Ứng dụng

TeamLink: Hội nghị truyền hình miễn phí

Tải TeamLink: Học, họp Online tốt cho Android/ IOS

  • Tải về: Bấm vào đây
Tên App:TeamLink🥇
Dung lượng:34MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS/ PC 📲
Phiên bản:v1.3.0.177 🆕
Cập nhật:12/04/2020 ✅
Nhà phát hành:TeamLink

TeamLink là một trong những giải pháp tiên tiến nhất trên thế giới cho hội thảo qua video và web cho phép mọi người làm việc cùng với các nhóm và đối tác từ mọi nơi mọi lúc. TeamLink tốt hơn Zoom miễn phí, không giới hạn thời gian và tối đa 200 người tham gia.

download teamlink apk

Công nghệ video thời gian thực tiên tiến nhất thế giới, cho độ trễ cực thấp và video và âm thanh rõ nét. Được thiết kế cho các mạng IP di động và không đáng tin cậy với khả năng phục hồi mất gói cao. Hỗ trợ đa nền tảng. Chia sẻ màn hình độ phân giải cực cao và tương tác thời gian thực để hoàn thành công việc hiệu quả.

Kết nối toàn cầu, kết nối với bất cứ ai, từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào. Các cuộc họp quy mô lớn (Tối đa 200 người tham gia). Ghi âm cuộc họp và phát lại. Tải về miễn phí và miễn phí sử dụng. Dễ sử dụng và bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để bắt đầu cuộc họp của bạn rồi.

Công cụ hội nghị video và âm thanh này tích hợp hoàn hảo vào các dịch vụ mà người dùng có thể trải nghiệm trực tiếp. Người dùng có thể tạo các cuộc họp hoặc lên kế hoạch một cuộc họp và gửi lời mời.

Điểm nổi bật

  1. Dễ dàng quản lý các dự án của nhóm của bạn với chỉnh sửa và chia sẻ file khi đang di chuyển
  2. Kết nối trực tiếp với âm thanh và video HD và tham gia các cuộc họp từ hầu hết mọi nơi
  3. Trò chuyện riêng tư hoặc theo nhóm và liên lạc với toàn bộ nhóm trong các kênh chuyên dụng
  4. Đề cập các thành viên nhóm riêng lẻ hoặc toàn bộ nhóm cùng một lúc để thu hút sự chú ý của đồng nghiệp
  5. Tập trung vào những gì quan trọng nhất bằng cách lưu các cuộc hội thoại quan trọng và tùy chỉnh thông báo của bạn
  6. Tìm kiếm các cuộc trò chuyện và trò chuyện nhóm của bạn để nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần
  7. Bảo mật và an toàn cho doanh nghiệp, người dùng.

Các tính năng của công cụ Team Link

Không chỉ có giao diện web toàn diện mà bạn có thể cộng tác khi đang di chuyển hoặc trả lời các câu hỏi của mọi người từ xa bằng các ứng dụng di động.

Có sẵn trên cả Android, Windows và iOS, Teamlink cung cấp một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn trò chuyện với nhóm của mình qua văn bản, trò chuyện bằng giọng nói hoặc cuộc họp video. Các phiên bản di động này đang ngày càng phổ biến trong không gian làm việc công nghệ ngày nay và là một ứng dụng phải có trong 2020.

Họp nội bộ và bên ngoài an toàn

Bảo mật là một lĩnh vực khác, nơi Teamlink khá là mạnh. Trên thực tế, bạn có thể tin tưởng vào khả năng tuân thủ và bảo mật tiên tiến của nó.

tải teamlink miễn phí cho windows pc

Tùy chỉnh các nhóm của bạn ở chế độ riêng tư hoặc công khai cho những người dùng khác trong nhóm của bạn, bạn có thể trải nghiệm các điều khiển bảo mật nâng cao bao gồm ngăn ngừa mất dữ liệu, chặn thông tin, chính sách lưu giữ, khám phá điện tử, nắm giữ pháp lý và hơn thế nữa.

Dữ liệu của bạn được mã hóa. Tất cả mọi thứ đều đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ, bao gồm: ISO 27001, HIPPA. SOC 2 và nhiều cái khác nữa.

Bạn thậm chí có thể mời người dùng trò chuyện từ bên ngoài nhóm của mình bằng email trực tiếp của họ. Họ sẽ được gắn thẻ là người dùng ‘khách’ và đây là một chức năng tuyệt vời để liên lạc với các bên thứ ba khác.

Quyền truy cập khách này cho phép các nhóm của bạn kết nói với các bên liên quan, v.v., bằng cách cho họ quyền truy cập vào các nhóm và kênh hiện tại của Nhóm của bạn. Quản trị viên có thể kiểm soát các tính năng mà khách có quyền truy cập, vì vậy bạn có thể tự tin rằng thông tin kinh doanh sẽ không bị rủi ro.

Tìm kiếm thông tin nhanh

Sử dụng chức năng tìm kiếm trong Teamlink để dễ dàng tìm thấy thông tin liên quan từ các cuộc hội thoại hoặc tệp trong quá khứ. Bạn có thể trực tiếp lên lịch các cuộc họp cho nhóm của mình, nơi tất cả các thành viên trong nhóm được tự động mời. Các khả năng tìm kiếm nội dung này cung cấp một cách để tìm kiếm thông tin Teamlink của bạn, bao gồm các nội dung, người trong nhóm…

Tính năng gắn thẻ @

Cách tốt nhất để đảm bảo ai đó trong nhóm của bạn nhìn thấy tin nhắn của bạn là @mention cho họ! Tất cả bạn phải làm là gõ @ trước tên của ai đó và họ sẽ nhận được thông báo. Nếu bạn cần thu hút sự chú ý của toàn bộ nhóm hoặc dựa vào thông tin cho tất cả họ, chỉ cần nhập @team trước tin nhắn của bạn và mọi người trong nhóm của bạn sẽ nhận được thông báo. Bạn cũng có thể nhập @channel trước tin nhắn của mình để thông báo cho mọi người trong kênh rằng bạn đã đăng một cái gì đó. Các đề cập @team và @channel phải được kích hoạt bởi các chủ sở hữu nhóm.

Kênh tiêu chuẩn hoặc riêng tư

Các kênh tiêu chuẩn, là những gì hầu hết các kênh, có sẵn cho tất cả các thành viên trong nhóm. Nếu bạn cần một đối tượng cụ thể, nhỏ hơn cho một chủ đề cụ thể, bạn có thể sử dụng kênh riêng.

Dưới đây là một cái nhìn vào từng loại:

  • Các kênh tiêu chuẩn

Mở cho tất cả các thành viên và bất kỳ ai đăng tải đều có thể tìm kiếm được bởi những người khác.

Theo mặc định, tất cả các thành viên của một nhóm có thể tạo các kênh tiêu chuẩn. Chủ nhóm có thể thay đổi quyền này và giới hạn việc tạo kênh và quyền đối với các vai trò nhất định.

  • Các kênh ẩn danh

Theo mặc định, bất kỳ chủ nhóm hoặc thành viên nhóm nào cũng có thể tạo kênh ẩn danh và thêm thành viên. Quản trị viên của bạn có thể thay đổi quyền này và giới hạn việc tạo kênh riêng ở một số vai trò nhất định.