Ứng dụng

Split APKs Installer SAI: Trình cài đặt file APK

Tải Split APKs Installer APK: Bản mới cho Android

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:Split APKs Installer🥇
Dung lượng:5,0MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v3.12 🆕
Cập nhật:28/04/2020 ✅
Nhà phát hành:polychromaticfox

Với các thiết bị Android, cài đặt các ứng dụng khác nhau từ các nguồn khác nhau có vẻ như là một nhiệm vụ đơn giản và không gây khó khăn. Điều đó nói rằng, bạn sẽ thấy mình có thể tạo các ứng dụng tuyệt vời với các cách sử dụng đa dạng từ cả nguồn chính thức và các nguồn trực tuyến khác với các tệp APK, đặc biệt là các ứng dụng không có trên Google Play Store .

Do đó, bất cứ khi nào bạn muốn cài đặt ứng dụng mới, chỉ cần tìm tệp APK của họ sau đó cài đặt thủ công trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể khá tẻ nhạt và chậm chạp khi bạn cố gắng cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc, chẳng hạn như khi bạn muốn cài đặt nhanh các ứng dụng nhất định trên điện thoại mới được làm mới.

Để khắc phục điều này, nhiều người thường sử dụng loại tệp ứng dụng cho phép bạn có nhiều tệp APK trong một cài đặt. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn tránh khỏi những hành động nhàm chán khi cài đặt lại các ứng dụng.

Tìm hiểu cách Split APKs Installer SAI hoạt động nhé.

Nó làm được gì?

Vì vậy, về cơ bản, nếu bạn muốn cài đặt nhanh các bộ ứng dụng Android nhất định trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ cần các tệp APK (hoặc tách APK). Và để nhanh chóng cài đặt các tệp đó, bạn sẽ cần ứng dụng hữu ích này từ Polychromaticfox. Điều đó nói rằng, ứng dụng tự hào có nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp cài đặt ứng dụng của bạn bớt tẻ nhạt và nhàm chán hơn rất nhiều. Tất cả chỉ cần một lần chạm duy nhất.

ứng dụng Split APKs Installer cho điện thoại android

Phải nói rằng, bạn có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình và sử dụng các khả năng của ứng dụng để cài đặt hiệu quả các APK phân tách nhất định trên thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng xuất APK chia riêng của họ từ danh sách các ứng dụng di động khác nhau hiện có sẵn trên thiết bị Android của bạn. Chỉ cần chọn ứng dụng ưa thích của bạn và quá trình có thể bắt đầu ngay lập tức.

Cùng với hai công dụng chính này, trò chơi cũng cung cấp nhiều tính năng khác nhau liên quan đến việc sử dụng APK bị trượt, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách xem các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi dưới đây. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến họ nếu bạn quan tâm.

Yêu cầu
Để bắt đầu, bạn nên nhớ rằng nên sử dụng ứng dụng trên các thiết bị Rooted, vì nó sẽ giúp mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn không muốn root thiết bị của mình, bạn cũng có thể sử dụng Shizuku và sử dụng nó thông qua kết nối ADB, điều này có thể khá khó khăn cho người mới bắt đầu.

Do đó, nó chỉ phù hợp với một số người dùng Android nhất định. Và nếu bạn không quan tâm đến toàn bộ vấn đề gốc, thì bạn có thể muốn bỏ qua nó ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể muốn xem hướng dẫn được cung cấp trước khi cài đặt ứng dụng vì chúng sẽ đảm bảo rằng ứng dụng của bạn có thể chạy trơn tru và đúng cách sau này.

Cách cài đặt Split APKs Installer

  1. Cài đặt Split APKs Installer SAI và mở nó.
  2. Nhấp vào Cài đặt APK và chọn tất cả các tệp APK trong Gói APK.
  3. Nhấp vào nút Chọn để bắt đầu quá trình cài đặt.

Các tính năng tuyệt vời

Split APKs Installer cho điện thoại

Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Giao diện người dùng đơn giản và trực quan để điều hướng nhanh chóng và dễ dàng sử dụng ứng dụng
Để bắt đầu, người dùng Android sẽ thấy mình có quyền truy cập vào giao diện người dùng trực quan và minh bạch cho phép bạn nhanh chóng sử dụng các tính năng có sẵn trong ứng dụng.

Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng xem bạn đang ở đâu, chọn các tùy chọn ưa thích và thực hiện cài đặt nhanh chóng chỉ trong vài phút với Split APKs Installer SAI. Ngoài ra, các điều khiển cảm ứng nhạy và đơn giản cũng giúp trải nghiệm tổng thể trong ứng dụng của bạn trở nên thú vị và thú vị hơn rất nhiều.

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh để cài đặt ứng dụng

Hơn nữa, để làm cho ứng dụng thú vị hơn để xem xét và trực quan hơn để sử dụng. Người dùng Android cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều tùy chỉnh trong ứng dụng khác nhau mà bạn có thể thử trên thiết bị của mình. Bắt đầu bằng cách tùy chỉnh các tên và định dạng ứng dụng đã xuất khi bạn dễ dàng tạo APK phân chia.

