Trình duyệt web

Brave Browser: Trình duyệt siêu ngon trên PC và Mobile

Tải Brave Browser: Trình duyệt nhanh, chặn quảng cáo 99%


Tên 🥇:Brave Browser
Dung lượng:19MB
Hỗ trợ HĐH:Android, Windows
Phiên bản:v76.0.68
Cập nhật:28/08/2019
Nhà phát hành:Brave Software
Thể loại:Trình duyệt web

Brave Browser là gì?

Đây là một trình duyệt internet mã nguồn mở và miễn phí dựa trên Chromium. Vì Brave Browser sử dụng nền tảng Chromium,  cho nên nó có thể là một lựa chọn tốt cho nhiều người dùng Chrome muốn chuyển sang trình duyệt riêng tư, bảo mật tốt hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết Brave Browser tại đây.

Nó có tính năng chặn quảng cáo và theo dõi tích hợp, giúp trình duyệt này vốn đã nhanh này thậm chí còn nhanh hơn.

download trình duyệt brave

tốc độ của Brave Browser download cực nhanh

Brave hoạt động như thế nào?

Chức năng cốt lõi của Brave giống như hầu hết các trình duyệt phổ biến khác. Nó được xây dựng trên cùng một Frame với Google Chrome nên rất nhiều chức năng giống hệt nhau.

Brave sử dụng chức năng trình duyệt thông thường. Tuy nhiên Brave mã hóa thông tin cá nhân của bạn trong trình duyệt và không gửi thông tin đó đến máy chủ của nó hoặc lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của họ.

Brave sử dụng một hệ thống thanh toán ẩn danh có tên Brave Awards để thay thế doanh thu quảng cáo mà các trang web sẽ nhận được từ việc bạn xem các trang của họ. Hệ thống thanh toán này sẽ không tiết lộ những trang web bạn hỗ trợ hoặc bạn là ai.

Brave xác định quảng cáo hoạt động kém hoặc những quảng cáo cản trở trải nghiệm của người dùng. Sau đó, nó dựa vào hệ sinh thái Token cơ bản của mình để thay thế các quảng cáo này bằng quảng cáo chất lượng cao hơn.

Các tính năng trình duyệt 

 • Chặn quảng cáo
 • Ngăn ngừa theo dõi

  brave browser đánh giá

  Brave Browser Chặn đến 99% các quảng cáo trên web, video hiện nay

 • Kiểm soát cookie
 • HTTPS theo mặc định
 • Chặn tập lệnh
 • Cài đặt chặn trang web đến trang web
 • Cài đặt chặn nguy hiểm trên ẩn
 • Trình quản lý mật khẩu tích hợp

Điều gì làm cho Brave là một trình duyệt tốt?

Hai tính năng chính của Brave là tốc độ và sự riêng tư của nó. Các trình duyệt phổ biến nhất (Chrome, Firefox, Safari và Edge) sẽ chậm hơn nếu chúng không chặn quảng cáo và không phải lúc nào cũng được cài cấu hình với quyền riêng tư của người dùng.

Trên máy tính để bàn, Brave tải các trang nhanh gấp đôi so với Chrome và Firefox, trình duyệt số 1 và số 3 trên thế giới được xếp hạng bởi Net Applications. . Trên điện thoại thông minh, Brave tải các trang nhanh hơn tới 8 lần so với Chrome (Android) hoặc Safari (iOS).

Trình duyệt Brave có miễn phí không?

Có, Brave là miễn phí để tải về và sử dụng miễn phí. Nếu bạn chọn giữ quảng cáo ẩn trên một số trang web nhất định, bạn có thể thực hiện thanh toán cho họ trong BAT, nhưng ngoài việc sử dụng Brave thì nó miễn phí.

Brave có phải là một trình duyệt an toàn không?

