Ứng dụng

TutuApp: Cài mọi game cao cấp trên IOS/ Android miễn phí

Tải Tutuapp VIP APK: Bản mới cho Android


Tên App:TutuApp 🥇
Dung lượng:78MB
Hỗ trợ HĐH:Android + IOS
Phiên bản:v3.4.1 🆓
Ngày Cập nhật:20/06/2020
Nhà phát hành:TutuApp
Thể loại:Công cụ hỗ trợ game

Ứng dụng Tutuapp là gì?

Tutuapp là ứng dụng phổ biến mới nhất, được phát triển bởi Trung Quốc (tên tiếng Trung quốc là 兔兔). Theo đó thì nó có trang web chính thức của ứng dụng cho biết người dùng iPhone có thể tải xuống ứng dụng trả phí MIỄN PHÍ !!

So với ứng dụn jail break truyền thống, òn được gọi là Helper iPhone, thì Tutu cho phép bạn dùng các ứng dụng trả phí này và phát hành nó trong cửa hàng ứng dụng của riêng mình. Ứng dụng Tutu chỉ là một App Store của bên thứ ba. Đó là lý do người dùng có thể tải ứng dụng trả phí mà không cần Jailbreak.cách tải tutuapp ios free

Việc sở hữu và sử dụng điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Ứng dụng cũng cực kỳ phổ biến và thị trường ứng dụng cũng giống như nước vậy, rất cần thiết trên điện thoại.

Thị trường ứng dụng, còn được gọi là cửa hàng ứng dụng, cung cấp các dịch vụ tải ứng dụng di động (miễn phí) dành riêng cho các thiết bị di động như điện thoại di động và máy tính bảng, và được chia thành mua sắm thương mại điện tử, lối sống, giải trí, trò chơi, xã hội và các ứng dụng chức năng.

Trong đó Google Play và Apple Store chính thống không còn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của mọi người. Mọi người đang ngày càng tìm kiếm các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba như là lựa chọn thay thế. Ở đây, ứng dụng Tutu được khá nhiều người chọn.

TutuApp VIP có gì?

TutuApp VIP là phiên bản hàng đầu với nhiều ứng dụng và tính năng cao cấp. Nó không yêu cầu Apple ID để tải và không cần Cydia ở đây. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn thanh toán trả phí một lần (cho mỗi điện thoại), một thiết bị có quyền truy cập để tải được sau khi thanh toán.

Điều này có nghĩa là nếu bạn thay đổi thiết bị thì cần phải thanh toán một lần nữa để tải được ứng dụng tutuapp trên thiết bị mới. Nếu điện thoại của bạn bị treo hoặc ngừng phản hồi; chỉ cần chờ một lúc và xem nó có tự xóa không. Nếu không, hãy làm mới trang và tải xuống TutuApp VIP một lần nữa – bạn sẽ KHÔNG bị tính phí lần thứ hai vì bạn đang tải về trên cùng một thiết bị.

TutuApp VIP hoặc VIP Memberhip – Cái nào tốt hơn?

Với tư cách thành viên VIP Memberhip, thì bạn chỉ được phép sử dụng ứng dụng trên một thiết bị nhưng nhận được Tutuapp VIP cho phép bạn trả tiền một lần để sử dụng dịch vụ trong các thiết bị khác. Điều này là dành riêng cho người dùng iOS bây giờ. Vì vậy, TutuApp VIP tốt hơn.

Đã có TutuApp Lite APK

Trong TutuApp Lite là một bản cập nhật mới., Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng khác mà bạn không có trên trang chủ của ứng dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Tutuapp lite trong các thiết bị Android và iOS mà không gặp vấn đề gì.

Đây là ứng dụng mới dành cho tất cả những người yêu thích TutuApp, bạn có thể tải xuống ứng dụng này chỉ bằng một cú nhấp chuột vào nút download thôi.