Thoải mái thay đổi giao diện và ấn tượng chung của Split APKs Installer SAI của bạn với nhiều chủ đề mới, cũng bao gồm chủ đề Dark (tối). Và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng thanh Điều hướng, có sẵn trên thiết bị di động của bạn.

Cài đặt chuyên sâu các file APKs

Khi bạn chuẩn bị cài đặt APK chia nhỏ, ứng dụng cũng tự hào có nhiều tùy chọn khác nhau, bạn có thể sử dụng để cài đặt hoặc tạo APK chia Android hiệu quả. Điều đó nói rằng, bạn có thể tự do lựa chọn vị trí cài đặt của mình với ứng dụng khi bạn tự do đi sâu vào cài đặt chuyên sâu các tệp của mình. Vui lòng thay đổi tên và định dạng tệp đã xuất của bạn khi bạn nhanh chóng tạo APKS

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, xuất APK có thể điều chỉnh cũng sẽ cho phép bạn chọn hiệu quả một số phần nhất định của APK tách để xuất. Và bạn cũng sẽ có thể chọn một số tệp nhất định trong APK để cài đặt, điều này khá thuận tiện.

Sử dụng trực tiếp hoặc thông qua Shizuku

Như đã đề cập, ứng dụng có thể sử dụng được trên cả thiết bị đã root và không root với rất ít sự thỏa hiệp. Điều đó nói rằng, trên các thiết bị đã root, bạn có thể sử dụng nó chỉ bằng cách mở ứng dụng và cấp cho nó một số quyền gốc nhất định. Trong khi với ứng dụng Shizuku, bạn phải kết nối thiết bị của mình với PC bằng kết nối ADB, việc này sẽ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bằng cách giới thiệu hai tùy chọn cài đặt hữu ích, bạn sẽ thấy tương đối thoải mái khi sử dụng ứng dụng.

Có sẵn cho cả sử dụng Online và offline

Ngoài ra, người dùng trong Split APKs Installer (SAI) sẽ thấy mình có quyền truy cập vào ứng dụng di động hoàn toàn có chức năng có hoặc không có kết nối Internet. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng hữu ích mà không gặp vấn đề gì ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

  • Ổn định và bảo mật nhờ các bản cập nhật gần đây

Và nhờ vào các cộng đồng trực tuyến hỗ trợ và hữu ích, Split APKs Installer (SAI) cũng tự hào có nhiều bản cập nhật khác nhau đi kèm với hiệu suất được cải thiện, sửa lỗi quan trọng, tính năng bổ sung, v.v. Hơn nữa, nếu bạn quan tâm đến các loại ứng dụng này và mong muốn có nhiều tính năng hơn, bạn luôn có thể chờ đợi các bản cập nhật thường xuyên và tận hưởng trải nghiệm mới với ứng dụng.

  • Sử dụng ứng dụng bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn

Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, những người sáng tạo và đóng góp của Split APKs Installer (SAI) cũng có nhiều tùy chọn ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể chọn và sử dụng. Điều đó nói rằng, bạn có thể tự do sử dụng ứng dụng này trong hầu hết mọi ngôn ngữ có sẵn trên thế giới. Sử dụng nó bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Chines, Ukraine, Nga, v.v. Sử dụng các tùy chọn ngôn ngữ có sẵn để tận hưởng ứng dụng của bạn một cách đầy đủ nhất.

  • Chọn nó hoàn toàn miễn phí

Và đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể thưởng thức ứng dụng từ cả Cửa hàng Google Play và trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn có phiên bản tiêu chuẩn, thì bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Google Play mà không phải trả bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng quảng cáo có phần phiền phức, thì bạn có thể muốn dùng phiên bản ứng dụng của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống và cài đặt Split APKs Installer (SAI) từ trang web của chúng tôi, làm theo các hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sử dụng bình thường

Như bạn có thể hình dung, với nhiều yêu cầu khắt khe và các thao tác phức tạp, ứng dụng chỉ phù hợp cho các mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Split APKs Installer SAI hữu ích sẽ cực kỳ hiệu quả nếu bạn quan tâm đến các tính năng nâng cao của Android.

Kết Luận

Đối với người dùng bình thường, Split APKs Installer SAI có thể không quá hiệu quả hoặc cần thiết. Nhưng nếu bạn là người sử dụng năng lượng hoặc thường xuyên phải làm việc với các thiết bị Android, thì phương pháp cài đặt nhanh bằng cách sử dụng APK chia nhỏ với APK này chắc chắn sẽ rất tuyệt.

 

Split APKs Installer (SAI) APK: Tải trình cài đặt file APKs

Split APKs Installer (SAI): Link tải và cách cài đặt ứng dụng cài các file APK trên điện thoại Android. Giúp bạn download được nhiều game, apps nhanh hơn

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: tools