Ứng dụng

CapCut – JianYing – Tạo hiệu ứng video

Tải CapCut APK: Bản việt hoá cho Android


Tên App:CapCut🥇
Dung lượng:60MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v1.3.1 🆕
Cập nhật:20/06/2020 ✅
Nhà phát hành:Bytedance Pte.

CapCut (bản tiếng Anh, JianYing bản Trung quốc) Là ứng dụng chuyên tạo, chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video, được mọi người sử dụng để đăng trên Tiktok : Bạn muốn quay video trục trặc? Bạn có muốn biến video của mình thành hiệu ứng video trục trặc không? Vì vậy, đây là ứng dụng tốt nhất.

Viamaker cho android

Phiên bản tiếng Anh

Nó Giúp bạn làm điều này. Hiệu ứng trên đó hiện đang được sử dụng rất nhiều. Rất nhiều nhà sản xuất video đang sử dụng hiệu ứng này. Có hàng tấn hiệu ứng & bộ lọc độc đáo có sẵn. Vì vậy, bạn có thể làm cho video của bạn thú vị hơn.

CapCut được sử dụng đơn giản. Và đó là cách dễ nhất để thêm các hiệu ứng nghệ thuật ổn định vào video và ảnh của bạn. Bạn có thể áp dụng bất kỳ hiệu ứng chỉ trong vài thao tác. CapCut có một loạt hiệu ứng để bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật thẩm mỹ đáng kinh ngạc với những FX và các hiệu ứng 3D, trippy, steamwave & VHS khác. Vì vậy, bằng cách sử dụng những hiệu ứng tuyệt vời này, bạn biến kế hoạch ảnh và video thành nghệ thuật tuyệt đẹp.

Có một tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để quay video trục trặc thời gian thực. Nếu bạn muốn quay video với hiệu ứng trục trặc. Sau đó, video JianYing sẽ áp dụng hiệu ứng trên máy ảnh trực tiếp để bạn có thể quay video với một trục trặc thời gian thực với máy ảnh của mình. Có hơn 40 hiệu ứng có sẵn. Bạn có thể áp dụng tất cả các hiệu ứng mà bạn muốn.

Ngoài ra, tạo một gif từ ảnh của bạn. Và nếu bạn đã quay video và muốn áp dụng hiệu ứng trên video đó mà không ghi lại video mới. Sau đó, bạn dễ dàng áp dụng trục trặc trên video đó. Nhập video của bạn và dễ dàng áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào chỉ với một vài thao tác. Bạn có thể xuất phương tiện của bạn ở độ phân giải HD. Ngoài ra, chia sẻ nó trên mạng xã hội với bạn bè và các thành viên gia đình của bạn. Thật dễ dàng để chia sẻ công việc của bạn với bất cứ ai.

Các tính năng của JianYing

Là app chỉnh sửa video đa thiết bị, đa năng. Tạo và chia sẻ các video trông chuyên nghiệp với các hiệu ứng video, chẳng hạn như tốc độ và bộ lọc – nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, hãy làm việc trên tất cả các thiết bị của bạn Điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Camera trong ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn chụp nội dung chất lượng cao và bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức. Thêm nhạc và tiêu đề vào video miễn phí, sử dụng tự động, thực hiện thay đổi và áp dụng hiệu ứng video cho các clip.

Cắt kích thước màn hình video để tùy chỉnh và chia sẻ lên các trang xã hội yêu thích của bạn, bao gồm YouTube, Facebook, Instagram và Behance, ngay từ ứng dụng. Sử dụng miễn phí không giới hạn.

CHỈNH SỬA: Sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và hình ảnh bằng cách kéo và thả. Các công cụ trực quan cho phép bạn cắt và cắt video, điều chỉnh âm thanh, tăng cường màu sắc và thêm hiệu ứng video, tiêu đề, chuyển tiếp, giọng nói, v.v.

ÂM THANH TUYỆT VỜI: Thêm nhạc vào video, ghi âm giọng nói và sử dụng các công cụ tiên tiến để cân bằng âm thanh, giảm tiếng ồn và tự động giảm âm lượng.

Quay và chỉnh sửa video dễ dàng hơn bao giờ hết với CapCut, ứng dụng chỉnh sửa video đa thiết bị, đa năng. Thêm các tiêu đề tùy chỉnh, áp dụng các hiệu ứng video, như bộ lọc màu và tăng tốc độ và nhanh chóng cắt video và thay đổi kích thước chúng để chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội yêu thích của bạn. Tải về CapCut: JianYing và bắt đầu ngay hôm nay với những gì sẽ dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa video yêu thích của bạn.

Đã có file Việt hoá từ bản Trung quốc v2.9.0

剪映 (Tiếng Anh: Jianying) bản Trung quốc được rất nhiều người sử dụng và nó có rất nhiều tính năng hay và đặc biệt những ai thích làm video trend từ Tiktok thì đây sẽ là thứ không thể thiếu và với bản Việt hoá thì bạn có thể sử dụng tốt hơn và chỉ mới có cho Android thôi, còn IOS thì không thể Việt hoá tiếng Việt được. Nhưng với bản tiếng Anh thì các bạn có thể sử dụng tốt rồi.

Viamaker việt hoá tiếng việt nam APK MOD

Bản Việt hoá từ bản China

Khi sửu dụng Khu vực chỉnh sửa là nơi bạn sẽ ghép nối với nhau và sắp xếp các tệp âm thanh và video trong dự án của bạn. Cách sử dụng khá đơn giản: Chỉ cần kéo và thả các tệp đã nhập của bạn vào timeline để bắt đầu di chuyển chúng xung quanh.

Khu vực màu có lẽ là điểm lớn nhất của toàn bộ phần mềm. Số lượng kiểm soát bạn có đối với màu sắc trong video của bạn là phi thường. Giao diện người dùng cho khu vực này rất nhạy và trực quan cao đối với bất kỳ ai thậm chí không có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa video hoặc ảnh.

Vùng hiệu ứng là nơi bạn áp dụng các hiệu ứng làm sẵn cho âm thanh và video clip của mình. Nhấp vào hiệu ứng ở bên phải màn hình sẽ gửi các tham số của nó tới menu ở bên trái màn hình, cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt khác nhau của hiệu ứng.

Còn chờ gì mà không tải ngay CapCut, phiên bản mới và được đổi tên chính thức, tên cũ là Via maker.

Tải CapCut & JianYing: Sửa video cho Android (Việt hoá)

CapCut APK: Tải bản tiếng Anh trên Android/ IOS và App JianYing APK Việt hoá từ bản Trung quốc miễn phí, chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng hình ảnh cho Tiktok

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Multimedia