Không giống như các trình duyệt khác và các công ty đằng sau, Brave tập trung vào việc không thu thập dữ liệu người dùng và ưu tiên quyền riêng tư của người dùng.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của nó là bảo vệ thông tin của người dùng và bảo vệ họ khỏi bị theo dõi và phần mềm độc hại. Brave không thu thập hoặc lưu trữ dữ liệu duyệt web của bạn trên các máy chủ của nó.

Brave cho phép bạn chọn quảng cáo và trình theo dõi mà nó chặn. Khả năng chọn và chọn quảng cáo bạn nhìn thấy và trình theo dõi nào bạn cho phép chạy là điều khiến Brave trở thành lựa chọn đáng nể cho trình duyệt của bạn.

Thay vì khóa bảo mật của bạn trên mọi trang web, thì giờ Brave sẽ cho phép bạn cho phép chọn theo ý của mình.

Trình duyệt của bạn biết hầu hết mọi thứ bạn làm trên internet, vì vậy điều quan trọng là sử dụng tùy chọn an toàn và đáng tin cậy hơn là các sản phẩm chính mà hầu hết mọi người sử dụng. Brave là một trình duyệt nguồn mở và được kiểm soát cao nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn trên thiết bị.

Chức năng và bảo mật mượt mà

Một trong những vấn đề với các công cụ bảo mật và quyền riêng tư là chúng thường từ bỏ quyền riêng tư và bảo mật. Brave Browser Download có nhiều tính năng độc đáo mà nhiều trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư bỏ qua. Ví dụ: Brave Sync cho phép bạn giữ các cài đặt, cấu hình và dấu trang ưa thích được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, nhưng giữ dữ liệu này ở dạng được mã hóa và bảo mật.

Được tích hợp tìm kiếm TOR Browser ẩn danh

Như bạn đã biết về trình duyệt TOR sẽ cho người dùng lướt web ẩn danh và bảo mật thông tin của họ, nó cũng bao gồm các tính năng của TOR Browser trong Chế độ Riêng tư hoặc Cửa sổ ẩn danh.

Khi mở Chrome Chế độ riêng tư, thì nó sẽ không thu thập cookie & bộ nhớ cache hoặc ghi lại biểu mẫu đã điền của bạn, thậm chí nó không cung cấp ẩn danh 100%, trong khi Brave TOR Window sẽ giấu địa chỉ IP của bạn như trình duyệt TOR và cung cấp cho bạn ẩn danh hoàn toàn.

BAT (Basic Attention Token) là gì?

BAT là viết tắt của Basic Attention Token, là một nền tảng trao đổi quảng cáo phi tập trung nguồn mở dựa trên nền tảng điện toán Ethereum dựa trên blockchain.

Mục đích của mã token này là để cho người dùng Brave ủng hộ các trang web và người tạo nội dung để bồi thường cho các nhà xuất bản thay cho quảng cáo. Brave cũng sử dụng BAT để thưởng cho người dùng đã chọn tham gia vào quảng cáo của chính họ thay cho quảng cáo mà họ chặn.

Những người sáng tạo và cả trình duyệt web này sẽ nhận ra rằng quảng cáo là một phần không thể thiếu của internet, nhưng không cần phải gây khó chịu. Sử dụng BAT như một cách để khuyến khích người dùng web xem quảng cáo, sẽ giúp trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn nhiều.

Nếu người dùng thà không nhìn thấy quảng cáo trên một trang web nhất định, họ có thể sử dụng thanh toán vi mô trực tuyến trên các trang web này. Do đó, các trang web vẫn sẽ nhận được doanh thu quảng cáo của Cameron từ những người dùng này mà không phải hiển thị quảng cáo.

Bạn có thể kiếm tiền được bao nhiêu BAT với Brave?

Vì tính năng Phần thưởng BAT chưa hoạt động đầy đủ, nên chưa xác định được một người có thể kiếm được bao nhiêu khi sử dụng trình duyệt. Nếu phần thưởng BAT tương đương với chi phí mua quảng cáo hiển thị truyền thống, các trang web tham gia có thể trả cho người dùng một vài đô la mỗi lần truy cập.

