Ứng dụng

Zoom: Học trực tuyến, họp online trên di động

Tải ZOOM Cloud Meetings APK: Bản mới nhất

 • Tải về: Bấm vào đây
Tên App:Zoom🥇
Dung lượng:17MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS/ PC 📲
Phiên bản:v4.6.20000.0407
🆕
Cập nhật:08/04/2020 ✅
Nhà phát hành:Zoom US

Zoom: Phần mềm hội nghị trực tiếp, cho phép bạn đi làm, đi học mà không cần rời khỏi nhà. Bất kể bạn ở đâu, Zoom sẽ đảm bảo có thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và làm việc cùng nhau một cách hiệu quả.

Sử dụng điện toán đám mây, nền tảng hội nghị từ xa này mời người dùng tổ chức các cuộc họp và hội nghị trực tuyến. Nó cũng có tính năng nhắn tin tức thời, chia sẻ màn hình, và nhiều hơn nữa. Phần mềm này có 4 chức nnagw khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, làm cho nó trở thành một công cụ họp trực tuyến phổ biến để sử dụng chuyên nghiệp.

Cuộc họp online, học trực tuyến dễ dàng

Với nhiều người trong các lĩnh vực bắt đầu làm việc tại nhà, không bao giờ công nghệ cho hội nghị từ xa quan trọng hơn. Các dịch vụ như Zoom, cung cấp các cuộc họp trực tuyến và các cuộc gọi video, đang trở nên có giá trị hơn bao giờ hết để giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt trong khi các văn phòng vật lý bị đóng cửa như hiện.

tải ứng dụng ZOOM Cloud Meetings

Với khả năng sử dụng đơn giản, khả năng tương thích với tất cả các thiết bị liên lạc kết nối internet hiện đại và các tính năng cộng tác video toàn diện , Nó cho phép các nhóm ở mọi quy mô thiết lập mạng truyền thông của họ với nhau, hợp tác trong thời gian thực, lên lịch đào tạo và thực hiện các cuộc họp tất cả trong một nền tảng đơn giản và an toàn cao.

Khả năng thu phóng cho PC mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn nhiều so với bất kỳ nền tảng giao tiếp phần mềm miễn phí nào bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện đại và hoạt động đa quốc gia lớn, ứng dụng này mang đến sự hỗ trợ cho các cuộc họp video và âm thanh trực tiếp lưu trữ hơn 1000 người dùng trò chuyện video cá nhân , với khả năng hiển thị 49 video trực tiếp trên màn hình.

Và đó mới chỉ là khởi đầu. Nền tảng (tương thích với tất cả các nền tảng máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng) cũng tự hào hỗ trợ ghi âm và phiên âm đầy đủ các cuộc họp, chia sẻ tệp tích hợp, lịch tích hợp (tương thích với Outlook, Gmail và iCal), lịch sử có thể tìm kiếm (với tối đa 10 năm dữ liệu được ghi lại), các công cụ cộng tác tích hợp, mã hóa toàn bộ từ đầu đến cuối và các công cụ đặc quyền người dùng nâng cao và nhiều tính năng nâng cao giúp thúc đẩy giao tiếp tốt hơn (bỏ phiếu, Q & A, nâng cao, theo dõi sự tham gia, phân tích mạnh mẽ).

Bất kể bạn là một nhóm nhỏ với hàng tá thành viên hay một công ty lớn với hàng trăm nhóm phân tán, Cuộc họp Zoom có khả năng hợp nhất bạn thành một nhóm hợp tác.

Zoom Meetings có sẵn MIỄN PHÍ cho các nhóm có tối đa 100 người tham gia, với sự hỗ trợ mở rộng đáng kể cho các nhóm mua giấy phép cao cấp trong các cấp Pro, Business và Enterprise.

Các tính năng chính của Zoom

hướng dẫn sử dụng ZOOM Cloud Meetings

Zoom được thiết kế để giúp hơn 700.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới mang các nhóm của họ lại gần nhau hơn với các dịch vụ cộng tác và truyền thông sáng tạo. Chúng được công nhận là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường về tính dễ sử dụng, độ ổn định và chất lượng video và âm thanh. Các tính năng chính của Zoom bao gồm:

 1. Các cuộc họp Online: Dịch vụ Các cuộc họp trên mạng được thiết kế để hợp tác , đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật. Nó có tính năng quét bảng trắng, chia sẻ màn hình, video và âm thanh HD và các tính năng điều khiển màn hình từ xa
 2. Hội thảo trên web video: Đối với những người muốn tổ chức hội thảo trực tuyến trực tuyến, tính năng hội thảo trên web video Zoom cung cấp quyền truy cập cho tối đa 100 người tham gia tương tác, với các gói cho phép tối đa 100.000 người tham dự chỉ xem. Chia sẻ rất đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột và thậm chí còn có hỗ trợ hai màn hình
 3. Zoom Rooms: là dịch vụ cộng tác của Zoom, dành cho tất cả mọi thứ từ phòng lộn xộn, đến văn phòng điều hành và phòng hội nghị. Bạn có thể bao gồm những người tham gia từ xa, sử dụng các tính năng bắt đầu cuộc họp một chạm và tận hưởng khả năng tương tác với một loạt các điểm cuối kế thừa, bao gồm Cisco , Lifesize và Polycom
 4. Business IMp: Các công ty có thể duy trì kết nối với phân phối tệp văn bản, hình ảnh và âm thanh qua liên lạc nhắn tin tức thời. Bạn có thể xây dựng các nhóm, đặt trạng thái hiện diện và tìm kiếm thông qua nội dung cho các tệp bạn cần
 5. 323/SIP Connector: Đưa các hệ thống dựa trên tiêu chuẩn của bạn vào đám mây với các tính năng của đầu nối Zoom. Điều này cho phép bạn cho phép các hệ thống phòng từ một loạt các nhà cung cấp giao tiếp với thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn của bạn chỉ bằng một cú chạm
 6. Nền tảng dành cho nhà phát triển/ Developer Platform: Cuối cùng, Zoom cho phép các nhà phát triển tạo ra các giải pháp ngăn xếp của riêng họ với các API chia sẻ video, giọng nói và màn hình. Chỉ cần duyệt qua các tài nguyên và tham gia cộng đồng để gửi yêu cầu API.

Những thứ mà ứng dụng này mang đến

Rõ ràng, Zoom có ​​rất nhiều thứ để cung cấp không gian UC , nhưng bạn sẽ cần phải lặn sâu hơn một chút nếu bạn muốn hiểu đầy đủ lý do tại sao Gartner được đặt tên là một nhà lãnh đạo trong năm nay. Nhìn chung, trải nghiệm Zoom rất trực quan và đơn giản, hoàn hảo khi bạn muốn phát triển chiến lược truyền thông của mình mà không cần đầu tư nhiều về tài chính và thời gian.

Với Zoom, bạn tận hưởng trải nghiệm tiêu chuẩn giống nhau trải đều trên tất cả các hệ thống của bạn, không cần đào tạo phức tạp từ hệ thống này sang hệ thống khác. Vì hệ thống đã được thiết kế tập trung và chuyên môn, khách hàng nói rằng Zoom là một trong những giải pháp đáng tin cậy nhất trên thị trường, rất tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm sự ổn định.

Chọn kế hoạch của bạn

Zoom cho phép các phiên trò chuyện một-một có thể phát triển thành các cuộc gọi nhóm, các buổi đào tạo và hội thảo trên web cho khán giả nội bộ và bên ngoài và các cuộc họp video toàn cầu với tối đa 1.000 người tham gia và có tới 49 video trên màn hình. Cấp miễn phí cho phép các cuộc họp trực tiếp không giới hạn nhưng giới hạn các phiên nhóm trong 40 phút và 100 người tham gia. Gói trả phí bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng cho mỗi máy chủ.

ZOOM Cloud Meetings apk cho android

Zoom cung cấp bốn mức giá (không bao gồm đăng ký Zoom room):

 1. Zoom Free: Tầng này là miễn phí. Bạn có thể tổ chức một số lượng không giới hạn các cuộc họp. Các cuộc họp nhóm với nhiều người tham gia được giới hạn trong 40 phút và các cuộc họp không thể được ghi lại.
 2. Zoom Pro: Tầng này có giá 14,99$ mỗi tháng và máy chủ cuộc họp. Nó cho phép chủ nhà tạo ID cuộc họp cá nhân cho Cuộc họp thu phóng lặp đi lặp lại và cho phép ghi lại cuộc họp trên đám mây hoặc thiết bị của bạn, nhưng nó giới hạn thời lượng cuộc họp nhóm trong 24 giờ.
 3. Zoom Business: Tầng này có giá $ 19,99 / £ 15,99 mỗi tháng và máy chủ cuộc họp (tối thiểu 10). Nó cho phép bạn tạo thương hiệu cho các cuộc họp Zoom với các URL phù phiếm và thương hiệu công ty và nó cung cấp bản sao các cuộc họp Zoom được ghi lại trên đám mây, cũng như hỗ trợ khách hàng tận tình.
 4. Zoom Enterprise: Cấp này có giá 19,99$ mỗi tháng và mỗi máy chủ cuộc họp (tối thiểu 100) và dành cho các doanh nghiệp có hơn 1.000 nhân viên. Nó cung cấp lưu trữ đám mây không giới hạn cho các bản ghi, người quản lý thành công của khách hàng và giảm giá cho hội thảo trên web và Zoom Room
 5. Optional – Zoom Rooms: Nếu bạn muốn thiết lập Zoom Room, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày, sau đó Phòng thu phóng yêu cầu thêm 49$ mỗi tháng và đăng ký phòng, trong khi hội thảo trên web sử dụng Zoom có ​​giá 40$ mỗi tháng.