Các bước để tải Tutuapp lite cho iOS 12 và iOS 12.2

 • Bấm vào nút tải về trên đầu bài viết
 • Chọn phiên bản TutuApp Lite.
 • Trang tiếp theo sẽ mở trên màn hình của bạn, bạn phải nhấn vào nút Cho phép.
 • Một trang mới sẽ được load và cho biết bạn đã tải ứng dụng, bạn phải nhấn vào Close để đóng
 • Mở cài đặt điện thoại của bạn.
 • Nhấn vào mục Chung hay là General.
 • Bấm vào trang cá nhân
 • Cuối cùng, bạn sẽ thấy TutuApp lite iOS và chạm vào nó.

Các tính năng của cửa hàng ứng dụng TutuApp

Lấy TutuApp làm ví dụ. Phiên bản đầu tiên ra đời vào ngày 19 tháng 2 năm 2013. Cái tên cho thấy mục đích của nó là điều chỉnh trợ lý di động thuận tiện nhất và tốt nhất cho người dùng.

Do các tính năng thú vị, dễ sử dụng, nó được cài đặt trên hầu hết các điện thoại Android và iOS. Gần đây, nó được khuyến nghị là lựa chọn thay thế tốt nhất cho cửa hàng ứng dụng iOS của Apple hoặc cửa hàng Android của Google. Các tính năng của TutuApp như sau.

 • Các ứng dụng và trò chơi có sẵn và không giới hạn miễn phí
 • Ứng dụng trọng lượng nhẹ
 • Dọn dẹp dữ liệu rác không mong muốn
 • Xóa dữ liệu không sử dụng
 • Hỗ trợ không chỉ Android mà cả iOS và windows.
 • Không yêu cầu root cho thiết bị Android hoặc bẻ khóa cho thiết bị iOS
 • Cho phép truyền dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không cần kết nối internet
 • Tiết kiệm pin tốt
 • Các ứng dụng và trò chơi có cả bản MOD để tải.
 • Cập nhật thường xuyên
 • Ứng dụng an toàn và bảo mật
 • Hoạt động đơn giản

Cài game nhanh, không cần root hay Jailbreak

Giống như, sử dụng TuTuApp, bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ ứng dụng cao cấp nào trên điện thoại của mình với chi phí bằng không.

Một điểm sáng khác về nó là, không giống như nhiều người khác TuTuApp đã không yêu cầu tôi root điện thoại thông minh Android  và cũng không cần Jailbreak trên iOS.

Ngoài ra có một số tiện ích trên cửa hàng ứng dụng này có thể giúp việc xử lý điện thoại thông minh của chúng tôi mượt mà hơn và hiệu quả hơn.

Về mặt này, trình dọn dẹp cửa hàng có sẵn trong ứng dụng này thực sự khiến tôi thất vọng. Chưa kể hộp công cụ để giúp quản lý các chức năng Wi-Fi và Bluetooth của điện thoại thông minh của bạn.

Cách cài đặt Ứng dụng TuTu trên điện thoại?

Ứng dụng TuTu có sẵn trên cả Android và iOS. Bạn sẽ cần phải làm theo các bước nhất định để cài đặt ứng dụng trênTrên Android của bạn.

tải tutuapp minecraft

Tha hồ tải game Android với Tutu

Trên Android:

 • Đảm bảo bạn đã đặt tùy chọn Nguồn không xác định trong Cài đặt bảo mật. Vị trí chính xác của tùy chọn có thể phụ thuộc vào phiên bản phần mềm của bạn.
 • Tải Ứng dụng trên đầu bài viết
 • Cài đặt file apk đã tải ở trên thôi

Trên iPhone

 • Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn. Xin lưu ý rằng các bước có thể không hoạt động trên bất kỳ trình duyệt nào khác.
 • Truy cập TuTuapp.vip
 • Download và cài đặt ứng dụng

Cửa hàng ứng dụng không cần bạn root thiết bị Android hoặc bẻ khóa iPhone của bạn. Bạn sẽ có thể chạy ứng dụng mà không có bất kỳ vấn đề.

