Ứng dụng

Y2mate: Chuyển đổi MP3, tải video trên Youtube

Tải Y2mate APK: Bản mới cho Android


Tên:Y2mate‎🥇
Dung lượng:07 Mb 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:
v0.29.2 🆕
Cập nhật :15/11/2019 🆙
Nhà phát hành:Y2mate 🆓
Thể loại:Công cụ, hỗ trợ

Y2Mate.com chỉ là một trong nhiều trang web có chức năng tải video, mp3 từ Yotube – sau khi dán link YouTube hoặc link, người dùng có thể chuyển đổi nó sang MP3 hoặc định dạng tương tự và tải về máy.

Thế nhưng cái này được coi là bất hợp pháp, vì âm nhạc trên YouTube được cấp phép, có nghĩa là việc tải khiến nó trở thành bất hợp pháp. Về cơ bản, thì nó giống như tải một bộ phim lậu từ các trang web torrent vậy.

Giới thiệu về trang download và Converter

Y2Mate là một trình tải video trực tuyến và đáng tin cậy cho bạn. Để giúp mọi người sử dụng đơn giản và tiện dụng hơn, Y2Mate không yêu cầu người dùng tải ứng dụng APK hoặc iOS để sử dụng. Mà theo đó có thể truy cập và sử dụng nó tại website Y2Mate.com để tải nhiều video và nhạc mp3 Online nhanh chóng.Tải Video, Tải MP3 từ YouTube về máy

Kể từ khi Y2Mate ra mắt vào năm 2016, đã có rất nhiều người đã bị thu hút bởi trang này. Và giờ đây Y2Mate nó đã trở thành một trong nhiều trình tải video trực tuyến hàng đầu. Mọi người sẽ chuyển sang Y2Mate để được hỗ trợ sau khi họ muốn tải được các video ở mọi lúc mọi nơi.

 • 1: Hoàn toàn tương thích với các trình duyệt web mới nhất và hỗ trợ tất cả các trình duyệt mới nhất như Chrome, Firefox, Safari, UC browser, Brave Browser
 • 2: Chuyển đổi siêu nhanh, và chuyển đổi video youtube thành file mp3 trong vài giây.
 • 3: Không cần đăng ký tài khoản, nó không yêu cầu đăng ký tài khoản hay đăng nhập gì cả.
 • 4: Hỗ trợ các loại link từ hầu hết các trang web video, trong đó nó hỗ trợ hơn 20 trang web video như YouTube, Facebook, Tiktok, Dailymotion, Instagram, Vimeo, Flickr, Tumblr, Soundcloud và nhiều hơn nữa.
 • 5: Không có giới hạn về chuyển đổi và tải xuống, bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy ý.
 • 6: Không cần tải hoặc cài đặt phần mềm gì cả.

Bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để tải video mình muốn.

Đã có phiên bản App trên điện thoại

Có hai tính năng quan trọng hàng đầu trong bản y2MATE Downloader – tải video, âm thanh trực tuyến và xử lý thông tin đã tải xuống trên tiện ích Android một cách dễ dàng.

 • Nó cho phép khách hàng tải nhiều video trực tuyến bằng cách tìm kiếm với trình duyệt sẵn có hoặc bằng cách dán URL của video vào ứng dụng.
 • Quản lý video / nhạc MP3: Nó còn có thể phát hiện thông tin video và âm nhạc hiện tại được lưu trong các tiện ích Android của bạn và mọi người trong thẻ nhớ SD. Và bạn có thể tự do sử dụng bình thường.

Cách sử dụng để tải video MP4, nhạc MP3 trên Youtube

Hướng dẫn tải file MP3 để nghe nhạc

 • BƯỚC 1. Lấy link của YouTube Video: Mở một video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 trên trang web YouTube, và copy lại URL của nó. Hoặc bạn có thể tìm tên video nó ngay lập tức trong Y2Mate bằng cách bấm vào ô tìm kiếm nhé. Sau khi hoàn tất thì bấm vào nút “Download” và chuyển sang trang download web.
 • BƯỚC 2. Chọn Chất lượng của file nhạc: Trong trang web tải về, bạn có thể tự do chọn chất lượng cao đầu ra từ 64kbps đến 320kbps ở định dạng MP3.
 • BƯỚC 3. Chuyển đổi video YouTube sang MP3: Sau khi lựa chọn xong, chỉ cần nhấp vào nút “Download” để chuyển đổi và lưu video YouTube vào máy của bạn ở định dạng MP3.

2 Mẹo để tải file MP4 để xem video

Sử dụng Y2Mate để tải video YouTube rất đơn giản. Đơn giản chỉ cần xem các hướng dẫn bên dưới.

Mẹo 1. Sao chép và Dán URL của Video YouTube

 • Bước 1. Lấy URL của video YouTube: Thứ nhất, tìm kiếm video yêu thích của bạn trên YouTube. Sau đó vào trang web Y2Mate
 • Bước 2. Dán link vào Y2Mate: Bạn chỉ cần Y2Mate.com trên bất kỳ trình duyệt nào và dán link của video YouTube mà bạn đã sao chép ngay bây giờ vào thanh Download. Y2Mate sẽ phát hiện video để cho bạn tải về.
 • BƯỚC 3. Nhấp vào Download để tải về: Sau khi phát hiện, Y2Mate sẽ trình bày định dạng đầu ra và chất lượng cao để khách hàng chọn. Cuộn xuống trang web và chọn một trong những mong muốn của bạn. Cuối cùng, nhấp vào “Download” và video YouTube có thể được tải về nhanh chóng.

