Trình duyệt web

Brave Browser: Trình duyệt siêu ngon trên PC và Mobile

Tải Brave Browser PC: Trình duyệt tốt, chặn quảng cáo 99%


Tên :Brave Browser 🥇
Dung lượng:29MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows, macOS, Linux, Android/ iOS 💻
Phiên bản:v1.0 🆕
Cập nhật:16/11/2019 ✅
Nhà phát hành:Brave Software 🆓
Thể loại:Trình duyệt web 🌏

Brave Browser là gì?

Đây là một trình duyệt internet mã nguồn mở và miễn phí dựa trên Chromium. Vì Brave Browser sử dụng nền tảng Chromium, cho nên nó có thể là một lựa chọn tốt cho nhiều người dùng Chrome muốn chuyển sang trình duyệt riêng tư, bảo mật tốt hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết Brave Browser tại đây.

Brave Browser windows miễn phí

tốc độ của Brave Browser download cực nhanh

Nó có tính năng chặn quảng cáo và theo dõi tích hợp, giúp trình duyệt này vốn đã nhanh này thậm chí còn nhanh hơn.

Brave hoạt động như thế nào?

Chức năng cốt lõi của Brave giống như hầu hết các trình duyệt phổ biến khác. Nó được xây dựng trên cùng một Frame với Google Chrome nên rất nhiều chức năng giống hệt nhau.

Brave sử dụng chức năng trình duyệt thông thường. Tuy nhiên Brave mã hóa thông tin cá nhân của bạn trong trình duyệt và không gửi thông tin đó đến máy chủ của nó hoặc lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của họ.

Brave sử dụng một hệ thống thanh toán ẩn danh có tên Brave Awards để thay thế doanh thu quảng cáo mà các trang web sẽ nhận được từ việc bạn xem các trang của họ. Hệ thống thanh toán này sẽ không tiết lộ những trang web bạn hỗ trợ hoặc bạn là ai.

Brave xác định quảng cáo hoạt động kém hoặc những quảng cáo cản trở trải nghiệm của người dùng. Sau đó, nó dựa vào hệ sinh thái Token cơ bản của mình để thay thế các quảng cáo này bằng quảng cáo chất lượng cao hơn.

Các tính năng trình duyệt 

 • Chặn quảng cáo
 • Ngăn ngừa theo dõi

  brave browser đánh giá

  Brave Browser Chặn đến 99% các quảng cáo trên web, video hiện nay

 • Kiểm soát cookie
 • HTTPS theo mặc định
 • Chặn tập lệnh
 • Cài đặt chặn trang web đến trang web
 • Cài đặt chặn nguy hiểm trên ẩn
 • Trình quản lý mật khẩu tích hợp

Điều gì làm cho Brave là một trình duyệt tốt?

Hai tính năng chính của Brave là tốc độ và sự riêng tư của nó. Các trình duyệt phổ biến nhất (Chrome, Firefox, Safari và Edge) sẽ chậm hơn nếu chúng không chặn quảng cáo và không phải lúc nào cũng được cài cấu hình với quyền riêng tư của người dùng.

Trên máy tính để bàn, Brave tải các trang nhanh gấp đôi so với Chrome và Firefox, trình duyệt số 1 và số 3 trên thế giới được xếp hạng bởi Net Applications.

Trên điện thoại thông minh, Brave tải các trang nhanh hơn tới 8 lần so với Chrome (Android) hoặc Safari (iOS).

Trình duyệt tốt này có miễn phí ?

Có, Brave là miễn phí để tải về và sử dụng miễn phí. Nếu bạn chọn giữ quảng cáo ẩn trên một số trang web nhất định, bạn có thể thực hiện thanh toán cho họ trong BAT, nhưng ngoài việc sử dụng Brave thì nó miễn phí.

Nó có phải là một trình duyệt an toàn?

Không giống như các trình duyệt khác và các công ty đằng sau, Brave tập trung vào việc không thu thập dữ liệu người dùng và ưu tiên quyền riêng tư của người dùng.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của nó là bảo vệ thông tin của người dùng và bảo vệ họ khỏi bị theo dõi và phần mềm độc hại. Brave không thu thập hoặc lưu trữ dữ liệu duyệt web của bạn trên các máy chủ của nó.

Brave cho phép bạn chọn quảng cáo và trình theo dõi mà nó chặn. Khả năng chọn và chọn quảng cáo bạn nhìn thấy và trình theo dõi nào bạn cho phép chạy là điều khiến Brave trở thành lựa chọn đáng nể cho trình duyệt của bạn.

Thay vì khóa bảo mật của bạn trên mọi trang web, thì giờ Brave sẽ cho phép bạn cho phép chọn theo ý của mình.

