây giờ phải có kết nối Internet chất lượng cao để thưởng thức các kênh Online với SopCast. Khi bạn khởi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các kênh mặc định được sắp xếp theo các danh mục khác nhau, chẳng hạn như khu vực, ID kênh hoặc ngôn ngữ.

Khi bạn chọn một kênh, nhấp đúp vào kênh đó và một cửa sổ nhỏ sẽ bật lên ở bên phải. Bạn sẽ thấy các điều khiển Phát, Tạm dừng, Dừng, Âm lượng và Phát lại có sẵn trong đó. Hơn nữa, bạn có thể quay video từ luồng radio bằng cách nhấp vào nút màu đỏ.

Ứng dụng này khá phổ biến hiện nay vì các tính năng và chất lượng của nó. Người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu cách xem bằng SopCast và chia sẻ nội dung của họ với bạn bè thông qua các mạng xã hội. Như đã đề cập ở trên, nếu bạn muốn phát nội dung của mình qua Internet, bạn nên có kết nối internet chất lượng cao và điều chỉnh cài đặt của mình để tránh những hạn chế nhất định.

Chức năng của phần mềm Live đá bóng trên máy tính này

Các tính năng chính của SopCast bao gồm

 • Nó cho phép người dùng xem các kênh TV từ bất kỳ nơi nào trên thế giới;
 • Nó cho phép người dùng nghe các đài radio
 • Nó cho phép người dùng quay video;
 • Nó cho phép người dùng truyền phát nội dung của họ qua Internet;
 • Nó đòi hỏi một kết nối Internet chất lượng cao;
 • Nó tương thích với Windows 7, 8 và 10;
 • Nó hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác.
 • Kỹ thuật P2P tiên tiến. Chia sẻ dữ liệu giữa tất cả người dùng Stream và tăng tính ổn định và tính sẵn sàng.
 • Bộ đệm nhanh thường trong khoảng 11-29 giây, độ trễ tối thiểu.
 • Hỗ trợ các định dạng tiêu chuẩn như: asf, wmv, rm, rmvb, mp3, v.v.
 • Sử dụng cpu thấp và dung lượng bộ nhớ.
 • Sử dụng đơn giản với URL kênh tiêu chuẩn: Chỉ cần truy cập sop: // + địa chỉ URL và nhấp và play để xem
 • Phân tích và giám sát chất lượng nguồn phát và độ ổn định của mạng để giúp người xem chọn kênh tối ưu.
 • Khả năng nhúng SopPlayer trên các trang web hoặc chương trình phần mềm.
 • SopPlayer và SopServer chạy cả trên Windows & Linux
 • Phần mềm này là phần mềm miễn phí và không có phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp.
 • Ngay lập tức quay clip trong khi bạn xem.
 • Hoạt động với trình phát yêu thích của bạn, như Real Player, Windows Media Player, VLC, v.v.
 • Hỗ trợ xác thực cho các đài truyền hình cũng như người xem. Phát thanh viên có toàn quyền kiểm soát các kênh của nó.
 • Xem và  quản lý kênh của riêng bạn.
 • Nhiều luồng thời gian thực có sẵn cũng như hỗ trợ cho các giao thức truyền tải luồng khác (stp).
 • Bảo mật toàn bộ tin nhắn được mã hóa, bảo mật P2P cấp cao.
 • Phát sóng nhiều kênh với cùng một máy chủ.
  (5-9 kênh / phát trên mỗi PC).

Kênh có sẵn

Bạn có thể sử dụng phần mềm để xem một số kênh thể thao, ví dụ 3TV1, ESPN, CCTV5, Gu Shandong, SHTV, StarSports và nhiều kênh khác.

Và nếu bạn thích xem bóng đá thì có thể chọn kênh Manchester Manchester Vs Liverpool, hay New York Giants Vs Washington Redskins.

Tạo kênh riêng của bạn

Xem kênh riêng của bạn miễn phí và dễ cài đặt, tất cả những gì bạn cần là thẻ TV tuner card

Thẻ PC Tuner cards có 3 loại

 • Truyền hình vệ tinh (DVB-S)
 • Truyền hình cáp (DVB-C)
 • Truyền hình mặt đất (DVB-T)

Tất cả đều có thể được truyền lại bằng chương trình.

Sử dụng Sopcast

Khi bạn lần đầu mở phần mềm này, bạn sẽ được yêu cầu chọn ngôn ngữ của mình. Bạn cũng sẽ được hỏi có cho phép chương trình mở các cổng trong tường lửa máy tính của bạn hay không. Và hãy chọn Luôn luôn có bởi vì việc mở các cổng cho phép phát lại video tốt nhất.

