Trình duyệt web

Tải CM Browser: Trình duyệt chặn quảng cáo, bảo mật hiệu quả

Download CM Browser APK: Bản mới nhất trên Android


Tên:CM Browser
Dung lượng:47 Mb
Hỗ trợ HĐH:Android + IOS
Phiên bản:
v5.22.21.0051
Cập nhật 🥇:15/08/2019
Nhà phát hành:Cheetah Mobile
Thể loại:Trình duyệt web

Với trình duyệt này thì mọi thứ trong tay bạn sẽ trở nên nhanh và nhẹ hơn rất nhiều, tha hồ mà lướt Facebook, youtube hoặc xem phim ngay cả khi tốc độ mạng chậm, yếu cũng không phải lo lắng nữa.

CM Browser: Một trình duyệt web tốt nhất hiện nay dành cho Android miễn phí, với tính năng chặn quảng cáo, load nhanh, bảo mật cao sẽ giúp bạn an toàn và lướt web vi vu mọi nơi.

Nếu bạn đã từng là người dùng Google Chrome cả trên Android và trên máy tính để bàn. Và tất nhiên sẽ thích tính năng đồng bộ hóa nó cung cấp giữa hai, bao gồm cả dấu trang và các tab gần đây.

Tuy nhiên, Chrome chưa bao giờ làm mọi người yêu thích hết được do nó khá năng. Trên máy tính để bàn thì nó còn thua cả Firefox Quantum, nhưng trên Android nó có thể mượt mà hơn và an toàn hơn một chút.

CM Browser: Trình duyệt lướt web tốt nhất trên Android 

download CM browser apk

CM browser sẽ giúp bạn load mọi trang web

Thế nhưng bây giờ bạn hãy nên thử CM Browser, mà trong đó thì khi bắt đầu Trình duyệt CM sẽ cho bạn cảm nhận bằng giao diện gọn gàng, dễ sử dụng.

Nó cũng đi kèm với một số lượng lớn các tính năng bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các trình duyệt khác, nhưng được sắp xếp hay hơn, giúp bạn chạm 1 lần là dùng được ngay.

Những tính năng của CM browser

  1. Chế độ toàn màn hình – CM rất tốt trong thêm một nút nhỏ ở dưới cùng bên phải để bật và tắt giao diện. Tuy nhiên, nó không ẩn các nút điều hướng.
  2. Chế độ ban đêm – Tính năng này biến bất kỳ trang web thành một trang tối hơn và thậm chí làm mờ màn hình.
  3. Duyệt web ẩn danh – Không chỉ ở đây, nhưng bạn có thể chuyển sang duyệt web ẩn khi đang ở trên một trang nhất định thay vì mở một tab ẩn danh mới và quay lại trang đó.
  4. Chuyển tab – trượt sang trái để xem các tùy chọn và tính năng, xem tất cả các tab của bạn thật thú vị và đơn giản
  5. Tính năng dịch – Với nhiều người khi sử dụng thì vô tình xem những từ ngữ nước ngoài thì bây giờ chỉ cần dùng tính năng này để dịch trực tiếp luôn.
  6. Tính năng chặn tab bật lên: Thường thì những trang tự bật tab mới lên đều là những quảng cáo khó chịu, thế nên bây giờ trình duyệt này sẽ chặn ngay và luôn cho bạn
  7. Tính năng cơ chế Pre-load tăng tốc độ duyệt web trên bất kỳ thiết bị nào. Cùng với điều này, các biểu tượng mặc định sẽ cho bạn dễ thấy tốc độ xử lý của nó
  8. Trình duyệt CM cho phép các tính năng khác như, bằng cách nhấn tab lâu hơn một chút, bạn có thể chỉnh sửa thứ tự sắp xếp của trang web theo sở thích của mình. Sử dụng tab hiện tại, bạn cũng có thể quay lại trang chủ bằng cách nhấn vào nút Home.
  9. Ngoài ra thì còn vô số tính năng đặc biệt khác.

Bảo mật cao

Trình duyệt CM là một trong những trình duyệt Android bảo mật được nhiều người dùng đánh giá cao. Nó là nhẹ, miễn phí, và đi kèm với một công cụ chống virus được tích hợp sẵn để quét mọi thứ ngay trong khi bạn đang duyệt web.

