Ứng dụng

uTorrent Pro – BitTorrent Download tốt nhất

Tải uTorrent APK: Bản mới cho Android/ Windows


Tên App:uTorrent🥇
Dung lượng:3 MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows/ Android 📱
Phiên bản:v6.1.4 🆕
Ngày Cập nhật:10/11/2019 ✅
Nhà phát hành:BitTorrent, Inc🆓
Thể loại:Hỗ trợ 🔰

uTorrent là gì?

μTorrent, hoặc uTorrent là một phần mềm thuộc client BitTorrent sở hữu và phát triển bởi BitTorrent, Inc . Với hơn 150 triệu người dùng, đây là ứng dụng BitTorrent client được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Nó là một phần mềm phổ biến vì một lý do: đó là một ứng dụng torrent tuyệt vời. uTorrent tăng tốc độ tải và hoạt động trơn tru hơn. (Theo Wikipedia).utorrent web online cho PC

uTorrent rất dễ sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang tải về các file và nhận được băng thông mạng internet của mình đang được uTorrent tăng tốc lên gấp vài lần, ngoài ra bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng trong trung tâm thông báo và thay đổi giới hạn tốc độ tải về hoặc tải lên thành một thứ gì đó hoặc thậm chí tạm dừng mọi thứ.

Trình tải về RSS và tính năng quản lý từ xa của uTorrent là các công cụ tuyệt vời, chẵn hạn tùy chọn Trình lập lịch biểu , có trong mục Cài đặt , và bạn cũng có thể xác định giới hạn băng thông cho các ngày và thời gian cụ thể trong ngày.

Tăng tốc độ băng thông được phân bổ uTorrent có thể sử dụng trong nhiều giờ khi bạn đi vắng và giảm bớt băng thông khi bạn có khả năng ở trên máy tính của mình. Điều này rất hữu ích nếu bạn có lịch trình thường xuyên và không muốn các hoạt động internet khác của mình bị ảnh hưởng vì uTorrent.

Giới thiệu về phần mềm tăng băng thông này

uTorrent là một ứng dụng BitTorrent linh hoạt và mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Windows và Android.

Điểm cao của ứng dụng này là hiệu quả về mặt sử dụng tài nguyên mà nó có. Trên thực tế, mặc dù bạn có thể lên lịch để tải về cùng lúc một số file, và ưu tiên các tải nhất định và phân bổ băng thông mà bạn thấy phù hợp với từng tệp.

Vì torrent được coi là một trong những phương thức truyền tệp P2P đầu tiên hiện nay, ứng dụng khách uTorrent đơn giản là một công cụ bắt buộc, đặc biệt là vì nó miễn phí.

Cách sử dụng Torrent để tải nhanh mọi thứ

1. Cài đặt ứng dụng Torrent client

Trước khi bạn có thể tải torrent, bạn cần cài đặt một ứng dụng có khả năng tải được torrent. Bất kể bạn sử dụng Windows, Mac hay Linux – bạn sẽ không thấy tùy chọn này được bật theo mặc định.utorrent portable 64bit cho windows 10

Thay vào đó, tải về một phần mềm torrent client, sau đó sẽ bắt đầu nhận các tệp torrent là các tệp hợp lệ có thể được mở và tải về máy.

2. Tìm và chọn link tải

Bây giờ bạn cần tìm một nguồn torrent. Có rất nhiều lựa chọn, chẳng hạn như bộ sưu tập nhạc, phần mềm, chương trình TV, phim, sách và nhiều thứ khác, tất cả đều có sẵn miễn phí và hợp pháp.

Ví dụ: Trên trang web của bộ phim nào đó, bạn sẽ thấy một link ‘Torrent’. Nhấp vào đấy và tải xuống file .torrent

3. Chọn mở file của bạn

Khi bạn đã tìm thấy một file mà bạn muốn tải về, trước tiên hãy tải tệp torrent về máy tính của bạn. Sau đó, nhấp đúp để mở nó trong torrent client đã tải xuống trước đó.

