Trình duyệt web

Tải Cốc Cốc: Trình duyệt của Việt nam tốt nhất 2020

Tải Cốc Cốc APK cho máy tính và điện thoại

Bây giờ đã có đầy đủ link để chính bạn có thể tải được trình duyệt chuẩn nhất, có phiên bản mới nhất để bạn sử dụng.

Nếu việc sử dụng hoặc tải có lỗi hay trong quá trình cài đặt thì bạn cần xóa file rồi tải lại nhé.


Tên:Cốc cốc 🥇
Dung lượng:1.8 MB + 30mb 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows 8,10 + Android/ IOS 📲
Phiên bản:v80.5.180 🆕
Cập nhật:10/5/2020 ✅
Nhà phát hành:Cốc Cốc 🆓
Thể loại:Trình duyệt web 💫

Cốc Cốc: Một Trình duyệt được nhiều người Việt nam sử dụng nhất hiện nay vì sự tiện lợi, nhanh chóng của nó và đây cũng chính là trình duyệt được đánh giá rất cao cho nên lượng người sử dụng nó cũng cao hơn cả Google Chrome, một trình duyệt nổi tiếng hàng đầu hiện nay trên thế giới.

CỐC CỐC: TRÌNH DUYỆT TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

phần mềm cốc cốc cho win 7

Tính năng mới trên Coc coc

Trình duyệt web Cốc cốc trên máy tính chỉ trong hai năm thì nó đã vượt qua cả Microsoft và Mozilla để trở thành một phần mềm được sử dụng rộng nhiều nhất, và chỉ đứng thứ hai tại Việt Nam, sau Chrome. comScore. SimilarWeb, và theo một phân tích xếp hạng công cụ tìm kiếm của Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm thứ hai được sử dụng nhiều nhất trong cả nước, sau Google.

Hiện giờ thì có rất nhiều trình duyệt có sẵn trên thị trường mà bạn có thể sử dụng. Ngay cả những gã khổng lồ mạng như Google đều có trình duyệt của họ. Và đồng thời, bạn có thể tìm thấy nhiều trình duyệt trên thị trường. Trình duyệt Cốc Cốc được phát triển vào năm 2009.

Ngay từ đầu, nó được sử dụng bởi nhiều người ở VN. Bây giờ trình duyệt này đã trở thành một trong những trình duyệt được tải và dùng nhiều nhất ở trong nước trên PC, và trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự với nhiều trình duyệt.

Trình duyệt Cốc Cốc cho Windows được ra mắt vào năm 2009 và sau đó là MAC, nhưng bây giờ trình duyệt này có sẵn cho các nền tảng khác nhau như Android, iOS , Windows Phone.

Trong đó thì nó có nhiều tính năng hiệu quả để người dùng chọn lựa, mà ở một trình duyệt khác bạn sẽ khó tìm thấy, chẵn hạn như download nhanh, tự động thêm dấu, sửa chính tả, tính năng quản lý download. Và hiện giờ với bản Cốc Cốc PC thì nó mới có ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt mà thôi.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRÊN TRÌNH DUYỆT NÀY

 • Nó giúp nâng cao độ tải xuống nhanh, tiết dữ liệu internet, có trình chặn quảng cáo để có trải nghiệm internet thuận tiện và thậm chí cho phép bạn nghe nhạc, video và tìm kiếm tin tức online. Có một số tính năng được thiết kế đặc biệt cho người dùng thích tải Video đó là nó sẽ hiện ngay nút download bên trên mỗi video để bạn tải về dễ dàng.
 • Cốc Cốc trên PC sử dụng công nghệ nén dữ liệu và tăng tốc đám mây nổi tiếng, giúp các trang tải nhanh hơn và tải về phần mềm, game, file nhanh chóng, cũng như có mục quản lý mọi file đã tải.
 • Cốc cốc có thể nén dung lượng của trang, mà cái này sẽ làm cho nó tải trang web một cách nhanh chóng và nó thậm chí còn lưu dữ liệu internet của bạn. Và các bạn có thể chưa biết Nén là kỹ thuật mã hóa các hình ảnh, trang có bít lớn thì nhỏ hơn, làm cho trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng.
 • Shopping: một chức năng mới giúp người sử dụng mua hàng nhanh và thuận tiện hơn trên phiên bản máy tính, trong đó Coc coc sẽ lựa chọn những mặt hàng có giá ưu đãi, rẻ nhất cho các bạn chọn (chất lượng đảm bảo)
 • Rủng Rỉnh: Phần mềm hoàn tiền khi mua sắm, Tiếp tục là một chức năng đặc biệt giúp bạn mua rẻ hơn mà còn có thể nhận được tiền hoàn trả tại hơn 4000 cửa hàng online trên toàn cầu.

  cách xóa trình duyệt cốc cốc

  Tải video trên CocCoc

VÌ SAO NÊN TẢI CỐC CỐC TRÊN MÁY TÍNH?