Tiện ích mở rộng của Chrome có hoạt động với Brave

Vì Brave được xây dựng trên Chromium , một dự án trình duyệt nguồn mở cũng là nền tảng của Google Chrome, các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome cũng hoạt động tốt trên Brave.

Các tính năng của Brave Browser trên PC/ Máy tính

Vì Brave dựa trên Chromium, nên nó có thể sử dụng thư viện tiện ích mở rộng rộng lớn của nó. Không phải tất cả chúng đều hoạt động, như thông thường, với tiện ích mở rộng và tính năng khác.

Ngoài ra còn có các phần mở rộng được tích hợp trong trình duyệt. WebTorrent cho phép trình duyệt tải torrent mà không cần sử dụng máy tính độc lập. Điều đó rất hữu ích nếu bạn chỉ thỉnh thoảng tải về torrent, nhưng những người tải nhiều sẽ thích nó, vì uTorrent có chúc năng của WebTorrent cơ bản, chỉ cho phép bạn bắt đầu và dừng torrent.

Các tiện ích mở rộng tích hợp khác là Google Hangouts và IPFS Companion.

Tiện ích mở rộng Hangouts cho phép bạn nhận thông báo trên các tab từ nền tảng và tiếp tục cuộc hoạt động trên các thiết bị khác.

IPFS cho phép bạn tải nội dung qua Hệ thống file liên ngân hàng, là giao thức dữ liệu ngang hàng được thiết kế để giúp tải thêm các tệp lớn phi tập trung hơn.

Một tính năng hay nhưng khác thường của Brave là khả năng chặn nội dung mạng xã hội được nhúng trên các trang web khác.

Điều đó bao gồm các cài đặt riêng cho các nút đăng nhập Google và Facebook, cũng như các bài đăng được nhúng từ Facebook, Twitter và LinkedIn. Điều đó đặc biệt tốt nếu bạn đang dùng trình duyệt cho công việc và muốn loại bỏ mấy thứ phiền nhiễu đó đi.

Ngoài ra còn có một chức năng chế độ đọc, mà loại bỏ tất cả nội dung ngoài văn bản và trình bày nó một cách gọn hơn và dễ đọc hơn.

Đánh giá về trình duyệt Brave Browser

Giao diện Brave

Brave cung cấp một giao diện rõ ràng và sắc nét, khá trực quan để sử dụng, với tất cả mọi thứ mong đợi trong trình duyệt. Các biểu tượng thể thao của các tab riêng lẻ của Brave để nhận dạng nhanh và khi di con trỏ qua tab cung cấp chi tiết trên trang trong tab đó mà không cần nhấp vào tab và kích hoạt nó.

trình duyệt web Brave Browser

giao diện chính của Brave Browser trên Windows

Ưu

 • Giao diện. Trình duyệt nguồn mở Brave cung cấp giao diện đơn giản, gọn gàng và trực quan.
 • Tốc độ. Brave là một trình duyệt nhanh hàng đầu hiện nay.
 • Chặn Quảng cáo và chặn theo dõi. Chặn quảng cáo của Brave có thể nói là ngon hàng đầu hiện nay rồi.
 • Quyền riêng tư và bảo mật. Cùng với khả năng chặn, các công cụ chống theo dõi của Brave là một trong những công cụ tốt nhất.
 • Phần mở rộng. Bằng cách được xây dựng trên Chromium cho phép bạn sử dụng tiện ích mở rộng Chrome trong Brave.

Nhược điểm

 • Brave Rewards. Chương trình và hiển thị quảng cáo của Brave hơi khó hiểu

Kết Luận

Brave APK là một trình duyệt rất an toàn, nhanh chóng và ổn định, chặn quảng cáo Facebook, Youtube… và chặn trình theo dõi và giúp người dùng ẩn danh tốt hơn khi Online.