Tiếp đến Client sẽ tự tải dữ liệu bằng cách kết nối với một số lượng lớn các seeder. Có thể mất vài phút cho đến khi file bắt đầu tải xuống với tốc độ nhanh hơn, vì vậy hãy kiên nhẫn và chờ đợi.

4. Tạo tập tin torrent

Khi bạn đã tải đầy đủ torrent, bạn có thể giữ nó mở trong torrent client.

TOP các website Torrent Online tốt nhất 2019

1. The Pirate Bay

Truy cập tại: thepiratebay.org 

The Pirate Bay (TPB) có địa chỉ web torrent lâu đời nhất hiện nay. Đây cũng là trang web torrents phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Điều này đảm bảo nhiều điểm cho các torrent phổ biến nhất, giúp tốc độ tải xuống tệp trở nên tốt nhất ở mọi nơi.

TPB cũng có một số tính năng khác làm cho nó trở thành lựa chọn ưu tiên trên trang này để tìm kiếm và tải xuống torrent. Ví dụ, trang web siêu dễ truy cập và thân thiện với người dùng. Nó cũng có các thẻ cộng đồng cho biết liệu phim tải hoặc các tệp khác là tốt nhất hay không.

2. TPB Mirrors List

Truy cập tại: Torrentz2.eu

Torrentz2 là một trang web torrent phổ biến được ra mắt để tải và chia sẻ ứng dụng khách vào năm 2016. Trang web torrents này được dự định thay thế cho trang web Torrentz phổ biến và hiện không còn tồn tại. Và nó cũng có thiết kế tối giản giống như người tiền nhiệm của nó.

Trang web này kết hợp kết quả từ hàng chục công cụ tìm kiếm torrent tốt nhất bao gồm Google. Torrentz2 được biết đến như một công cụ tìm kiếm meta torrent, cung cấp cho người dùng một trong những cơ sở dữ liệu tệp torrent lớn nhất.

Thật không may, trang web Torrentz2 không hỗ trợ tải trực tiếp. Mặc dù trang web này chứa một số định dạng nội dung khác nhau (phim, nhạc, phần mềm, chương trình TV, sách âm thanh, v.v.), nhưng nó được biết đến rộng rãi nhất là một trong những cơ sở dữ liệu âm nhạc tốt nhất.

3. YTS

Truy cập tại: yts.am/

YTS.am là một trang web torrent được sử dụng phổ biến khác. Trang web này là sự kế thừa không chính thức của trang  YTS và YIFY hiện không còn tồn tại. Trang web có một danh sách rộng lớn các bộ phim, bao gồm kinh điển và các bản phát hành mới nhất.

 Do thiết kế tối giản và giao diện người dùng thân thiện, trang web này là một kết hợp hoàn hảo cho người dùng có băng thông hạn chế.

Trang web này là nơi dành cho các bộ phim . Ngay cả các torrent phim được tải từ YTS cũng dễ dàng trên băng thông của người dùng, do đó trở thành một yêu thích của những người đam mê phim.

YTS có một cơ sở người dùng khổng lồ, giúp giao thức BitTorrent hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn.

4. 1337x

Truy cập tại: 1337x.to

Trang web torrent phổ biến thứ ba của năm 2018, theo blog tin tức TorrentFreak, là 1337x. Trang web có giao diện người dùng đơn giản với đường dẫn có tổ chức cho mỗi thư mục của nó. 

Nội dung mới được tải lên trang web mỗi giờ, giúpcho trang web trở thành một trong những trang web tải xuống torrent được sử dụng nhiều nhất hiện có.

 Trang web không chỉ có bộ sưu tập phim, chương trình truyền hình, âm thanh, video, trò chơi, phần mềm và bài hát tuyệt vời mà còn có thể giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

1337x đã trải qua những thay đổi lớn để giúp cải thiện một số tính năng bảo mật để người dùng dễ dàng truy cập, điều này cũng giúp cải thiện giao diện. 