Trình duyệt của bạn biết hầu hết mọi thứ bạn làm trên internet, vì vậy điều quan trọng là sử dụng tùy chọn an toàn và đáng tin cậy hơn là các sản phẩm chính mà hầu hết mọi người sử dụng.

Brave là một trình duyệt nguồn mở và được kiểm soát cao nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn trên thiết bị.

Chức năng và bảo mật mượt mà

Một trong những vấn đề với các công cụ bảo mật và quyền riêng tư là chúng thường từ bỏ quyền riêng tư và bảo mật. Brave Browser Download có nhiều tính năng độc đáo mà nhiều trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư bỏ qua.

Ví dụ: Brave Sync cho phép bạn giữ các cài đặt, cấu hình và dấu trang ưa thích được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, nhưng giữ dữ liệu này ở dạng được mã hóa và bảo mật.

Được tích hợp tìm kiếm TOR Browser ẩn danh

Như bạn đã biết về trình duyệt TOR sẽ cho người dùng lướt web ẩn danh và bảo mật thông tin của họ, nó cũng bao gồm các tính năng của TOR Browser trong Chế độ Riêng tư hoặc Cửa sổ ẩn danh.

Khi mở Chrome Chế độ riêng tư, thì nó sẽ không thu thập cookie & bộ nhớ cache hoặc ghi lại biểu mẫu đã điền của bạn, thậm chí nó không cung cấp ẩn danh 100%, trong khi Brave TOR Window sẽ giấu địa chỉ IP của bạn như trình duyệt TOR và cung cấp cho bạn ẩn danh hoàn toàn.

BAT (Basic Attention Token) là gì?

BAT là viết tắt của Basic Attention Token, là một nền tảng trao đổi quảng cáo phi tập trung nguồn mở dựa trên nền tảng điện toán Ethereum dựa trên blockchain.

Mục đích của mã token này là để cho người dùng Brave ủng hộ các trang web và người tạo nội dung để bồi thường cho các nhà xuất bản thay cho quảng cáo. Brave cũng sử dụng BAT để thưởng cho người dùng đã chọn tham gia vào quảng cáo của chính họ thay cho quảng cáo mà họ chặn.

Những người sáng tạo và cả trình duyệt web này sẽ nhận ra rằng quảng cáo là một phần không thể thiếu của internet, nhưng không cần phải gây khó chịu. Sử dụng BAT như một cách để khuyến khích người dùng web xem quảng cáo, sẽ giúp trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn nhiều.

Nếu người dùng thà không nhìn thấy quảng cáo trên một trang web nhất định, họ có thể sử dụng thanh toán vi mô trực tuyến trên các trang web này.

Do đó, các trang web vẫn sẽ nhận được doanh thu quảng cáo của Cameron từ những người dùng này mà không phải hiển thị quảng cáo.

Bạn sẽ có thể kiếm tiền với BAT với Brav

Vì tính năng Phần thưởng BAT chưa hoạt động đầy đủ, nên chưa xác định được một người có thể kiếm được bao nhiêu khi sử dụng trình duyệt. Nếu phần thưởng BAT tương đương với chi phí mua quảng cáo hiển thị truyền thống, các trang web tham gia có thể trả cho người dùng một vài đô la mỗi lần truy cập.

Tiện ích mở rộng của Chrome có hoạt động trên trình duyệt này

Vì Brave được xây dựng trên Chromium , một dự án trình duyệt nguồn mở cũng là nền tảng của Google Chrome, các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome cũng hoạt động tốt trên Brave.

Các tính năng của Brave Browser trên PC/ Máy tính

Vì Brave dựa trên Chromium, nên nó có thể sử dụng thư viện tiện ích mở rộng rộng lớn của nó. Không phải tất cả chúng đều hoạt động, như thông thường, với tiện ích mở rộng và tính năng khác.

Ngoài ra còn có các phần mở rộng được tích hợp trong trình duyệt. WebTorrent cho phép trình duyệt tải torrent mà không cần sử dụng máy tính độc lập.

Điều đó rất hữu ích nếu bạn chỉ thỉnh thoảng tải về torrent, nhưng những người tải nhiều sẽ thích nó, vì uTorrent có chúc năng của WebTorrent cơ bản, chỉ cho phép bạn bắt đầu và dừng torrent.

Các tiện ích mở rộng tích hợp khác là Google Hangouts và IPFS Companion.

Tiện ích mở rộng Hangouts cho phép bạn nhận thông báo trên các tab từ nền tảng và tiếp tục cuộc hoạt động trên các thiết bị khác.

IPFS cho phép bạn tải nội dung qua Hệ thống file liên ngân hàng, là giao thức dữ liệu ngang hàng được thiết kế để giúp tải thêm các tệp lớn phi tập trung hơn.

