Ứng dụng

TapTap App: Ứng dụng cửa hàng tải game Trung quốc tốt

Tải Taptap APK: Tap.io App cho Android


Tên App:TapTap🥇
Dung lượng:19 MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 💻
Phiên bản:v2.04.0 🆕
Ngày Cập nhật:16/01/2020 ✅
Nhà phát hành:Tap Team 🆓
Thể loại:Hỗ trợ 🔰
Download TapTap mobile client

Taptap IOS hiện chưa hỗ trợ nhé

Bài viết này chỉ dành cho những người yêu thích trò chơi trên các nền tảng Android, iOS và Web. Nếu bạn là một gamer khó tính và muốn tham gia một cộng đồng chơi game tuyệt vời trên toàn thế giới, thì bạn phải xem ứng dụng này, đó là  TapTap App.

Tại đây Người dùng có thể chia sẻ trải nghiệm cá nhân với cộng đồng và cũng như tải các game bạn thích. Và bạn chỉ cần phải làm là đăng ký tài khoản trong ứng dụng này là đủ.

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng biết chi tiết trò chơi và một số kỹ thuật chỉ khi người dùng chia sẻ. Thậm chí bạn có thể tìm thấy các mẹo, thủ thuật và đánh giá từ người chơi khác.

Taptap là gì?

TapTap APK là một ứng dụng của Trung Quốc để cho phép người dùng thảo luận, tải xuống, đánh giá và mua về trò chơi cụ thể có sẵn. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ bản MOD hoặc bản hack nào trên nền tảng này và nó hoàn toàn dành cho người dùng chất lượng thực sự.

Trong đó bạn bạn có thể tải trò chơi phù hợp dựa trên sở thích của bạn đối với Android và iOS.

Điều thú vị nhất với cộng đồng là; hàng năm, họ tổ chức các sự kiện và chào đón các game thủ TapTap tham gia các giải đấu. Kết quả sẽ được công bố trong cùng một lễ hội vào cuối. Các nhà vô địch thức dậy và nhận được tiền thưởng

Cửa hàng game tốt để thay thế cho CH Play

Lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Play store, nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng trò chơi chính hãng.

TapTap không có sẵn trong Google Play store vì đây là ứng dụng của bên thứ ba cho phép người dùng tải từ cửa hàng của họ. Nó được xem là loại vi phạm chính sách, vì vậy nó không thể được cho phép.

Thậm chí, bạn sẽ được cảnh báo với thông báo trong khi cài đặt trên thiết bị Android của mình khi bạn bật chức năng bảo vệ. Chỉ cần bỏ qua và tải những trò mình thích thôi.TapTap APK cho Android

Ứng dụng mới nhất – Bạn có thể tìm thấy danh sách các ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trong phần này. Vì vậy, với điều này, mọi người dễ dàng tìm thấy những người được xếp hạng hàng đầu mà không gặp rắc rối. Một tính năng tốt đó.

Trò chơi mới nhất – Phần này tương tự như phần trên, nhưng điều đáng nói là nó đã cung cấp các trò chơi được xếp hạng hàng đầu mới nhất trong phần này. Đối với, những kẻ cuồng tín trò chơi đây là thiên đường đấy, vì sẽ có nhiều game hay mới ra mắt.

Trình quản lý tải xuống – Tất cả trong một trình quản lý, với điều này, bạn có thể kiểm tra trạng thái tải, cập nhật nếu có và cài đặt.

Top 100 – Tap.io cung cấp danh sách tốt nhất, chúng ta có thể thấy 100 ứng dụng và trò chơi hàng đầu. Điều này cho phép chúng tôi cài đặt một số ứng dụng chưa biết đang phổ biến ngay bây giờ.

Cập nhật – Cập nhật trong ứng dụng có sẵn. Bạn sẽ được thông báo khi nhà phát triển phát hành ra công chúng.

Giao diện người dùng đơn giản – Có thể dễ dàng điều hướng mọi phần.

Tìm kiếm – Tùy chọn cho phép tìm các trò chơi cụ thể cho Android.