Các tính năng của uTorrent downloader

 • Tăng tốc độ tải cực nhanh
 • Bảo vệ hệ thống và thư viện của bạn chống lại virus.
 • Tải nhiều file cùng một lúc.
 • Sử dụng băng thông thông minh.
 • Ưu tiên cho cấp độ tập tin.
 • Cấu hình lên lịch của băng thông.
 • Hạn chế tốc độ toàn cầu và tốc độ trên mỗi torrent.
 • Tải lại nếu bị gián đoạn nhanh chóng.
 • Hỗ trợ UPnP (chỉ WinXP).
 • Hỗ trợ mở rộng các giao thức phổ biến.

Giao diện

Màn hình đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi máy khách uTorrent được cài đặt đầy đủ sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về chức năng chung của torrent và chương trình cụ thể.

Nếu bạn đã làm việc với các phần mềm torrent client trước đó thì bạn có thể bỏ qua hướng dẫn bằng cách chọn tùy chọn ẩn trên màn hình ở góc trên cùng bên phải.

Về mặt thiết kế giao diện, uTorrent khá tối giản. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào tất cả các tính năng của nó. Cửa sổ được chia thành ba tiểu mục.

Phần trên chứa thanh tùy chọn truyền thống và ba nút phụ hoạt động cho phép người dùng thêm torrent, thêm torrent từ một URL và tạo torrent rất riêng của họ.

Tuy nhiên, nó cũng chứa các tùy chọn bắt đầu, tạm dừng, xóa hoặc ưu tiên các tệp torrent, nhưng chúng chỉ hoạt động khi một tệp torrent đang được xử lý.

Cài đặt có gì?

Như đã đề cập, ứng dụng uTorrent Client là một tiện ích được tạo riêng cho người dùng Windows. Các hệ điều hành được hỗ trợ cho đến nay bao gồm Windows 2000, NT, XP, 2003, Vista và Win 7, nhưng giờ đã có trên Android.

Do đó, đối với các phiên bản Windows cũ hơn hoặc cho Linux của Mac OS X, người dùng nên xem xét các tiện ích thay thế. Phần mềm này đặc biệt khá nhẹ, vì bộ tải xuống chỉ cần 5 megabyte.

Một lưu ý phụ, cửa sổ đầu tiên bật lên khi bạn chạy uTorrent sẽ cảnh báo người dùng về các nỗ lực gian lận để thương mại hóa ứng dụng client miễn phí này.

Hơn nữa, trong quá trình cài đặt, bạn sẽ nhận được tốc độ tải cực nhanh. Tùy chọn này không bắt buộc cho hoạt động bình thường của chương trình. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thanh uTorrent và điều đáng nói là tính năng này khá hữu ích.

1. RemoteTorrent từ xa cho Androidutorrent pro mod apk

Ứng dụng Android cung cấp cho bạn khả năng xem, sửa đổi và thêm torrent vào danh sách tải xuống của bạn mà không cần chuyển torrent từ PC sang điện thoại của bạn.

1. Mở orrentTorrent trên PC của bạn
2. Nhấp vào nút μTorrent Remote từ xa nằm ở góc trên bên phải của phần mềm
3. Thiết lập tên người dùng và mật khẩu (tùy chọn, bạn có thể thiết lập câu hỏi xác minh)
4. Nhấp vào Áp dụng ”

Đây là tất cả những gì bạn cần làm. Giờ đây, bạn có thể truy cập ứng dụng khách μTorrent của mình từ mọi nơi trên Internet bằng cách truy cập trang web remote.utorrent.com hoặc tải Ứng dụng TTorrent của Android và sử dụng ứng dụng này từ điện thoại thông minh của bạn.