Brave Browser mobile apk cho android/ ios

Đã có trên điện thoại Android với IOS

Một tính năng hay nhưng khác thường của Brave là khả năng chặn nội dung mạng xã hội được nhúng trên các trang web khác.

Điều đó bao gồm các cài đặt riêng cho các nút đăng nhập Google và Facebook, cũng như các bài đăng được nhúng từ Facebook, Twitter và LinkedIn. Điều đó đặc biệt tốt nếu bạn đang dùng trình duyệt cho công việc và muốn loại bỏ mấy thứ phiền nhiễu đó đi.

Ngoài ra còn có một chức năng chế độ đọc, mà loại bỏ tất cả nội dung ngoài văn bản và trình bày nó một cách gọn hơn và dễ đọc hơn.

Hỗ trợ quảng cáo

Các trình duyệt như Google Chrome không cung cấp cho bạn AdBlocker sẵn có để chặn quảng cáo bật lên, quảng cáo hiển thị.

Brave cho bạn chặn quảng cáo rất mạnh mẽ để ngăn chặn tất cả các loại quảng cáo trên bất kỳ trang web vì vậy không cần phải cài đặt phần mở rộng thêm để chặn quảng cáo.

Trình chặn quảng cáo này cũng chặn quảng cáo từ các trang di động được tăng tốc (AMP).

Không chỉ vậy, trình duyệt này còn chặn quảng cáo từ youtube .

Mình sử dụng trình duyệt này và tôi đã tiết kiệm được lượng thời gian khổng lồ của mình và cũng chặn được một lượng quảng cáo lớn mà không cần cài gì nhiều.

Nâng cấp HTTPS

Bạn đã biết rằng trang web có giao thức truyền Hypertext được bảo mật là HTTPS được coi là an toàn hơn so với trang web có giao thức truyền Hypertext.

Vì vậy, trình duyệt này sẽ chuyển hướng bạn đến phiên bản HTTPS của bất kỳ trang web nào nếu HTTPS có sẵn trên trang web của họ.

Chỉ cần bật https Nâng cấp từ lá chắn Brave như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Điều này rất quan trọng vì một số trang web không đặt https theo mặc định để tăng tốc độ trang web.

Đồng bộ hóa

Giả sử bạn cài đặt trình duyệt Brave trên windows hoặc mac và bạn cũng cài đặt trình duyệt Brave trên Android, iOS và bạn muốn đồng bộ hóa dấu trang của mình.

Điều này có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa trong trình duyệt Brave giúp đồng bộ hóa dấu trang của bạn với các thiết bị khác nhau.

Để Đồng bộ hóa trong trình duyệt web tốt này. Bạn Chỉ cần bạn tạo mã QR trong một thiết bị và quét nó từ một thiết bị khác.

Bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách mở→ settingssync.

Trình chặn tập lệnh Script Blocker

Chặn tập lệnh có nghĩa là vô hiệu hóa JavaScript trên trang web.

Như bạn có thể thấy tùy chọn thứ ba là các tập lệnh bị chặn giúp chúng tôi chặn tập lệnh trên các trang web.

Hầu hết các trang web sử dụng JavaScript để làm cho trang web của họ có thêm nhiều chức năng khác…

Ngay cả ở đây trên trang web của mình là GAMEHOY.COM, thì mình cũng sử dụng JavaScript để làm cho hình ảnh và video load tốt hơn, vì vậy nếu bạn bật tính năng chặn tập lệnh, bạn sẽ không thể xem hình ảnh và video trên trang web của mình.

Nhưng một số trang web không sử dụng JavaScript để làm cho trang web của họ động nên nếu bạn bật chức năng chặn tập lệnh, nó sẽ giúp bạn:

 • Tải trang nhanh hơn
 • Dừng mã JavaScript độc hại trong tập lệnh thu thập thông tin của bạn.

Các tính năng của phiên bản trên điện thoại Android/ IOS 

Brave cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời cho thiết bị di động. Trong ứng dụng bạn sẽ nhận được một số tính năng liên quan đến thiết bị di động như chặn quảng cáo, phát lại video trong nền và nhiều thứ khác nữa.

Appearance: Mở settings →appearance : bạn có thể bật và tắt thanh dưới cùng bằng tính năng này.

Phát lại video nền: Đi tới cài đặt → Video nền Phát lại đôi khi chúng ta chỉ cần nghe âm thanh và không muốn xem video đó để bạn có thể bật tính năng này để tiếp tục liệt kê video của mình trong nền. Bạn có thể vào Cài đặt trên điện thoại di động để biết thêm các tính năng.

Đánh giá về trình duyệt Brave Browser APK

Giao diện Brave

Brave cung cấp một giao diện rõ ràng và sắc nét, khá trực quan để sử dụng, với tất cả mọi thứ mong đợi trong trình duyệt.