Cách khắc phục lỗi Nhà phát triển không đáng tin cậy:

Các ứng dụng và trò chơi không chính thức và bên thứ 3 mới phổ biến hơn bao giờ hết, nhưng Apple vẫn không muốn bạn có nó trên thiết bị của mình. 

Bằng cách hiển thị cho bạn một lỗi Nhà phát triển không đáng tin cậy khi bạn cố gắng sử dụng nội dung này, họ hy vọng sẽ ngăn bạn, nhưng bạn có thể khắc phục điều này rất đơn giản:

 1. Mở Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn
 2. Chạm vào Chung và sau đó trang cá nhân của bạn
 3. Nhấn vào Ứng dụng Tutu trong danh sách hồ sơ ứng dụng
 4. Chọn ứng dụng tin và sau đó tắt Cài đặt
 5. Lỗi sẽ không còn xuất hiện khi bạn sử dụng ứng dụng nữa

Cách sửa Lỗi không hoạt động

Nếu bạn gặp thông báo TUTUAPP Not Working? thì giờ hãy xem cách hướng dẫn.

 • Bước 1 – Tắt rồi mở lại mạng 3G, wifi
 • Bước 2 – Gỡ cài đặt và cài đặt lại TutuApp lần nữa

9 App tốt giống như tutuapp cho Android và iOS

1. vShare

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi thú vị mới trên thiết bị của mình nhưng bạn không muốn có cơ hội trả tiền cho nó, một ứng dụng vShare thú vị có thể đến để giải cứu bạn! Nó sẽ giúp bạn biến các trò chơi trả phí từ App Store thành những trò chơi miễn phí.

Trước tiên, bạn cần cài đặt sẵn ứng dụng này trên PC và sau đó bạn có thể sử dụng nó trên thiết bị di động. Vì vậy, đăng ký và cài đặt – trên PC, cài đặt trò chơi – trên các tiện ích.

 • Ứng dụng này là một trình giả lập App Store, chỉ với nhiều chức năng hơn. Thiết kế và điều hướng thông qua danh mục giống như trong App Store. Khi tìm thấy một trò chơi hoặc chương trình cần thiết, bạn nên nhấn vào nút ‘Nhận/ Get’. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu cho phép cài đặt nó. Phần mềm được cài đặt xuất hiện trên màn hình chính dưới dạng các ứng dụng tiêu chuẩn.
 • Sau khi ứng dụng VShare được cài đặt trên thiết bị, nó không còn yêu cầu kết nối thường xuyên với PC.Tất cả các trò chơi và chương trình có thể được tải trực tiếp từ điện thoại luôn.

2. AppEven

Với ứng dụng này, bạn có thể tải được các trò chơi và chương trình miễn phí trên điện thoại thông minh của mình mà không cần bẻ khóa điện thoại.

Trong hầu hết các trường hợp, AppEven được cài đặt để sử dụng miễn phí các sản phẩm phần mềm hoặc đánh giá chúng trước khi mua. Các phiên bản lậu này khá không ổn định và không phải lúc nào cũng hoạt động chính xác, vì vậy, một số lúc, có thể sẽ gặp lỗi đó.

Để có thể cài đặt các trò chơi miễn phí, trước tiên bạn cần cài đặt kho ứng dụng. Cửa hàng này khác với các app Trung Quốc bởi vì nó có giao diện rõ ràng hơn nhiều, rất đẹp. Có một hệ thống tìm kiếm thuận tiện .

Cũng có một số nhược điểm – ví dụ: nội dung không được chia thành các danh mục theo chủ đề, điều này khiến việc điều hướng trở nên khó khăn hơn một chút. Cũng cần lưu ý rằng có rất nhiều quảng cáo video.