Với phiên bản mới nhất thì nó chỉ có dung lượng cực kỳ thấp, chỉ có 0.7Gb cho nên dường như mọi chiếc máy tính cũ hoặc trên laptop cũ (Asus, DELL, Lenovo, HP, Acer…) đều có thể tải được phần mềm này.

Và với việc hỗ trợ cho Windows 7, 8, 10, XP, Vista…(32bit, 64bit) cho nên mọi thiết bị chạy Win đều có thể cài đặt được nó nhanh chóng, ngoài ra thì nó còn có phiên bản trên máy tính MAC OS, dành cho dòng MACBOOK, iMAC của Apple và theo so sánh thì việc cài CocCoc so với Chrome của Google thì CocCoc cũng nhanh hơn nhiều về một số mặt.

Đặc biệt hiện giờ nó đã được tối ưu để chạy trên Win 10 rất hiệu quả, cho phép download nhanh gấp 8 lần so với bình thường.

 1. Tự động thêm dấu: Với trình duyệt nhanh và tốt này thì bây giờ nó còn khá thông minh khi cho phép người dùng không còn phải mất nhiều thời gian bấm dấu, đặc biệt những người còn kém về việc bấm dấu trên bàn phím. Tiếp theo đó là nó còn giúp bạn sửa lỗi chính tả nhanh nữa, giúp bạn tìm kiếm chuẩn xác hơn.
 2. Vào Facebook không bị chặn: Với Cốc Cốc Facebook thì giờ đây bạn có thể truy cập Facebook không chỉ rất nhanh chóng mà còn không lo lắng về việc bị nhà mạng lâu lâu chặn truy cập trang web này, thế nên chỉ cần Chrome mà vào FB không được thì bạn có thể chuyển sang dùng cái này ngay.

  xáo cốc cốc trên máy tính windows

  Lướt Facebook mượt hơn với trình duyệt này

 3. Không lo quảng cáo: Với mọi quảng cáo khó chịu, phiền phức, đặt biệt là nhiều loại mã độc hại, Virus thì nó sẽ chặn cho bạn.
 4. Download Torrent: Một tính năng chia sẽ download, giúp bạn tải được mọi thứ nhanh chóng, dễ dàng hơn vì mọi File bạn cần tải đều được chia sẽ rộng rãi , thế nên khi một ai đó download xong thì bây giờ bạn sẽ download lại nhanh chóng hơn, đặc biệt là ngay cả những File có dung lượng lớn, nặng.
 5. Download nhanh hơn: Với tính năng này thì nó sẽ nén mọi thứ, cũng như tập trung vào việc tải File bạn cần, thế nên sẽ cực kỳ nhanh, giúp bớt tốn thời gian chờ đợi cho bạn hơn nữa.
  download CocCoc miễn phí
 6. Tải video, nhạc Zing, NhacCuaTui cực dễ

Ngoài ra thì phần mềm này thì nó cũng là một phần của Google Chrome, thế nên sau khi download Cốc cốc về máy tính thì bạn có thể cài đặt được thêm các tiện ích mở rộng.

Nếu bạn chưa biết tiện ích mở rộng là gì thì nó cũng giống như việc bạn có thể tự tay tải được những tính năng đặc biệt mình cần, chẵn hạn như bạn có thể cài thêm Cốc Cốc Savior, Cốc Cốc Từ Điển, Office Online, One Note, coccoc offline, coc coc Map,…

ĐÃ CÓ PHIÊN BẢN CỐC CỐC TRÊN ANDROID/ iOS

Ngoài trên máy tính hay laptop thì cách đây 3 năm thì nhà phát triển đã mang nó lên hệ điều hành Android và tiếp sao đó là trên IOS (iPHONE, IPAD).

Trong đó thì nếu bạn có thể thấy phiên bản trên PC Windows có những gì thì lần này trở lại bản Mobile cũng đã có gần như mọi thứ. Và lần này chỉ cần sử dụng một điện thoại SmartPhone và bấm vào link down bên dưới là bạn có thể sử dụng trọn vẹn mọi tính năng của nó.

download cốc cốc cho PC windows 10

Tải nhạc, phim cực dễ dàng

Với Coc Coc thì bạn sẽ tìm kiếm mọi thông tin nhanh chóng, đặc biệt là đối với những ai học hóa , học toán thì nó sẽ hỗ trợ giải mọi câu hỏi khó, chỉ cần tải Cốc cốc thì sau đó bạn sẽ thấy các phần tính năng sẽ xuất hiện ở bên thanh bên trái.