CM browser cho máy tính windows

Giao diện chính của CM browser

Khi nói đến bảo mật, CM sử dụng dịch vụ AV-TEST được chứng nhận để quét các trang web đã truy cập của bạn.

Một điểm nữa đó chính là ứng dụng cho phép bạn tải và lưu video trực tuyến và bao gồm tất cả các tính năng cần thiết mà người dùng có thể thích như trình chặn quảng cáo, dấu trang, quay số nhanh, chế độ ẩn danh, điều khiển cử chỉ, dịch trang, v.v.

dữ liệu lịch sử khi bạn thoát khỏi ứng dụng, điều đó có nghĩa là bạn có thể duyệt qua mọi thứ mà không phải lo lắng về quyền riêng tư của mình.

Ứng dụng giúp giảm mức tiêu hao pin và dữ liệu, chặn cookie của bên thứ ba và gói tất cả các tính năng cần thiết khác như dấu trang, lịch sử, tab ẩn danh, tab mới, v.v.

Tiết kiệm dung lượng

Phiên bản mới nhất của trình duyệt CM Browser. Nó đã thêm bộ lọc để chặn quảng cáo gây phiền nhiễu, chỉ để lại đủ để thêm tab, chuyển đổi và quay lại.

Ngoài thiết kế tiên phong, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin thời tiết địa ngay nơi mình ở tại Trang chủ cùng với những tin tức nóng nhất trên toàn cầu. Và chỉ với 1,69MB để lướt web nhanh hơn thì bạn dễ dàng download CM browser tốt hơn.

ứng dụng CM browser trên Android

Những chức năng hệ thống của CM browser

Để duyệt web nhanh, an toàn và an toàn, hãy sử dụng nó ngay vì có dung lượng nhỏ, giao diện tốt, kết nối nhanh và tính năng bảo mật phần mềm độc hại, trình duyệt cũng đi kèm với phím tắt tích hợp cho Google tương.

Nó có trình chặn quảng cáo

Một điểm thú vị khác là nó có trình chặn quảng cáo. Nó chặn một số quảng cáo nhất định và thêm những quảng cáo khác. Về giấy phép, theo Alderson, nó có khả năng xóa các quảng cáo độc hại, gây khó chịu.

Có chế độ ẩn danh hiệu quả

Trình duyệt được đề cập có khả năng lưu trữ lịch sử duyệt web ngay cả trong chế độ ẩn danh.

Theo Alderson, CM Browser cũng thực hiện một số thủ thuật như phát hiện khi có thay đổi trong kết nối của thiết bị, giúp bạn không phải lo lắng gì nữa.

Ứng dụng CM Browser hầu hết an toàn cho trẻ em . Tính năng duy nhất mà cha mẹ có thể muốn xem xét kỹ hơn một chút là chế độ ẩn danh để duyệt. Chế độ ẩn danh không phải là mới đối với ứng dụng này và các ứng dụng khác như ứng dụng Google Chrome có tính năng tương tự.

Ẩn danh cho phép người dùng duyệt internet mà không để lại lịch sử tìm kiếm và nó vô hiệu hóa bộ nhớ cache của bạn. Đây là điều cha mẹ lo lắng vì họ sẽ không có cách nào để biết con mình đang làm gì trên mạng. 

Chế độ ẩn danh có thể không được thực hiện cụ thể để che giấu mọi thứ, nhưng một số trẻ em và thanh thiếu niên có thể tận dụng tính năng này.

Không có nhiều lý do tại sao một đứa trẻ có thể yêu cầu tất cả các tính năng trong ứng dụng này, đặc biệt là khi thấy nhiều tính năng này xuất hiện tự nhiên với trình duyệt điện thoại của bạn.

Điều đó được nói ngoài chế độ ẩn danh, không có nhiều phụ huynh phải lo lắng khi con cái họ sử dụng ứng dụng này. Không có mua trong ứng dụng và ứng dụng này sẽ không cung cấp cho họ quyền truy cập vào bất kỳ thứ gì trực tuyến mà họ không thể tìm thấy.

5/5 (1 Review)