Phiên bản mới nhất là một cải tiến lớn so với những phiên bản cũ. Tải kênh và đệm nhanh hơn trước rất nhiều. Chọn kết nối băng thông rộng sẽ giúp bạn xem các kênh chỉ mất 5-10 giây để bắt đầu. Danh sách kênh được tự động cập nhật mỗi khi bạn tải chương trình.

Chất lượng hình ảnh như thế nào?

Chất lượng hình ảnh khá tốt, nhưng nói chung nó phụ thuộc vào người phát live. Càng nhiều người xem một kênh cụ thể cùng một lúc thì tốc độ tải sẽ càng nhanh và kết quả là các kênh sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Lợi ích của việc sử dụng SopCast trên PC là nó rất phổ biến hiện nay và được sử dụng rộng rãi đến mức không bao giờ thiếu người sử dụng nó trên khắp thế giới, vì vậy việc phát trực tuyến phần lớn vẫn ổn định – đã báo cáo rằng một số game Bóng đá được phát qua SopCast có thể thu hút một lượng fan hơn nửa triệu người xem.

Hướng dẫn tải, cài đặt & sử dụng SopCast trên PC

Đây là hướng dẫn bắt đầu nhanh để sử dụng SopCast cho người dùng lần đầu và sẽ giúp bạn đứng dậy và chạy và xem các kênh Thể thao trực tuyến miễn phí

Hướng dẫn từng bước dưới đây sẽ giải thích cách xem bóng đá Ngoại hạng Anh, hoặc bất kỳ sự kiện thể thao lớn nào khác, miễn phí.

Bước 1: Tải Sopcast cho Windows (Link trên đầu bài viết)

SopCast là ứng dụng P2P tốt nhất để sử dụng để xem Bóng đá và thể thao trực tuyến vì giao diện và hướng dẫn vận hành hoàn toàn bằng tiếng Anh

Để tải được, hãy truy cập trang web của SopCast hoặc sử dụng các link mới nhất Phiên bản mới nhất là SopCast 4.2.0.

Bước 2: Cài đặt lên máy

Khi bạn có tệp zip trên PC, hãy giải nén nó bằng Winzip hoặc Winrar vào một thư mục bạn chọn (hoặc vào máy tính để bàn của bạn) và chạy Setup-SopCast-version.exe để thiết lập với các lựa chọn mặc định. WebPlayer cũng sẽ được cài đặt tự động.

Bước 3: Bắt đầu Sử dụng

Sử dụng SopCast rất dễ dàng. Lần đầu tiên bạn mở SopCast, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Chỉ cần chọn ‘Login as anoymous/ Đăng nhập ẩn danh’ và ‘Auto login on this computer Tự động đăng nhập trên máy tính này’ – bạn có thể xem ảnh chụp màn hình bên dưới, sau đó nhấp vào ‘Login để Đăng nhập’.phần mềm xem bóng đá trên máy tính

Lưu ý: Đăng nhập dưới dạng ‘ẩn danh’ cho phép bạn xem bóng đá (đó là những gì hầu hết mọi người sử dụng SopCast). Nếu bạn thực sự muốn phát live một sự kiện, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập nhé.

Bước 4: Tìm kênh và xem các trận đấu, live game…

Khi bạn đã đăng nhập vào SopCast, hãy bỏ qua tab ‘Home và nhấp vào tab ‘Chanel /Kênh’. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

Các kênh được nhóm theo danh mục và ‘Kênh thể thao’ thường được liệt kê ở trên cùng.

Để bắt đầu một kênh, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nhấp đúp chuột vào kênh và luồng sẽ bắt đầu. Dễ dàng! Đừng lo lắng nếu các luồng không bắt đầu ngay lập tức – hãy đợi một vài phút, stream đó sẽ bắt đầu

Lưu ý: Các số bên cạnh tiêu đề của mỗi kênh cho biết số lượng người phát trực tuyến kênh – nếu có thể, bạn nên chọn các kênh có số lượng xem cao hơn, vì video đó sẽ mượt hơn nhiều.sopcast win 7 64bit

Lưu ý: Khi lần đầu tiên bắt đầu một luồng, chất lượng hình ảnh và độ mượt của luồng có thể bị gián đoạn – bạn không cần phải làm gì cả, vì bạn tự động kết nối với nhiều người hơn, tốc độ và chất lượng của luồng sẽ được cải thiện (việc này chỉ mất vài phút và Phần mềm SopCast thực hiện việc này một cách tự động).