Mẹo 2: Tải video trên Youtube trực tiếp với máy tính/ PC 

 • Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt Google Chrome hoặc cốc cốc trên máy tính, rồi thêm tiện ích mở rộng MeddleMonkey (Bấm vào đây) rồi bấm thêm vào Chrome.
 • Bước 2: Tải thêm file “Y2mate Converter Button”, (Bấm vào đây) rồi bấm vào nút install nhé.tải video youtube trên y2mate
 • Bước 3: Sau khi xong thì bạn chỉ cần mở Youtube.com thì sẽ thấy nút “Download” nằm ngay bên nút Like video.

Những điểm nổi bật của Y2Mate.com

Phải có một số nguyên nhân tại sao rất nhiều cá nhân chọn Y2Mate vì trợ lý để tải xuống video trực tuyến. 5 tùy chọn được liệt kê bên dưới cũng có thể là một động lực quan trọng nhất mà bạn chỉ cần chọn Y2Mate.

Tải xuống mp3, video m4 miễn phí

Y2Mate Hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn không có giới hạn. Chỉ cần truy cập website hoặc tải app thì bạn có thể sử dụng nó tẹt ga ở mọi nơi, miễn là có internet là được.

Bạn có thể tải và chuyển đổi video youtube bất cứ khi nào với. Và Lưu các video của bạn để xem hoặc mở mp3 để nghe.

Bạn Hãy tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất lên tới 320kbps.

Các bước dễ dàng để tải / chuyển đổi

Một điểm hay khác mà mọi người chọn Y2Mate là cách sử dụng dễ dàng của nó. Việc sử dụng một ứng dụng có thể gây rắc rối cho những người sẽ không giỏi sử dụng máy tính xách tay do đó bắt buộc phải thiết lập ứng dụng một cách hiệu quả sau đó sử dụng nó.

Hoặc một số ứng dụng muốn người dùng phải đăng ký để sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng Y2Mate thì không cần phải làm gì nhiều cả. Người dùng có thể tải video chỉ bằng một cú click chuột trên Y2Mate.

Khả năng tương thích cực tốt

Bạn có thể sử dụng các trình duyệt web hoàn toàn khác nhau để sử dụng. Không quan trọng bạn là ai và đang sử dụng trình duyệt nào, nó có thể hoạt động chính xác.

Ngoài ra, Y2Mate còn giúp các video từ nhiều trang web tương ứng với YouTube, Fb, Dailymotion, Youku, v.v. Người dùng còn có thể tự do lựa chọn các video trên mạng từ các trang web hoàn toàn khác nhau và tải về chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ định dạng & chất lượng để tải về

Ngoài ra nó còn có rất định dạng và chất lượng cao, theo đó ứng dụng này cho phép bạn tự chọn cài đặt đầu ra theo ý muốn. Bạn có thể tải video Online với định dạng MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM, v.v. hoặc chuyển đổi chúng thành MP3, MP4 ở chế độ HD 720, Full HD 1080P.

Hiện tại đảm bảo chất lượng cao – bạn có thể chọn chuyển đổi video YouTube thành nhạc MP3 ở 64kbps, 96kbps, 128kbps, 192kbps, 256kbps và 320kbps.

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành – nó có thể hoạt động trên các cửa sổ Home, Mac, Linux, Android và iPhone

Có chức năng tìm kiếm tiện lợi

Để sử dụng thêm tiện dụng, Y2Mate tích hợp thêm thanh tìm kiếm vào thanh tải xuống của nó. Khách hàng có thể tìm kiếm các video chắc chắn trong Y2Mate ngay lập tức mà không cần chuyển sang các trang web khác nhau.

Hơn 19 ngôn ngữ được hỗ trợ

Để cho phép người dùng có thể sử dụng dịch vụ tải video trực tuyến, thì hiện tại trang Y2Mate đã hỗ trợ hơn 19 ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau như tiếng Việt nam, tiếng Anh, indo, Malay, Thái lan, Hàn quốc…, giúp bạn có thể sử dụng trình tải video trực tuyến Y2Mate một cách đơn giản.

Rất an toàn để sử dụng

Nếu bạn hãy tải xuống video trên web, bạn có thể lo ngại sự an toàn của trang này. Và câu trả lời Y2Mate an toàn để sử dụng? Nó sẽ không thêm bất kỳ virus hoặc phần mềm độc hại kèm trong khi sử dụng.

Nó hoàn toàn là một trình tải và chuyển đổi video trực tuyến chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho những người yêu thích video trên toàn thế giới. Mặc dù Y2Mate có kết hợp các quảng cáo trên trang web của mình, nhưng chắc chắn Y2Mate sử dụng trang an toàn nhất, không có bất kỳ vi rút nào.

Với Y2Mate, bạn có thể tải xuống các video trực tuyến từ nhiều trang web, cùng với YouTube, Fb, Instagram, v.v. tự do, và quan trọng hơn là nó khá an toàn.