Sau khi AppEven được cài đặt, bạn có thể thấy giao diện cửa hàng ứng dụng tiêu chuẩn với các ứng dụng phổ biến, trò chơi và chương trình mới.

Bạn có thể sử dụng tìm kiếm để tìm kiếm các trò chơi bạn đang tìm kiếm. Trên các trang trò chơi, có xếp hạng, mô tả và số lượt tải. Để cài đặt một trò chơi trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn, chỉ cần chạm vào nút Install để cài đặt.

3. PPHelper

App này cho phép bạn tải và cài đặt bất kỳ phần mềm nào miễn phí. Nó đã thay đổi các phiên bản ứng dụng, trong đó tất cả các giao dịch mua vật phẩm đều được kích hoạt và quảng cáo được gỡ bỏ. Các ứng dụng đã tải và cài đặt sẽ không được hiển thị trong danh sách , nhưng tuy nhiên sẽ có trên điện thoại của bạn.

Điều đáng nói là không phải lúc nào cũng có thể tải được ngay lập tức. Nếu bạn không thể tải về được một ứng dụng ngay lập tức, hãy thử một lát sau. Vì bị lỗi thì có thể là do một dịch vụ không ổn định. Cũng không có gì đảm bảo rằng các chương trình và trò chơi đã cài đặt sẽ được cập nhật hoặc hoạt động trong một thời gian dài.

Cửa hàng bên thứ ba này đang có số người dùng lớn. Và nó có rất nhiều đánh giá tốt; thế nhưng thiếu sót là thực tế là ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc và không phải lúc nào cũng hoạt động mượt.

Một số câu hỏi thường gặp về TutuApptải tutuapp vip apk miễn phí

1. Tutuapp có an toàn cho các thiết bị của bạn?

Có, nó an toàn và cung cấp bảo mật 100% cho người dùng. Đây là ứng dụng nổi tiếng và đáng tin cậy nhất hiện nay. Vâng, nó cũng được gọi là tutuapp người trợ giúp ios tốt nhất từ ​​trước đến nay.

2. Có cần lưu ý gì trên iPhone không?

Không, Ứng dụng này hoạt động bình thường trong tất cả các thiết bị iOS mà không gặp sự cố nào. Nhưng trong TutuApp Android , bạn cần kích hoạt ứng dụng nguồn không xác định để cho phép.

3. Làm cách nào để cài đặt ứng dụng Tutu trên Android?

Rất đơn giản, trước tiên bạn có thể tải file.Apk, sau đó bật các nguồn không xác định trong điện thoại thông minh của bạn và nhấp đúp vào tệp .apk nó sẽ cài đặt dễ dàng.

4. Làm thế nào để sử dụng nó?

Chỉ cần đơn giản, bạn mở cái này và trên cùng của thanh tìm kiếm, bạn có thể nhấp và tìm kiếm ứng dụng bạn muốn và sau khi nhấp vào game bạn muốn rồi bầm cài đặt.

5. TutuApp có hoạt động trên Windows PC?

Có, ứng dụng Tutu hoạt động trong Windows, Mac… Nó hoạt động rất tốt và đây là ứng dụng tốt nhất cho pc phải sử dụng một lần.

TutuApp cũng được thiết kế để hoạt động cho PC và phiên bản PC của cửa hàng ứng dụng được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Đây là ứng dụng đa nền tảng và có thể được sử dụng trên nhiều mẫu PC và thậm chí trên các thiết bị di động. Nó đi kèm với một phiên bản tiếng Anh và do đó bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc sử dụng nó.

6. TutuApp khác với CH Play như thế nào?

TutuApp là ứng dụng hoạt động bằng cách bỏ qua nguồn chính để tải ứng dụng bởi các thuộc tính của nó và cho phép người dùng tải về các trò chơi và ứng dụng phải trả tiền không giới hạn mà họ không thể có trên Google Play Store.