Có một vài lựa chọn để giúp bạn tìm kênh. Một trong những cách hiệu quả nhất để thưởng thức bóng đá và các môn thể thao khác miễn phí, là có một lịch trình về những trò chơi hoặc sự kiện đang diễn ra, và những kênh nào chúng đang được trình chiếu. Có một số trang web trên web liệt kê lịch trình, chẳng hạn như:

 1. http://www.myp2p.eu/index.php?part=sports
 2. http://www.sopcast.com/channel/chlist.jsp
 3. http: //www.football4less.com/schedules/

Hầu hết các trang web này sẽ có danh sách lịch thi đấu đầy đủ, với một liên kết mà bạn chỉ cần nhấp vào để mở video trong phần mềm SopCast để xem thôi.

Bước 5: Sử dụng trình phát SopCast player để xem

Các kênh có thể được xem trong cửa sổ SopCast hoặc ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút chế độ xem ở dưới cùng bên phải của trình phát cho phép mở luồng trong Windows Media Player. Khi đó, bạn có thể sử dụng các điều khiển thông thường của Windows Media để xem ở chế độ toàn màn hình.

Cách xem Sopcast trong VLC

SopCast là một ứng dụng truyền phát video tiện dụng với trình phát video tích hợp không hoàn hảo. Trình phát của SopCast có hỗ trợ trên phiên bản Windows Media Player và nhưng một số streaming đôi khi bị lỗi. Và giờ bạn có thể khắc phục việc truyền phát video kém bằng cách kết hợp SopCast với VLC Media Player để xem các luồng phát trực tiếp trên web.

Bước 1: Tải thêm VLC Media Player

Tải về phiên bản mới nhất của cả SopCast và VLC Media Player. Cả hai cái này đều miễn phí.

Bước 2: Thay đổi trình phát khác

Mở SopCast và đăng nhập vào dịch vụ. Để sử dụng SopCast, hãy tạo tài khoản người dùng với dịch vụ hoặc sử dụng ẩn danh mỗi khi bạn mở phần mềm này. Sau khi mở ra màn hình chính, nhấp vào nút “Option” ở dưới cùng của cửa sổ chính. Trong “Choose the external player”, nhấp vào nút bên cạnh “Use my own media player” và sau đó nhấp vào “Select”.

Sử dụng trình duyệt file để xác định file cho VLC Media Player (thường là “C:\Program Files (x86)\VideoLAN\VLC\vlc.exe”, mặc dù trên Windows XP, thư mục sẽ chỉ là “Program Files”). Nhấp vào “OK” để chấp nhận thay đổi của bạn và đóng cửa sổ Option là xong.

Bước 3: Tắt và mở lại

Tắt SopCast và sau đó mở lại. Đăng nhập lại và sau đó mở một kênh để xem, từ danh sách từ một trang web có địa chỉ “sop://”.

Bước 4: Chọn trình phát VLC để xem thôi

Đợi cho kênh chạy. Theo mặc định, SopCast sẽ mở trình phát mặc định ở dạng nhỏ bên cạnh danh sách kênh. Nhấp vào nút ngoài cùng bên trái trên cửa sổ trình phát đa phương tiện (hai cửa sổ chồng lên nhau) để khởi chạy trình phát bên ngoài. Sau đó SopCast sẽ mở VLC – mà bạn đã chọn trong Bước 2 – và tự động tải luồng Streaming cho bạn.

# Streaming trong VLC qua SopCast

 • Bước 1: Thực hiện các bước từ 1 đến 3 như trong bước trên .
 • Bước 2: Khởi chạy VLC riêng nếu bạn muốn sử dụng luồng bằng VLC. Nhấp vào “Media” và sau đó “Open Network Stream.”
 • Bước 3: Nhấp vào “Show more options để Hiển thị thêm tùy chọn” nếu bạn muốn kiểm soát băng thông dành riêng cho luồng hoặc để buộc một file âm thanh khác vào video.

Cách tải Sopcast cho Mac OS, sử dụng trên Macbook

Bước 1: Tải về trên MAC (Link trên đầu bài viết)

Đầu tiên, tải phần mềm Sopcast cho Mac và kéo nó vào thư mục Application của bạn. Phiên bản mới nhất là Sopcast cho Mac 1.3.5 và nó hoạt động trên OS X 10.6 Snow Leopard trở lên.cách dùng sopcast trên mac

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng OS X 10.7.3 trở lên, bạn có thể phải hủy kích hoạt Gatekeeper trên máy Mac để cài đặt Sopcast vì nó không có sẵn từ Mac App Store.

Bước 2: Cài đặt và kết nối

Mở Sopcast. Bạn có thể thấy yêu cầu “sp-sc-auth”, chấp nhận các kết nối mạng. Và cái này chỉ đơn giản là cho phép Sopcast kết nối bạn với mạng P2P.