Các biểu tượng thể thao của các tab riêng lẻ của Brave để nhận dạng nhanh và khi di chuyển con chuột qua tab cung cấp chi tiết trên trang trong tab đó mà không cần nhấp vào tab và kích hoạt nó.

trình duyệt web Brave Browser

giao diện chính của Brave Browser trên Windows

Ưu

 • Giao diện. Trình duyệt nguồn mở Brave cung cấp giao diện đơn giản, gọn gàng và trực quan.
 • Tốc độ. Brave là một trình duyệt nhanh hàng đầu hiện nay.
 • Chặn Quảng cáo và chặn theo dõi. Chặn quảng cáo của Brave có thể nói là ngon hàng đầu hiện nay rồi.
 • Quyền riêng tư và bảo mật. Cùng với khả năng chặn, các công cụ chống theo dõi của Brave là một trong những công cụ tốt nhất.
 • Phần mở rộng. Bằng cách được xây dựng trên Chromium cho phép bạn sử dụng tiện ích mở rộng Chrome trong Brave.

Nhược điểm

 • Brave Rewards. Chương trình và hiển thị quảng cáo của Brave hơi khó hiểu

Mẹo & thủ thuật khi sử dụng Brave Browser

Nếu bạn đã cài đặt trình duyệt Brave trên hệ thống của mình thì bạn cần định cấu hình thứ này để tận dụng tối đa Trình duyệt Brave .

Tự động chọn công cụ tìm kiếm của Google 

Theo mặc định, trình duyệt dũng cảm không cho phép google tự động chọn nhưng bạn có thể cho phép nó tìm kiếm nhanh hơn chỉ cần vào → cài đặt → quyền riêng tư → tìm kiếm và đề xuất URL.

Chọn cài Trình duyệt mặc định

Bạn có thể chọn trình này như mặc định trình duyệt vì vậy thời gian tiếp theo bạn nhấp vào bất kỳ liên kết nó sẽ mở ra trong Brave trình duyệt .

Tải xuống song song

Nếu bạn muốn tải xuống nhiều tệp với tốc độ nhanh hơn, bạn có thể kích hoạt tải xuống song song để được tăng thêm.

Khiên Brave (Shield)

Nếu bạn vô hiệu hóa khiên (Shield) trên một trang web nhất định thì lần tới khi bạn truy cập trang web đó, nó sẽ tự động vô hiệu hóa Khiên dũng cảm trên trang web đó, vì vậy hãy đảm bảo bật lại nó.

Dấu trang (Bookmarks)

Nếu bạn là một người như tôi có nhiều trang web trong danh sách dấu trang của bạn, bạn có thể sắp xếp chúng trong các thư mục để loại bỏ một số lộn xộn và tìm các trang web đó một cách nhanh chóng.

Chuyển từ Google Chrome sang Brave

Nếubạn lo lắng về dấu trang, lịch sử và tiện ích mở rộng của mình, không cần phải định cấu hình lại tất cả những điều này chỉ cần xuất tất cả các cài đặt từ Google Chrome và nhập vào Trình duyệt Brave .

Kết Luận

Brave browser APK là một trình duyệt rất an toàn, nhanh chóng và ổn định, chặn quảng cáo Facebook, Youtube… và chặn trình theo dõi và giúp người dùng ẩn danh tốt hơn khi Online.

Tin tức cập nhật mới

 • 9/12/2109 – Brave được chọn làm trình duyệt chính thức cho Giải vô địch bóng đá EAFF E-1 (Giải bóng đá) 2019 tại Hàn Quốc

Nhà phát triển trình duyệt sáng tạo kết hợp quyền riêng tư với nền tảng quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain là Brave, hôm nay đã thông báo rằng trình duyệt Brave đã được chọn làm trình duyệt chính thức cho Bóng đá E-1 2019 (Bóng đá ) Giải vô địch, được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Đông Á (EAFF) tại Hàn Quốc từ ngày 10 đến 18 tháng 12.

 • 5/12/2019 – Brave vượt qua 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và tăng trưởng 19% kể từ khi ra mắt 1.0

Brave 1.0 được phát hành vào ngày 13 tháng 11 và nhận được những đánh giá rất tích cực từ báo chí, đồng thời cũng chứng kiến ​​sự gia tăng trong việc chấp nhận người dùng. Brave đã tăng từ 8,7 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trong tháng 10 lên 10,4 triệu vào cuối tháng 11, tăng 19% trên tất cả các nền tảng.

Điều này thể hiện gấp đôi lượng người dùng của Brave trong một năm . Người dùng hoạt động hàng ngày tăng gấp ba lần trong 12 tháng qua, lên 3,3 triệu. Trình duyệt Brave kết hợp quyền riêng tư với nền tảng quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain và cung cấp trình duyệt nhanh hơn 3-6 lần so với các trình duyệt khác.