Sau khi tải xuống ứng dụng, khi bạn lần đầu tiên nhập nó, nó sẽ nhắc bạn tên người dùng và mật khẩu, sau khi cung cấp cho họ, bạn có thể truy cập danh sách torrent của mình. Từ đây bạn có thể làm như sau:

 • xem danh sách torrent
 • thêm torrent
 • xóa torrent
 • chuyển torrent cho điện thoại thông minh của bạn để được tải xuống
 • theo dõi nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn

Ưu điểm

uTorrent là một ứng dụng torrent tuyệt vời cho phép truyền tệp đơn giản và thuận tiện từ khắp nơi trên internet. Hơn nữa, vì vấn đề lớn nhất mà người dùng torrent gặp phải là thiếu seeding, ứng dụng torrent này cho phép bạn định vị và tải các tệp ngay khi chúng có sẵn thông qua nguồn cấp RSS và các tính năng của thanh tìm kiếm.

Ngoài ra, uTorrent bao gồm tùy chọn tải xuống từ xa, để tăng tính linh hoạt. Vì nó không đòi hỏi nhiều không gian cũng như không tốn tài nguyên, uTorrent khá di động và có thể được thêm vào USB flash.

Bất kể tệp lớn hay nhỏ như thế nào, ứng dụng này khá ổn định. Cuối cùng, có lẽ khía cạnh lớn nhất liên quan đến uTorrent là cách bạn có thể dễ dàng đặt mức độ ưu tiên và phân bổ băng thông.

Nhược điểm

Mặc dù uTorrent không cho phép người dùng thay đổi giao diện mặc định, các lựa chọn thay thế không được liệt kê trong menu tùy chọn và sẽ yêu cầu tải và cài đặt chúng theo cách thủ công.

Không thể tìm kiếm các torrent mới từ bên trong chương trình (phải sử dụng trình duyệt internet).

Quảng cáo quá nhiều: Quảng cáo trong phần mềm quá làm phiền

So sánh uTorrent vs BitTorrent

Khi nói đến torrent client, uTorrent và BitTorrent là hai sản phẩm có lượng người dùng trung thành rất lớn.

Nhưng điều gì làm cho cái này tốt hơn cái kia? Đó có phải là một loạt các tính năng hay hơn, hoặc cho tốc độ tốt hơn không?

Mặc dù uTorrent và BitTorrent trên thực tế rất giống nhau, có một số điểm khác biệt chính giữa hai loại này . Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu những điểm tương đồng và khác biệt.

Giao diện chính giống nhau

Nếu bạn đã sử dụng cả uTorrent và BitTorrent, có lẽ bạn đã tự hỏi tại sao giao diện của chúng gần giống nhau. Thật vậy, nếu không phải là tên và màu sắc, bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn cái này với cái khác.

Lý do vì sao nó giống đó là . Cả hai khách hàng đều thuộc sở hữu của BitTorrent, Inc.

BitTorrent (client) được phát triển vào năm 2001 để thực hiện giao thức BitTorrent. Vào thời điểm đó, uTorrent chưa được thiết kế – thực tế, ban đầu nó thậm chí không phải là sản phẩm của BitTorrent .

Nó bắt đầu như một dự án một người vào cuối năm 2004, và nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2005. BitTorrent, Inc. đã mua lại uTorrent vào tháng 12 năm 2006.

Vì vậy, trong khi BitTorrent là người đầu tiên thực hiện giao thức , ngày nay cả hai sản phẩm này đều được điều hành bởi cùng một công ty và sử dụng cùng một mã . Điều này không có nghĩa là không có bất kỳ sự khác biệt nào, nhưng bạn sẽ không nhận ra chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vậy chúng khác nhau như thế nào?

BitTorrent và uTorrent là các sản phẩm anh chị em và do đó, chúng chia sẻ rất nhiều tính năng phổ biến – giao diện, cài đặt, tải về không giới hạn, phiên bản miễn phí và trả phí, v.v.

Tuy nhiên, chúng không hoàn toàn giống nhau. Dưới đây là sự khác biệt:

1.  Kích thước: uTorrent nhẹ hơn nhiều so với BitTorrent. Với ít hơn 1 MB, uTorrent sẽ phụ thuộc vào hệ điều hành của bạn ít hơn nhiều so với nhiều máy khách torrent khác. Để so sánh, BitTorrent thì có dung lượng gần 3 MB.