Nhấp vào “Allow” để Cho phép . Sau đó, bạn sẽ thấy lộn xộn của các kênh và tên kênh. Các thanh màu xanh lá cây ở bên trái thể hiện sức mạnh kết nối của luồng video – nếu không có thanh thì luồng có thể các luồng video không hoạt động.xem tivi trên macbook 2018

Lưu ý: Tất cả nội dung được truyền bởi những người dùng Sopcast khác, không phải bởi các nhà phát triển của Sopcast. Hầu hết người dùng phát video tên Sopcast đều có trên Windows vì phiên bản PC của Sopcast cho phép bạn thiết lập và truyền phát kênh riêng của mình nhưng phiên bản Mac thì không.phần mềm xem bóng đá trên macbook

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng nhiều kênh đến từ Châu Á hoặc Trung Quốc nhưng cũng có rất nhiều kênh tiếng Anh và tiếng Anh.

Tất cả các kênh bạn thấy đều được tạo bởi những người dùng Sopcast khác và sử dụng công nghệ P2P để truyền phát các kênh. Để xem kênh, chỉ cần nhấp vào kênh đó và đợi thanh phát trực tuyến màu trắng ở cuối màn hình tăng lên.

Có thể mất vài giây để luồng video được thiết lập, do đó đôi khi bạn cần đợi một chút. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy tuy nhiên một số kênh đơn giản là không hoạt động, đó là một trong những điều khó chịu nhất về Sopcast.sopcast mac

Bạn cũng có thể thêm các luồng Sopcast mà bạn đã tìm thấy trên internet cho các sự kiện hoặc chương trình nhất định. Ví dụ: các link Sopcast thường là như thế này: sop://broker.sopcast.com:3546/80345cách dùng sopcast trên macbook

Bạn có thể copy và dán phần này vào Sopcast bằng cách vào File, Mở URL SOP và dán vào URL SOP:

Cách ẩn thanh bên Sidebar trong Sopcast cho Mac

Một trong những điều khó chịu nhất trong Sopcast cho Mac là thanh bên trái với danh sách kênh. Bạn thực sự không thể ẩn nó bằng tay.

Và Cách duy nhất để ẩn thanh bên trong Sopcast là chuyển sang chế độ toàn màn hình bằng cách nhấp vào biểu tượng toàn màn hình ở dưới cùng bên phải của màn hình:app xem bóng đá trên macbook

Sau đó, Sopcast sẽ hiển thị kênh trên toàn màn hình và sau vài giây, thanh bên sẽ biến mất.

Cách cài đặt Sopcast trên Android và TV (Smart tivi)

SopCast là ứng dụng chính thức dành cho Android. Giống như phiên bản máy tính, nó cho phép bạn xem vô số video hay và miễn phí.

SopCast cho Android hoạt động gần như chính xác như phiên bản máy tính. Bạn có thể chọn tất cả các kênh có sẵn, lọc chúng theo loại (phim, chương trình TV, thể thao, radio, v.v.) và phát bất kỳ kênh nào miễn là bạn mạng Internet tốc độ cao. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp một chương trình phát sóng thông qua link SopCast.

Chất lượng phát trực tiếp rất khác nhau tùy thuộc vào kênh bạn chọn. Một số trong số chúng có độ phân giải cao, trong khi một số khác có chất lượng khá thấp và một số khác thậm chí không hoạt động. Trong mọi trường hợp, bạn có thể chọn chất lượng mặc định trên cài đặt.

SopCast trên Android là một ứng dụng tốt để chọn để xem bóng đá, xem live game…

 1. Tải ứng dụng (link APK trên đầu bài viết) và cài đặt trên điện thoại
 2. Mở ứng dụng và đăng nhập. Khi mở SopCast lần đầu tiên hoặc nhấp vào “Menu>>Server”, bấm vào “User Sign In” sẽ được hiển thị để nhắc bạn đăng nhập. Có 3 phương pháp để thực hiện, Hầu hết người dùng thông thường chỉ chọn “Sign in as anonymous” để đăng nhập; Người dùng đã đăng ký của trang web SopCast có thể chọn “Sign in with user account”; Người dùng VIP có thể chọn “Sign in with device ID” hoặc “Sign in with user account”, tùy thuộc vào loại tài khoản của bạn.
 3. Chọn Sever: Khi bạn gửi yêu cầu đăng nhập, bấm vào “Choose Server” sẽ được hiển thị để nhắc bạn chọn một trong các máy chủ để nhận thông tin xác thực, kênh và giao diện người dùng