7. Có thể Cài đặt Snapchat++

Snapchat là mạng xã hội rất phổ biến bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, có một số loại giới hạn có thể được gỡ bỏ bằng phiên bản MOD của Snapchat được gọi là Snapchat ++.

Tuy nhiên, có nhiều người dùng không biết cách tải và cài Snapchat ++ bằng Tutuapp ; thì giờ mình sẽ chia sẻ một hướng dẫn đầy đủ với bạn.

Phiên bản sửa đổi này của UnlimApps sẽ giúp bạn điều chỉnh âm thanh mở và thông báo, ghi âm mạnh mẽ hơn, giả vị trí của bạn và nhiều tính năng tuyệt vời hơn không có trên phiên bản chính thức.

 • Trước hết, bạn cần Tải Tutuapp trên điện thoại Android của mình và Cài đặt nó.
 • Khi nó được cài đặt, Mở Tutuapp trên điện thoại của bạn và đi qua thanh tìm kiếm.
 • Bây giờ hãy tìm kiếm Snapchat ++ và sau đó nhấn vào biểu tượng Snapchat ++.
 • Sau đó, bạn cần nhấn vào nút Tải về có màu xanh lá cây.
 • Bây giờ hãy đợi cho đến khi nó kết thúc quá trình tải xuống.
 • Những người được tải, sau đó bạn sẽ có Snapchat ++ trên màn hình chính. Bạn có thể sử dụng tên người dùng và mật khẩu tài khoản Snapchat của mình để đăng nhập và sử dụng tất cả các tính năng bổ sung miễn phí.

8. Tải Minecraft PE miễn phí

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến nhất và được hàng triệu người dùng yêu thích. Tuy nhiên, Minecraft Pocket Edition không phải là game miễn phí và người dùng phải trả tiền để tải game.

Nhưng bạn không phải trả tiền vì tôi sẽ chia sẻ một phương pháp để tải miễn phí. Bạn có thể tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí bằng TutuApp đó.

 1. Trước tiên, bạn cần tải Tutuapp và sau đó Cài đặt nó.
 2. Sau khi cài đặt, bạn cần mở Tutuapp và hướng tới thanh tìm kiếm.
 3. Bây giờ bạn cần bấm tìm kiếm Minecraft PE.
 4. Sau đó nhấn vào biểu tượng Minecraft PE và sau đó nhấn vào nút tải về có màu xanh lá cây.
 5. Sau đó, bạn cần đợi trong vài giây cho đến khi nó được tải xong trên điện thoại.
 6. Khi tải và cài xong bạn có thể bắt đầu chơi game rồi.

9. Tải Pokemon GO MOD miễn phí

TUTUApp Pokemon Go là phiên bản MOD của Pokemon được phát triển bởi nhóm TUTUApp . Phiên bản gốc của game Pokemon Go muốn bạn ra khỏi nhà và bắt Pokemon trong khi phiên bản đã MOD thì không yêu cầu bạn phải ra ngoài để bắt Pokemon.

Nhóm này đã phát triển một phiên bản Pokemon Go hack đi kèm với tính năng điều khiển cần điều khiển. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng phím điều khiển đó để di chuyển xung quanh. 

Ngoài ra thì Các nhà phát triển đã sửa lại hệ thống GPRS của Pokemon Go, đó là cách điều khiển điều khiển mô phỏng khi người chơi ra ngoài và tìm kiếm Pikachu.

Hỗ trợ Android không cần root và PC. IOS thì Không cần jailbreak.

Phần kết luận!

Tutu app: nó là một kho ứng dụng nơi bạn có thể tìm thấy ứng dụng yêu thích của mình về các trò chơi, âm nhạc, ebook và nhiều hơn nữa. 

TutuApp VIP APK: Game, app MOD cao cấp xịn cho Android

TutuApp VIP APK. cập nhật link Tải ngay ứng dụng Tutu để cài các phần mềm cao cấp, game MOD (hack) như minecraft PE cho điện thoại Android/ IOS miễn phí

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Multimedia