Các chức năng chính trên Tap.ioTapTap 2.3.0.1 ios miễn phí

 • Sign in/ Đăng nhập – Bạn phải có tài khoản để nhận được lợi ích và cần thiết để sử dụng bất kỳ tính năng nào. Tạo một tài khoản với Facebook, Wechat, QQ, Số điện thoại di động, Google, LINE và Naver.
 • Tab Discover/ Khám phá cho thấy bạn tìm ra các trò chơi xu hướng mới từ khắp nơi trên thế giới.
 • Rankings/ Xếp hạng – Tại đây trong tab này, bạn có thể tìm thấy các trò chơi phổ biến dựa trên vị trí. Bao gồm Hồng Kông, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • Firm/ Công ty – Cho phép bạn theo dõi các cập nhật của các công ty. (Ví dụ: Tencent)
 • Follow/ Theo dõi – Tùy chọn để theo dõi Người dùng, Diễn đàn và Công ty.
 • Favourites/ Yêu thích – Thêm danh sách yêu thích của Chủ đề, Bài đăng, Video và trò chơi.
 • Night Mode/ Chế độ ban đêm – TapTap có sẵn ở chế độ tối để giảm căng thẳng cho mắt.
 • Redeem/ Redeem – Nó cung cấp phiếu giảm giá được mã hóa để mua các trò chơi trên bộ sưu tập của nó.
 • Languages/ Ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.
 • Data Saving Mode/ Chế độ tiết kiệm dữ liệu – Lưu băng thông của bạn bằng cách tải hình ảnh chất lượng cao và tải xuống chỉ trong WiFi.
 • Play Time Record/ Bản ghi thời gian chơi – Bạn có thể ghi lại thời lượng chơi cho mỗi trò chơi.

Cách tải & cài đặt file APK TapTap trên Android?

 • Bước 1. Sau khi bạn đã tải từ trang chính thức của chúng tôi, hãy mở Trình quản lý tệp & thư mục nơi nó đã được lưu trữ. (Hoặc nếu dùng Chrome hoặc các trình duyệt khác thì bấm vào menu rồi chọn vào mục Download hoặc tải xuống, rồi bầm vào File Taptap(
 • Bước 2. Nhấp vào file APK và Cho phép các nguồn không xác định hoặc cho phép từ tùy chọn nguồn này tiếp tục.
 • Bước 3. Bây giờ, Cài đặt APK TapTap trên thiết bị Android của bạn thành công.
 • Bước 4. Mở ứng dụng này lên và nó sẽ yêu cầu các quyền thì bạn hãy bấm vào cho phép quyền lưu trữ cũng như một số yêu cầu khác.
 • Bước 5. Chuyển đến cài đặt ngôn ngữ và thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh vì nó đi kèm với tiếng Trung theo mặc định.
 • Bước 6. Bây giờ, bạn có thể Khám phá và tải về các trò chơi yêu thích.

Một số câu hỏi về Taptap.io App

taptap mobile

tap.io

 • Có an toàn không?

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất bởi người dùng và tất nhiên nó an toàn. Google Play đã quét Taptap là một ứng dụng an toàn và nó cài đặt trên thiết bị của bạn mà không có bất kỳ thông báo cảnh báo nào, và nó được hàng triệu người dùng tới bây giờ mà chưa hề có thông báo về bảo mật nào.

 • Tải game trên app này có an toàn không?

Có, các trò chơi do Taptap App cung cấp là an toàn và có thể được sử dụng mà không có bất kỳ nghi ngờ nào nữa. Thậm chí, các ứng dụng được đánh dấu là an toàn do nhóm thực hiện kiểm tra trước khi tải lên sever của họ. Vì vậy, mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ của họ một cách thoả mái đi.

 • Làm thế nào để cập nhật?

Bạn sẽ nhận được thông báo khi họ phát hành bản cập nhật mới hoặc ổn định phù hợp. Để cập nhật ứng dụng đã cài đặt, bạn phải truy cập phần quản lý tải xuống để cập nhật hoặc tải lại phiên bản APK mới.

Kết Luận

Bài viết này dành cho những người đang tìm kiếm một cộng đồng tử tế thu hút người chơi hướng tới thành tích. Vì vậy, Tap là nền tảng tuyệt vời và bạn có thể tải được nhiều game hay, đặc biệt là game Trung quốc như PUBG Mobile, Rules of Survival hay LMHT tốc chiến, cũng như nhận được các bản mới nhất.