2. Tần suất cập nhật:   uTorrent liên tục được phát triển, với các phiên bản alpha và beta được phát hành, trong khi BitTorrent chỉ phát hành các phiên bản ổn định. Điều đó có nghĩa là mặc dù bạn sẽ nhận được nhiều tính năng tiên tiến hơn với uTorrent, nhưng cũng không khác biệt gì nhiều

3. Tương thích nền tảng: BitTorrent tương thích với Windows, Mac và Android, nhưng uTorrent cũng có sẵn trên Linux.

Cái nào nhanh hơn cho Android và cái nào cho iOS?utorrent full crack key

Như chúng ta đã nói, khi nói về tốc độ, không có sự khác biệt thực sự giữa uTorrent và BitTorrent, và điều tương tự cũng đúng với thiết bị Android của bạn. Hai khách hàng thậm chí có cùng đánh giá trên Google Play (4,5 sao).

Tuy nhiên, với số lượng đánh giá nhiều hơn năm lần so với BitTorrent, uTorrent là thế giới phổ biến hơn BitTorrent . Vì vậy, nếu bạn tin vào người dùng, thì uTorrent sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đối với iPhone của bạn, câu hỏi về cái nào nhanh hơn không liên quan lắm, vì iOS không hỗ trợ torrent.

Làm sao để tăng tốc độ tải về torrent APK của bạn

Cho dù bạn sử dụng thiết bị hoặc hệ điều hành nào, vẫn có cách để cải thiện tốc độ torrent của bạn.

Đó là bởi vì – do thực tế là torrent có thể sử dụng nhiều băng thông – nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có thể điều chỉnh kết nối của bạn trong quá trình tải về.

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là cài đặt VPN. VPN sẽ mã hóa và định tuyến lại tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một máy chủ từ xa, do đó ISP của bạn sẽ không thể theo dõi bất kỳ hoạt động trực tuyến nào của bạn – bao gồm cả torrent .

Đã có phiên bản trên Web thuận tiện hơn

uTorrent Web là một ứng dụng client dựa trên web của ứng dụng uTorrent BitTorrent. Các nhà phát triển của uTorrent đã công bố kế hoạch phát hành phiên bản uTorrent dựa trên web vào đầu năm 2017.uTorrent Web trên chrome windows

Lưu ý : uTorrent Web bị chặn bởi Windows Defender và có thể cả các phần mềm bảo mật khác là phần mềm không mong muốn. Bạn có thể cần loại trừ phần mềm để tải và sử dụng nó.

Khi mở lên thì bạn sẽ thấy giao diện cơ bản khi bắt đầu mà bạn có thể sử dụng để mở các tìm kiếm trên Google. Bạn có thể bấm vào biểu tượng x để tắt, để giúp nó để hiển thị giao diện đầy đủ.

Từ đó, có thể thêm các liên kết magent hoặc các file torrent bằng cách kéo và thả và tải các file từ hệ thống ngay lập tức. Bạn có thể stream video ngay lập tức; uTorrent Web đi kèm với trình phát đa phương tiện mà bạn có thể sử dụng  ngay nữa đấy.

Đây không phải là một tính năng độc đáo nhưng nhiều người dùng có thể thích nó. Bạn nên kiểm tra các tùy chọn trước khi bắt đầu thêm file torrent hoặc link vào uTorrent Web.

Ngoài ra thì nó còn có Danh sách cài đặt tùy chọn để thay đổi thư mục tải về mặc định, tùy chọn tự động khởi động và giới hạn tốc độ tải lên và tải về. Các cài đặt khá hạn chế khi bạn so sánh những gì có sẵn với cài đặt của uTorrent hoặc cài đặt của các ứng dụng khách BitTorrent khác, chẳng hạn như qBitTorrent.