Cách chuyển file từ PC lên điện thoại 

Bây giờ nếu bạn dùng Cốc cốc trên Laptop chẵn hạn, thì khi muốn chuyển 1 File tài liệu nào đó trên điện thoại sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, chỉ cần thực hiện vài click chuột là xong. Và dưới đây là cách.

 • Bước 1: Tải trình duyệt này về điện thoại và máy tính của bạn
 • Bước 2: Sau đó trên máy tính thì mở trang “Tải xuống” (Ctrl + J)
 • Bước 3: Bây giờ bạn nhìn lên trên màn hình sẽ thấy biểu tượng và dòng chữ chuyển sang điện thoại thì bấm vào
 • Bước 4: Sau đó thì máy tính sẽ hiện lên tất cả thư mục, bạn hãy tìm và chọn File mình muốn gửi.
 • Bước 5: Ngay lúc này thì mở Cốc cốc trên điện thoại của bạn và bấm vào Logo của trình duyệt trên góc phải rồi chọn quét mã QR hoặc nhập mã số 6 ký tự trên PC vào là đã thành công rồi đó.

Cách tải video youtube, Facebook 

Trình duyệt web trên thiết bị di động có hỗ trợ đầy đủ HTML5, JavaScript và thậm chí là Adobe Flash, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính, cũng như trên thiết bị di động.

Xem video và tải nhanh trực tiếp mọi video, nhạc mp3 zing chất lượng cao nhanh chóng. Bên cạnh đó, có một chế độ ban đêm là tốt, cho phép bạn dễ dàng sử dụng thiết bị vào ban đêm mà không căng thẳng đôi mắt của bạn.

Ngoài ra, cũng có chế độ ẩn danh, làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn trở nên riêng tư và bảo mật. Bạn có thể xem video, phim và phim truyền hình bằng Trình duyệt Cốc cốc mới nhất rất mượt và có chế độ load trước, giúp người xem được ổn định.

Nếu muốn tải video từ Youtube hay trên Facebook hoặc từ các trang khác thì cũng vô cùng đơn giản. 

 • Đầu tiên là mở trình duyệt web này lên
 • Tiếp sau đó hãy mở một video clip bạn muốn tải về
 • Cuối cùng là bạn bấm vào nút “Tải xuống trên góc trái của video” Hoặc nhìn lên trên góc phải của màn hình và thấy biểu tượng mũi tên quay xuống màu xanh thì bấm vào.
 • Khi tải được video xong thì bạn có thể bấm vào xem, nếu muốn biết video của mình đã được lưu trong Thư mục nào thì chỉ cần chọn vào chuột phải vào video đã vừa download về bên dưới màn hình rồi chọn hiển thị trong thư mục.

Cách thay đổi ngôn ngữ

 1. Bấm vào biểu tượng cốc cốc trên góc trái > rồi chọn Cài đặt
 2. Trong phần Chung thì bạn hãy lướt quan phần ngôn ngữ > chọn cài đặt Ngôn ngữ
 3. Sau đó chọn Hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này > bấm vào nút thêm, rồi chọn ngôn ngữ bạn muốn
 4. Sau đó bấm vào Hoàn tất và tắt rồi mở lại trình duyệt là được.

Những cách sửa lỗi Cốc cốc hay nhất

1. Lỗi Aw snap

Thường thì lỗi Aw snap này không lớn lắm và dễ khắc phục, nếu bạn gặp lỗi này thì hãy nhấn F5 để nó load lại là được.

Hoặc bạn có thể làm theo cách sau: Chọn vào biểu tượng cốc cốc trên góc trái > Properties > Shorcut, chọn mục Target > Xóa đường dẫn cũ và copy rồi dán lại đường dẫn mới trong dấu ngoặc kép này: “C:\Users\Tan GM\AppData\Local\CocCoc\Browser\Application\browser.exe–no-sandbox”, cuối cùng là chọn Apply và bấm Ok là xong.

2. Bị lỗi Not responding

 • Đầu tiên hãy tắt bớt các tab mà bạn đang mở
 • Bây giờ trên 1 tab bất kỳ thì bạn nhấn phím Shift+Esc
 • Bây giờ Task manager (trình quản lý tác vụ) sẽ hiện lên các chương trình đang chạy bị lỗi, bạn chỉ cần chọn nó > bấm vào kết thúc quá trình là được.

Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng mẹo thứ 2 này đó là:

 • Bấm vào biểu tượng cốc cốc trên góc trái > chọn Cài đặt
 • Sau đó kéo xuống và bấm vào khác
 • Bây giờ kéo xuống cho đến khi thấy mục Thay đổi cài đặt Proxy thì bấm vào.
 • Bấm vào Lan Settings và chọn dấu tích vào ô Automatically detect settings